Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5062 in 2873 subjects
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - THƠM NỒNG VỊ CUA
Bánh phồng là món bánh khá phổ biến trong các nền ẩm thực Á Đông với đủ chủng loại màu sắc, hương vị. Nhưng phổ biến nhất vẫn là dòng bánh phồng tôm và dòng bánh phồng cua. Tại Việt Nam, các loại bánh phồng này có nguồn gốc từ miền tây Nam Bộ - nơi sông nước dập dìu với các loại thủy-hải sản tươi ngon. So với bánh phồng tôm, tuy bánh phồng cua không thể so bằng nhưng cũng có độ "hot" nhất định, được đông đảo mọi người yêu mến. Bánh phồng cua Mikiri tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường đầu năm nay nhưng lại rất được tin dùng.
Bánh phồng cua Mikiri - Hàm lượng cua nhiều hơn.
Bánh phồng cua Mikiri được làm từ những loại cua của vùng nước ngọt, vùng nước lợ ở đồng bằng sông Cửu Long. Thịt cua trắng nõn với gạch cua béo ngậy được đem đi xay nhuyễn hòa trộn cùng hỗn hợp bột năng và bột nở với tỉ lệ thích hợp, nặn thành hình tròn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo nên các miếng bánh phồng cua có kích thước đồng đều, thơm vị cua. Khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3 - 4 lần so với ban đầu cùng màu vàng ươm bắt mắt thơm đậm vị cua kích thích các giác quan của thực khách.
Bánh phồng cua Mikiri - Bánh phồng cua chất lượng.
Bánh phồng từ lâu đã là một loại bánh đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt Nam, chinh phục các thực khách cả trong và ngoài nước. Có mặt trong các dịp lễ, Tết, đám tiệc dùng ăn kèm các món gỏi nộm hay các món xào. Ngoài ra, còn dùng để nhâm nhi như món bánh snack lúc nhàm chám. So với Snack thì bánh phồng tôm lại ít gia vị hơn, được nêm nếm một cách vừa phải mà không sử dụng quá nhiều bột ngọt, muối hay các chất phụ gia tổng hợp. Với chiếc bánh phồng cua Mikiri vàng giòn hấp dẫn, bạn có thể thoải mái nhâm nhi thưởng thức hoặc có thể thử chế biến theo nhiều cách khác nhau như hấp/luộc hay nấu các món canh/ món súp dinh dưỡng cho gia đình, đổi mới cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Hàm lượng cua nhiều hơn.
Bánh phồng cua Mikiri được làm từ những loại cua của vùng nước ngọt, vùng nước lợ ở đồng bằng sông Cửu Long. Thịt cua trắng nõn với gạch cua béo ngậy được đem đi xay nhuyễn hòa trộn cùng hỗn hợp bột năng và bột nở với tỉ lệ thích hợp, nặn thành hình tròn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, nói không với các chất phụ gia như phẩm màu hay hương nhân tạo nên các miếng bánh phồng cua có kích thước đồng đều, thơm vị cua. Khi chiên, bánh sẽ có độ phồng gấp 3 - 4 lần so với ban đầu cùng màu vàng ươm bắt mắt thơm đậm vị cua kích thích các giác quan của thực khách.
Bánh phồng cua Mikiri - Bánh phồng cua chất lượng.
Bánh phồng từ lâu đã là một loại bánh đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt Nam, chinh phục các thực khách cả trong và ngoài nước. Có mặt trong các dịp lễ, Tết, đám tiệc dùng ăn kèm các món gỏi nộm hay các món xào. Ngoài ra, còn dùng để nhâm nhi như món bánh snack lúc nhàm chám. So với Snack thì bánh phồng tôm lại ít gia vị hơn, được nêm nếm một cách vừa phải mà không sử dụng quá nhiều bột ngọt, muối hay các chất phụ gia tổng hợp. Với chiếc bánh phồng cua Mikiri vàng giòn hấp dẫn, bạn có thể thoải mái nhâm nhi thưởng thức hoặc có thể thử chế biến theo nhiều cách khác nhau như hấp/luộc hay nấu các món canh/ món súp dinh dưỡng cho gia đình, đổi mới cho thực đơn hằng ngày.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - ĐẶC SẢN THƠM NGON MIỀN DÂN DÃ
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh Phồng Tôm Mikiri: Vị bánh thơm, ngon giòn tan
» Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản thơm ngon
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri