Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (972) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (69) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5032 in 2843 subjects
Sa tế cao cấp - Nguyên liệu cần thiết cho món ăn gia đình bạn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Sa tế cao cấp - Nguyên liệu cần thiết cho món ăn gia đình bạn
Sa tế, một gia vị mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt, đã trở thành linh hồn không thể thiếu cho hàng loạt món ăn đình đám như bún bò Huế, hủ tiếu nam vang, bún riêu cua, hay những món nướng hấp dẫn khó cưỡng. Là một hỗn hợp gia vị đa sắc, sa tế gây ấn tượng mạnh mẽ với ai nếm thử nhờ vào cấu trúc sốt sệt, đậm đà và vị cay nồng đến từ ớt, tỏi, sả, cùng một số gia vị khác được kết hợp hài hòa.
Sự độc đáo của sa tế còn đến từ phương pháp chế biến: sốt được nấu chín tỉ mỉ trong dầu thực vật, kèm theo đó là việc thêm muối, hạt nêm và các gia vị khác để tạo ra hương vị phong phú, dễ dàng bảo quản và phù hợp với nhiều khẩu vị. Tùy thuộc vào từng vùng miền, sa tế có thể được điều chỉnh thêm bớt các loại gia vị, tạo nên sự đa dạng trong cùng một loại gia vị, đáp ứng được sự kỳ vọng và sở thích ẩm thực của mọi người.
1. Ăn sa tế có béo không? Ăn sa tế có tốt không?
1.1 Liệu rằng sa tế có làm cho bạn tăng cân?
Trong công thức pha chế sa tế, dầu ăn được sử dụng với lượng vừa phải nhằm mục đích làm chín nguyên liệu. Có nhiều loại dầu ăn phù hợp cho việc này, từ dầu lạc đến dầu vừng, mỗi loại mang lại hàm lượng calo riêng biệt. Trung bình, mỗi gam dầu ăn sẽ chứa khoảng 9 calo từ chất béo bão hòa. Tùy vào nhu cầu calo hàng ngày, một người có thể tiêu thụ từ 50g đến 111g chất béo.
1.2 Thực tế ăn sa tế có tốt cho sức khoẻ?
Việc dùng sa tế sẽ mang lại những lợi ích sau cho sức khỏe:
- Sa tế cay vốn dĩ là gia vị có tính cay nóng kết hợp với sả, riềng sẽ giúp giữ ấm cơ thể, phòng ngừa cảm lạnh.
- Nguyên liệu ớt trong sa tế giúp ngăn chặn sự hình thành mỡ thừa.
- Ớt chứa chất Capsaicin có khả năng cải thiện tâm trạng, kích thích trí não.
- Sa tế giúp hoạt động của tuyến nước bọt và dạ dày hiệu quả hơn.
- Sa tế tạo cảm giác thèm ăn, rất có ích cho những người biếng ăn.
Tuy nhiên, nên dùng sa tế ở một liều lượng phù hợp, tránh dùng nhiều quá để ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ cơ thể. Ăn quá nhiều sa tế cay sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, cụ thể:
Người mắc các bệnh về bao tử ăn nhiều dễ bị đau và viêm loét, ợ chua, nôn ói, nóng rát thượng vị, trào ngược dạ dày.
Những người dị ứng với ớt hoặc không ăn được ớt tuyệt đối không nên ăn sa tế vì dễ bị nổi mẩn đỏ, ngứa sưng chân tay.
2. Sa tế cao cấp Mikiri - Xứng danh là gia vị đặc biệt trong nền ẩm thực
Sa tế cao cấp Mikiri không chỉ là một loại gia vị, mà còn là bí quyết làm nên sự độc đáo và phong phú cho nền ẩm thực truyền thống lẫn hiện đại của Việt Nam. Với nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. Sa tế loại đặc biệt này là sự tôn vinh hương vị của món ăn thêm đậm đà, giúp thực khách có cảm nhận chân thật từng món ăn, đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Sự kết hợp tinh tế giữa ớt, tỏi và một số gia vị đặc trưng như riềng, sả tạo nên hương vị cay nồng, thơm lừng, xứng danh là gia vị đặc biệt trong từng bữa ăn. Hiện tại, dòng sa tế nhà mình có 2 loại cơ bản là sa tế tôm và sa tế đen giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Với sa tế tôm dành cho người ăn mặn thì chúng ta có thể tẩm ướp nấu nhiều món như thịt xào lăn, hải sản nướng sa tế, xào sa tế,... Với vị thơm đặc trưng nên khó mà cưỡng lại. Bên cạnh đó, sa tế đen cũng rất đặc biệt khi sản phẩm này thì người ăn chay hay mặn đều dùng được nên rất tiện lợi... Ngoài việc chế biến kết hợp nấu nướng thì sa tế chất lượng nhà mình xem như là gia vị nêm cùng các món nước như bún bò, phở, lẩu thái, bún mọc, miếng, mì Quảng,...
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Sự độc đáo của sa tế còn đến từ phương pháp chế biến: sốt được nấu chín tỉ mỉ trong dầu thực vật, kèm theo đó là việc thêm muối, hạt nêm và các gia vị khác để tạo ra hương vị phong phú, dễ dàng bảo quản và phù hợp với nhiều khẩu vị. Tùy thuộc vào từng vùng miền, sa tế có thể được điều chỉnh thêm bớt các loại gia vị, tạo nên sự đa dạng trong cùng một loại gia vị, đáp ứng được sự kỳ vọng và sở thích ẩm thực của mọi người.
1. Ăn sa tế có béo không? Ăn sa tế có tốt không?
1.1 Liệu rằng sa tế có làm cho bạn tăng cân?Trong công thức pha chế sa tế, dầu ăn được sử dụng với lượng vừa phải nhằm mục đích làm chín nguyên liệu. Có nhiều loại dầu ăn phù hợp cho việc này, từ dầu lạc đến dầu vừng, mỗi loại mang lại hàm lượng calo riêng biệt. Trung bình, mỗi gam dầu ăn sẽ chứa khoảng 9 calo từ chất béo bão hòa. Tùy vào nhu cầu calo hàng ngày, một người có thể tiêu thụ từ 50g đến 111g chất béo.
Sa tế tôm cao cấp Mikiri - Hũ 85g sử dụng hàng ngày
Tuy nhiên, ăn sa tế thì sẽ không gây béo vì sa tế chỉ được dùng như một loại gia vị tạo độ cay thông thường và lượng sa tế mỗi lần bạn dùng sẽ có lượng chất béo không đáng kể. Tuy nhiên trong thực đơn mỗi ngày của bạn, bạn phải tiêu thụ nhiều loại thức ăn khác nhau, chứa lượng chất béo nhất định. Do đó, bạn cần cân đối lượng chất béo nạp vào mỗi ngày để không phải lo bị dư thừa calo.1.2 Thực tế ăn sa tế có tốt cho sức khoẻ?
Việc dùng sa tế sẽ mang lại những lợi ích sau cho sức khỏe:
- Sa tế cay vốn dĩ là gia vị có tính cay nóng kết hợp với sả, riềng sẽ giúp giữ ấm cơ thể, phòng ngừa cảm lạnh.
- Nguyên liệu ớt trong sa tế giúp ngăn chặn sự hình thành mỡ thừa.
- Ớt chứa chất Capsaicin có khả năng cải thiện tâm trạng, kích thích trí não.
- Sa tế giúp hoạt động của tuyến nước bọt và dạ dày hiệu quả hơn.
- Sa tế tạo cảm giác thèm ăn, rất có ích cho những người biếng ăn.
Tuy nhiên, nên dùng sa tế ở một liều lượng phù hợp, tránh dùng nhiều quá để ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ cơ thể. Ăn quá nhiều sa tế cay sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, cụ thể:
Sa tế đen cao cấp Mikiri - Hũ 85g tiện lợi
Sa tế có tính nóng nên dễ phát nhiệt dẫn đến nổi mụn nhọt, nhiệt miệng.Người mắc các bệnh về bao tử ăn nhiều dễ bị đau và viêm loét, ợ chua, nôn ói, nóng rát thượng vị, trào ngược dạ dày.
Những người dị ứng với ớt hoặc không ăn được ớt tuyệt đối không nên ăn sa tế vì dễ bị nổi mẩn đỏ, ngứa sưng chân tay.
2. Sa tế cao cấp Mikiri - Xứng danh là gia vị đặc biệt trong nền ẩm thực
Sa tế cao cấp Mikiri không chỉ là một loại gia vị, mà còn là bí quyết làm nên sự độc đáo và phong phú cho nền ẩm thực truyền thống lẫn hiện đại của Việt Nam. Với nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng. Sa tế loại đặc biệt này là sự tôn vinh hương vị của món ăn thêm đậm đà, giúp thực khách có cảm nhận chân thật từng món ăn, đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên.Sự kết hợp tinh tế giữa ớt, tỏi và một số gia vị đặc trưng như riềng, sả tạo nên hương vị cay nồng, thơm lừng, xứng danh là gia vị đặc biệt trong từng bữa ăn. Hiện tại, dòng sa tế nhà mình có 2 loại cơ bản là sa tế tôm và sa tế đen giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn. Với sa tế tôm dành cho người ăn mặn thì chúng ta có thể tẩm ướp nấu nhiều món như thịt xào lăn, hải sản nướng sa tế, xào sa tế,... Với vị thơm đặc trưng nên khó mà cưỡng lại. Bên cạnh đó, sa tế đen cũng rất đặc biệt khi sản phẩm này thì người ăn chay hay mặn đều dùng được nên rất tiện lợi... Ngoài việc chế biến kết hợp nấu nướng thì sa tế chất lượng nhà mình xem như là gia vị nêm cùng các món nước như bún bò, phở, lẩu thái, bún mọc, miếng, mì Quảng,...
Sa tế ăn liền Mikiri - Loại sa tế thơm ngon, chất lượng cho mọi món ăn
Sa tế ăn liền Mikiri - không chỉ là gia vị, mà còn là tinh hoa ẩm thực, đưa bữa ăn gia đình bạn lên một tầm cao mới... Hẳn là bạn đang thắc mắc về hương vị của sa tế đặc biệt nhà mình. Nhanh tay đặt hàng ngay để trải nghiệm hương vị đặc biệt này nhé!!Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 972
Similar topics
» Mì trứng - Nguyên liệu gần gũi với bữa ăn gia đình bạn
» Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu nấu món ăn ngon cho gia đình
» Nui gạo Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho gia đình
» Nhựa Chin Huei là vật liệu cách điện, không tự cháy và có độ an toàn cao. Thành phần cấu tạo từ nhựa ABS nguyên sinh kết hợp quy trình sản xuất các tấm nhựa Chinhuei thông qua nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng. Với những đặc tính ưu việt của mình, Nhựa
» Ám ảnh bị bỏ độc vào nguyên liệu làm đồ ăn
» Hủ tiếu dai Mikiri - Nguyên liệu nấu món ăn ngon cho gia đình
» Nui gạo Mikiri - Nguyên liệu dinh dưỡng cho gia đình
» Nhựa Chin Huei là vật liệu cách điện, không tự cháy và có độ an toàn cao. Thành phần cấu tạo từ nhựa ABS nguyên sinh kết hợp quy trình sản xuất các tấm nhựa Chinhuei thông qua nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng. Với những đặc tính ưu việt của mình, Nhựa
» Ám ảnh bị bỏ độc vào nguyên liệu làm đồ ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Today at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Today at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Today at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Yesterday at 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Yesterday at 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat
» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Thu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri
» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Wed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694
» BAO BÌ CÀ PHÊ
Wed 24 Apr - 14:48 by MKT