Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects
BANH TIRAMISU
Trang 1 trong tổng số 1 trang
BANH TIRAMISU
THANH PHAN :
PHO MAI 500GR ( MARCAPONE)
SUA TUOI 50GR
KEM SUA TUOI 50 GR
RUOU RUM 20GR
CHAT KET DINH 10GR ( GELATINE)
LONG TRANG 100GR
DUONG 180GR
CACH NAU :
- PHO MAI + SUA + KEM SUA DANH LEN CH DEU VA MIN
- RUOU RUM + CHAT KET DINH LAM CHAY TREN NUOC AM
- LONG TANG + DUONG DANH NOI
=> TAT CA CHO VAO KHUON MOI HON HOP CACH NHAU 1 LOP BANH BONG LAN
2 HOAC 3 LOP TUY HEO CAC BAN...
=> CHUC CAC BAN THANH CONG.
tieuhuuhanh- Admin
- Tổng số bài gửi : 38
Similar topics
» Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Địa chỉ cung cấp bánh tráng mỏng - bánh tráng nướng - bánh chả ram uy tín
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Làm bánh Tiramisu cheesecake hấp dẫn KHÔNG LÒ NƯỚNG
» Địa chỉ cung cấp bánh tráng mỏng - bánh tráng nướng - bánh chả ram uy tín
» Bánh phồng tôm Mikiri - Loại bánh hảo hạng, chất lượng cao
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Today at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694