Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG SIÊU TIỆN DỤNG CHO NHÀ HÀNG
Bánh tráng từ lâu đã là một loại nguyên liệu không thể thiếu cho nhiều món ăn, nhất là với các món cuốn. Và đây cũng là điểm độc đáo của ẩm thực Việt. Dù là loại nguyên liệu nào cũng đều có thể cuốn gọn trong một chiếc lá bánh tráng, thưởng thức cùng nước chấm mang đến vị ngon tuyệt hảo. Trong số đó, nổi trội nhất hiện nay phải nói đến dòng bánh tráng siêu mỏng Mikiri, không chỉ tiện dụng cho các gia đình mà cả các quán ăn, nhà hàng.
Thành phần làm nên bánh tráng siêu mỏng Mikiri
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì, hòa trộn cùng một lượng nước thích hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo sau khi trải qua công đoạn tráng bánh và sấy khô. Nhờ thế mà không cần nhúng nước khi sử dụng bánh để cuốn và cũng sẽ không bị gãy vỡ hay rách như các loại bánh tráng khác, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cũng là một điểm cộng lớn, hoàn toàn đạt chuẩn các tiêu chí chất lượng và khiến người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri cho món cuốn thêm chất lượng, cao cấp
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri là dòng sản phẩm do chính nhãn hàng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những lá bánh vừa chất lượng vừa tiện dụng cho người tiêu dùng. Và cho đến nay, nó đã trở thành dòng sản phẩm Best-Seller của nhãn hàng và rất được tin dùng trước thực trạng tràn lan các loại sản phẩm kém chất lượng. Cùng với đó là ưu điểm đầy nổi trội như không cần nhúng nước khi sử dụng, đảm bảo mang đến các món cuốn chất lượng hơn, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon nguyên vẹn của món cuốn. Với bánh tráng siêu mỏng dẻo, bạn có thể cuốn tất tần tật các món ngon mà không sợ bánh bị rách vỡ và chỉ việc thưởng thức cùng với nước chấm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Thành phần làm nên bánh tráng siêu mỏng Mikiri
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì, hòa trộn cùng một lượng nước thích hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo sau khi trải qua công đoạn tráng bánh và sấy khô. Nhờ thế mà không cần nhúng nước khi sử dụng bánh để cuốn và cũng sẽ không bị gãy vỡ hay rách như các loại bánh tráng khác, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cũng là một điểm cộng lớn, hoàn toàn đạt chuẩn các tiêu chí chất lượng và khiến người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri cho món cuốn thêm chất lượng, cao cấp
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri là dòng sản phẩm do chính nhãn hàng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những lá bánh vừa chất lượng vừa tiện dụng cho người tiêu dùng. Và cho đến nay, nó đã trở thành dòng sản phẩm Best-Seller của nhãn hàng và rất được tin dùng trước thực trạng tràn lan các loại sản phẩm kém chất lượng. Cùng với đó là ưu điểm đầy nổi trội như không cần nhúng nước khi sử dụng, đảm bảo mang đến các món cuốn chất lượng hơn, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon nguyên vẹn của món cuốn. Với bánh tráng siêu mỏng dẻo, bạn có thể cuốn tất tần tật các món ngon mà không sợ bánh bị rách vỡ và chỉ việc thưởng thức cùng với nước chấm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 974
Similar topics
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG CUỐN ĂN LIỀN MIKIRI SIÊU TIỆN DỤNG
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri - Lựa chọn tiêu dùng hàng đầu Việt Nam
» BÁNH TRÁNG SIÊU MỎNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN HOÀN HẢO
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Sản phẩm của sự tiện dụng
» Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước
» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri - Lựa chọn tiêu dùng hàng đầu Việt Nam
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri