Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (970) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (67) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5026 in 2837 subjects
BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Ẩm thực Việt Nam là một trong số các nền ẩm thực đa dạng và phong phú về nguyên liệu cũng như cách chế biến mà cốt yếu lại là gạo và bột gạo. Bên cạnh hàng ngàn nguyên liệu, món ăn đã làm nên tên tuổi của nền ẩm thực Việt thì cũng không thể không kể đến các nguyên liệu mới lạ như bánh canh ống - là sự giao thoa văn hóa giữa ẩm thực ta và ẩm thực Tây, mang đến làn gió mới cho ẩm thực nước nhà.
Bánh canh ống Mikiri - Bánh canh chất lượng.
Sở dĩ có cái tên "bánh canh ống Mikiri" là bởi hình dạng của nó. Khác hẳn các sợi bánh canh thông thường, sợi bánh canh Mikiri lại có tạo hình dạng ống. Bên ngoài dai mềm, bên trong lại rỗng ruột giúp sợi bánh canh thấm đẫm hương vị của nước dùng, mang đến cảm giác thích thú khi thưởng thức. Làm từ loại bột gạo dẻo thơm được tuyển chọn với hàm lượng lên đến 80%, lại hòa trộn khéo léo với bột năng và nước giúp việc định hình dễ dàng hơn lại đảm bảo sợi bánh canh có độ dai mềm nhất định, không bị nhão bở hay nát khi chế biến ở nhiệt độ cao.
Bánh canh ống Mikiri - Dai ngon kích thích
Một tô bánh canh ngon là sự hòa trộn đầy tinh tế giữa các loại nguyên liệu như thịt, hải sản,...cùng nước dùng ngon ngọt, khiến thực khách phải mê mẩn. Điển hình như các món bánh canh Nam Phổ, bánh canh Trảng Bàng, bánh canh hẹ,.....là những món ăn mà bạn nên thử một lần trong đời. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn khiến bao người thổn thức mỗi khi nhớ về, nhất là những người con xa quê. Với bánh canh ống Mikiri, bạn có thể dễ dàng trổ tài nội trợ, chế biến các món ăn vừa thơm ngon lại dinh dưỡng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh canh ống Mikiri - Bánh canh chất lượng.
Sở dĩ có cái tên "bánh canh ống Mikiri" là bởi hình dạng của nó. Khác hẳn các sợi bánh canh thông thường, sợi bánh canh Mikiri lại có tạo hình dạng ống. Bên ngoài dai mềm, bên trong lại rỗng ruột giúp sợi bánh canh thấm đẫm hương vị của nước dùng, mang đến cảm giác thích thú khi thưởng thức. Làm từ loại bột gạo dẻo thơm được tuyển chọn với hàm lượng lên đến 80%, lại hòa trộn khéo léo với bột năng và nước giúp việc định hình dễ dàng hơn lại đảm bảo sợi bánh canh có độ dai mềm nhất định, không bị nhão bở hay nát khi chế biến ở nhiệt độ cao.
Bánh canh ống Mikiri - Dai ngon kích thích
Một tô bánh canh ngon là sự hòa trộn đầy tinh tế giữa các loại nguyên liệu như thịt, hải sản,...cùng nước dùng ngon ngọt, khiến thực khách phải mê mẩn. Điển hình như các món bánh canh Nam Phổ, bánh canh Trảng Bàng, bánh canh hẹ,.....là những món ăn mà bạn nên thử một lần trong đời. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn khiến bao người thổn thức mỗi khi nhớ về, nhất là những người con xa quê. Với bánh canh ống Mikiri, bạn có thể dễ dàng trổ tài nội trợ, chế biến các món ăn vừa thơm ngon lại dinh dưỡng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 970
Similar topics
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - BÁNH CANH ỐNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI
» Bánh canh ống Mikiri - Thực phẩm khô chất lượng
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
» BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI
» Bánh canh ống Mikiri - Thực phẩm khô chất lượng
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - MÓN BÁNH CHẤT LƯỢNG.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Today at 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Yesterday at 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Yesterday at 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Yesterday at 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Yesterday at 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Yesterday at 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT
» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Wed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri
» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Wed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị
» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Wed 24 Apr - 10:20 by tuanztc
» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Wed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ TRÁI CÂY SẤY
Tue 23 Apr - 16:25 by MKT
» Cốt Me Tách Hạt Mikiri - Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại
Tue 23 Apr - 14:12 by SanPhamMikiri