Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects
Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Bạn có biết chao là một loại thực phẩm lên men giàu giá trị dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe không? Chắc hẳn không phải ai cũng biết về loại thực phẩm lên men có giá vị dinh dưỡng khá cao này. Chao thường được chế biến từ các loại thực phẩm như gạo, ngô, đậu, khoai môn, dừa,… và được ngâm lên men qua quá trình lên men tự nhiên.
1. Chao lên men là gì?
Chao còn được biết đến với tên gọi là đậu hũ nhũ hoặc đậu phụ nhự, chao bắt nguồn từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đặc trưng bởi vị mềm mịn và béo ngậy từ lớp vỏ lên men bên ngoài, chao nhanh chóng chiếm được cảm tình nhờ hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, đến mức nó được mệnh danh là "phô mai của châu Á.
Bên cạnh đó, chao cũng có thể dùng ăn kèm với các món rau củ giúp tăng thêm hương vị cho bữa ăn dành cho người ăn chay. Với hương vị độc đáo của mình, chao chính là bí quyết làm nên sự khác biệt cho nhiều món ngon của người Việt Nam.
2. Tổng hợp các món ăn ngon từ chao
2.1 Cánh gà nướng chao
Với nguồn nguyên liệu dễ tìm cùng công thức chế biến khá đơn giản và nhanh chóng, món ăn sẽ đậm vị và ngon hơn khi điểm tô thêm một ít chao tẩm ướp. Cánh gà sau khi nướng xong sẽ có màu vàng giòn tan cực hấp dẫn. Từng miếng thịt gà dù thấm đều vị chao nhưng vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt gà. Tất cả tạo nên một món ăn khiến bạn không thể cưỡng lại.
Các bước chế biến đơn giản, dễ dàng phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian. Miếng cánh gà được tẩm ướp đều chao sau đó nướng vừa chín tới. Phần da chuyển sang màu vàng ươm, giòn rụm. Phần thịt mềm, ngọt tự nhiên, đậm đà hương vị chao thấm sâu vào từng thớ thịt.
Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn lạ miệng để có khẩu vị mới mẻ, thơm ngon để nhâm nhi cùng bạn bè hoặc người thân thì không nên bỏ qua vú heo - vú dê nướng chao. Sau công đoạn làm sạch, ướp gia vị vừa ăn đem đi nướng thơm lừng. Món ăn đậm đà này sẽ khiến bữa ăn trở nên ấm cúng và tuyệt vời hơn. Những ngày cuối tuần tụ họp gia đình thì đây chính là món ăn gợi ý hoàn hảo để nhâm nhi. Thịt heo được nướng kỹ với chao cho đến khi vừa chín tới, thịt thơm mềm. Nước sốt đậm đà, hương vị chao béo ngậy hòa quyện cùng gia vị.
Chút vị cay cay của ớt, hăng hăng của tiêu làm dậy lên chất đậm đà, ấm áp. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên một món ăn vừa thơm ngon lại vừa đem đến cảm giác gắn kết yêu thương cho cả nhà.
2.3 Vịt nấu chao
Vịt sau khi sơ chế sẽ chặt miếng vừa ăn, xong sẽ tẩm ướp gia vị cùng với chao. Thịt vịt hầm vừa chín tới, thơm mềm. Nước dùng đậm đà hương vị chao béo ngậy, hòa quyện cùng gia vị tạo nên vị cay nhẹ đặc trưng.
Dù ăn cùng cơm, bún hay bánh mì, vịt om chao cũng khiến thực khách cảm nhận được tình quê hương thấm vào từng miếng thịt. Với hương vị ấm cúng và quen thuộc, vịt om chao xứng đáng là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong nền ẩm thực Việt.
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
1. Chao lên men là gì?
Chao còn được biết đến với tên gọi là đậu hũ nhũ hoặc đậu phụ nhự, chao bắt nguồn từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đặc trưng bởi vị mềm mịn và béo ngậy từ lớp vỏ lên men bên ngoài, chao nhanh chóng chiếm được cảm tình nhờ hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao, đến mức nó được mệnh danh là "phô mai của châu Á.Chao là gì? Tổng hợp các món ngon từ chao
Chao, với sự tiện lợi khi thường được bán dưới dạng ăn liền, mở ra nhiều khả năng trong việc chế biến các món ăn thêm phần béo ngậy và thú vị. Không chỉ đóng vai trò làm gia vị tạo vị ngon cho món mặn, chao còn được ưa chuộng trong việc ướp thịt, cá, giúp các nguyên liệu này đậm đà hơn. Đặc biệt phổ biến tại các vùng miền Trung và miền Nam của Việt Nam, chao mang đến vị béo, thơm mềm mại và độ dai nhất định, làm phong phú hương vị cho món ăn, kích thích khẩu vị một cách nổi bật.Bên cạnh đó, chao cũng có thể dùng ăn kèm với các món rau củ giúp tăng thêm hương vị cho bữa ăn dành cho người ăn chay. Với hương vị độc đáo của mình, chao chính là bí quyết làm nên sự khác biệt cho nhiều món ngon của người Việt Nam.
2. Tổng hợp các món ăn ngon từ chao
2.1 Cánh gà nướng chaoVới nguồn nguyên liệu dễ tìm cùng công thức chế biến khá đơn giản và nhanh chóng, món ăn sẽ đậm vị và ngon hơn khi điểm tô thêm một ít chao tẩm ướp. Cánh gà sau khi nướng xong sẽ có màu vàng giòn tan cực hấp dẫn. Từng miếng thịt gà dù thấm đều vị chao nhưng vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt gà. Tất cả tạo nên một món ăn khiến bạn không thể cưỡng lại.
Các bước chế biến đơn giản, dễ dàng phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian. Miếng cánh gà được tẩm ướp đều chao sau đó nướng vừa chín tới. Phần da chuyển sang màu vàng ươm, giòn rụm. Phần thịt mềm, ngọt tự nhiên, đậm đà hương vị chao thấm sâu vào từng thớ thịt.
Cách gà nướng chao - Món ngon đơn giản dễ làm cho gia đình
2.2 Vú heo - vú dê nướng chaoNếu bạn đang tìm kiếm một món ăn lạ miệng để có khẩu vị mới mẻ, thơm ngon để nhâm nhi cùng bạn bè hoặc người thân thì không nên bỏ qua vú heo - vú dê nướng chao. Sau công đoạn làm sạch, ướp gia vị vừa ăn đem đi nướng thơm lừng. Món ăn đậm đà này sẽ khiến bữa ăn trở nên ấm cúng và tuyệt vời hơn. Những ngày cuối tuần tụ họp gia đình thì đây chính là món ăn gợi ý hoàn hảo để nhâm nhi. Thịt heo được nướng kỹ với chao cho đến khi vừa chín tới, thịt thơm mềm. Nước sốt đậm đà, hương vị chao béo ngậy hòa quyện cùng gia vị.
Chút vị cay cay của ớt, hăng hăng của tiêu làm dậy lên chất đậm đà, ấm áp. Tất cả cùng hòa quyện tạo nên một món ăn vừa thơm ngon lại vừa đem đến cảm giác gắn kết yêu thương cho cả nhà.
2.3 Vịt nấu chao
Vịt sau khi sơ chế sẽ chặt miếng vừa ăn, xong sẽ tẩm ướp gia vị cùng với chao. Thịt vịt hầm vừa chín tới, thơm mềm. Nước dùng đậm đà hương vị chao béo ngậy, hòa quyện cùng gia vị tạo nên vị cay nhẹ đặc trưng.
Dù ăn cùng cơm, bún hay bánh mì, vịt om chao cũng khiến thực khách cảm nhận được tình quê hương thấm vào từng miếng thịt. Với hương vị ấm cúng và quen thuộc, vịt om chao xứng đáng là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong nền ẩm thực Việt.
Chao - Nguyên liệu ướp đặc biệt cho món vịt om chao
Nhìn chung, chao là nguyên liệu vừa ăn và có thể kết hợp với nhiều món ăn từ dân dã đến sang trọng. Với thương hiệu chao Mikiri sẽ giúp bạn có món ăn trên cả tuyệt vời, vị chao lên men béo thơm của 2 loại là chao đậu và chao môn sẽ không làm bạn thất vọng khi thử. Hơn thế, sản phẩm được đóng gói chỉnh chu trong hũ nhựa 180g và 380g với màn co chắc chắn giúp bảo quản được lâu hơn. Nhanh tay mua ngay để vào bếp nấu nhiều món ngon cho gia đình nhé khách.Chao Mikiri - Loại chao cao cấp bắt vị cho thực đơn gia đình bạn
Mikiri – Gia Đình Là Niềm VuiHotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
» Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» Mikiri - Địa chỉ mua bán chao chính hãng và chất lượng
» Tương cà Mikiri - Sản phẩm chất lượng hàng đầu
» Chao lên men Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu
» Chao Mikiri - Sản phẩm chất lượng của gia đình Việt
» Mikiri - Địa chỉ mua bán chao chính hãng và chất lượng
» Tương cà Mikiri - Sản phẩm chất lượng hàng đầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Today at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT