Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Bánh chocolate mousse EmptyYesterday at 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Bánh chocolate mousse EmptyYesterday at 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Bánh chocolate mousse EmptyYesterday at 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Bánh chocolate mousse EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Bánh chocolate mousse EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Bánh chocolate mousse EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Bánh chocolate mousse EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Bánh chocolate mousse EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Bánh chocolate mousse EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Bánh chocolate mousse EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Bánh chocolate mousse EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Bánh chocolate mousse EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Bánh chocolate mousse EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Bánh chocolate mousse EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Bánh chocolate mousse EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Bánh chocolate mousse EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Bánh chocolate mousse EmptyTue 23 Apr - 16:25 by MKT

» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Bánh chocolate mousse EmptyTue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri

» Msc Có Bao Nhiêu Du Thuyền
Bánh chocolate mousse EmptyTue 23 Apr - 10:59 by Nhã Vị

» Vì sao đi Nam Du mùa này là tuyệt nhất?
Bánh chocolate mousse EmptyTue 23 Apr - 9:46 by tuấn ztc

» Nhà hàng tổ chức tiệc ngon “nức tiếng” tại Hà Nội
Bánh chocolate mousse EmptyMon 22 Apr - 17:53 by nguyetnguyen93

» BAO BÌ IN
Bánh chocolate mousse EmptyMon 22 Apr - 15:53 by MKT

» Góc thắc mắc: Ăn hủ tiếu có mập không?
Bánh chocolate mousse EmptyMon 22 Apr - 15:27 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Dòng gia vị thơm ngon của người Việt
Bánh chocolate mousse EmptyMon 22 Apr - 14:33 by SanPhamMikiri

» Các loại cổng cho biệt thự được ưa chuộng hiện nay
Bánh chocolate mousse EmptyMon 22 Apr - 10:58 by Nhã Vị

» Dốc Nhà Bò - Điểm check in "Triệu View" rất được săn đón tại Đà Lạt
Bánh chocolate mousse EmptyMon 22 Apr - 9:24 by tuanztc

» Hủ tiếu dai Mikiri - Hủ tiếu mgon chất lượng
Bánh chocolate mousse EmptySat 20 Apr - 14:30 by SanPhamMikiri

» Bạn đã thử bánh tráng nướng sẵn ăn liền Mikiri chưa?
Bánh chocolate mousse EmptySat 20 Apr - 10:07 by SanPhamMikiri

» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh chocolate mousse EmptyFri 19 Apr - 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh chocolate mousse EmptyFri 19 Apr - 11:01 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
SanPhamMikiri (966)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
MKT (63)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse 68013Bánh chocolate mousse Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 789 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: xaydung123

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5014 in 2825 subjects

Bánh chocolate mousse

Go down

Bánh chocolate mousse Empty Bánh chocolate mousse

Bài gửi by Admin Tue 21 Jul - 12:15

Bánh chocolate mousse Img_1011


Nguyên liệu:

100ml sữa tươi, 100ml kem sữa béo, 100g phô mai mềm, 2 thìa đường xay

100g chocolate trắng, 100g chocolate đen, một cái bánh bông lan nhỏ

Chocolate hình tim để trang trí

Phúc bồn tử để trang trí

Thực hiện:

- Chocolate cho vào chén chưng cách thủy đến khi chảy mềm

- Kem sữa tươi + kem sữa béo, đánh nổi đặc

- Phô mai, đánh mịn với đường, cho kem vào trộn đều, chia làm 2 phần trộn đều với chocolate trắng và chocolate đen (chừa 1 ít chocolate mỗi loại để trang trí mặt bánh)

- Cắt miếng bánh bông lan thành 2 lớp nhỏ hơn vòng tròn khuôn một chút

- Xếp lớp bánh thứ nhất vào, đổ kem chocolate trắng vào phủ kín bánh 1 lớp 3cm, để tủ lạnh 5 phút cho cứng lại lấy ra đặt lớp bánh thứ 2 lên, tiếp tục đổ kem chocolate đen phủ kín bánh 1 lớp 3cm, cho vào tủ lạnh 5 phút cho cứng lại, sau cùng đổ lớp chocolate đen nguyên chất lên mặt 1 lớp mỏng 0,5cm, chocolate trắng pha với 1 ít kem sữa tươi cho hơi lõang ra nhỏ từng gịot vòng quanh mặt bánh dùng tăm kéo thành vệt, để vào tủ giữ lạnh cho đến khi dùng lấy ra, trang trí với chocolate và phúc bồn tử.

--------------------
Bánh chocolate mousse Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết