Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5060 in 2871 subjects
Trứng Vịt lộn Chiên Giòn
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Trứng Vịt lộn Chiên Giòn
nguyên liệu:
- 6 trứng vịt, lựa con còn nhỏ
- 1 trái chanh, tiêu muối
Bột giòn:
- 50g bột mì
- 50g bột gạo
- 50g bột giòn (để bao ngoài cùng)
- 1 lòng trắng trứng gà
- tiêu, muối, bột ngọt
- 1 muỗng cà phê giấm
- 1 muỗng cà phê xì dầu
- 1 muỗng súp màu hột điều đỏ
- 1 nắm rau răm
- 50g củ kiệu
- 1 muỗng súp mè trắng + nước lạnh cho bột sền sệt, để bột nghỉ 1 giờ.
II cách thực hiện
1 chuẩn bị:
- Trứng vịt lộn luộc vừa tới, bóc vỏ, để trứng vịt ráo.
- Chanh thái làm 6, muối+ tiêu rang sơ giã nát.
Bột giòn:
lòng trắng đánh cho nổi, cho bột gạo+ bột mì + gia vị + nước lạnh. Bột sền sệt gần ăn cho mè trắng vào, quậy đều.
- Rau răm: bỏ cọng lấy lá rửa sạch.
2 chế biến:
- Nhúng trứng vịt lộn vào bột, sau đó cho trứng vịt lộn qua bột giòn khô 1 lớp mỏng, chảo dầu nhiều vừa nóng cho trứng vịt vào chiên giòn vàng vớt ra để ráo dầu.
3 cách dùng:
- Dọn kèm: đĩa rau răm, kiệu + đĩa muối tiêu chanh.
(Sưu tầm)
- 6 trứng vịt, lựa con còn nhỏ
- 1 trái chanh, tiêu muối
Bột giòn:
- 50g bột mì
- 50g bột gạo
- 50g bột giòn (để bao ngoài cùng)
- 1 lòng trắng trứng gà
- tiêu, muối, bột ngọt
- 1 muỗng cà phê giấm
- 1 muỗng cà phê xì dầu
- 1 muỗng súp màu hột điều đỏ
- 1 nắm rau răm
- 50g củ kiệu
- 1 muỗng súp mè trắng + nước lạnh cho bột sền sệt, để bột nghỉ 1 giờ.
II cách thực hiện
1 chuẩn bị:
- Trứng vịt lộn luộc vừa tới, bóc vỏ, để trứng vịt ráo.
- Chanh thái làm 6, muối+ tiêu rang sơ giã nát.
Bột giòn:
lòng trắng đánh cho nổi, cho bột gạo+ bột mì + gia vị + nước lạnh. Bột sền sệt gần ăn cho mè trắng vào, quậy đều.
- Rau răm: bỏ cọng lấy lá rửa sạch.
2 chế biến:
- Nhúng trứng vịt lộn vào bột, sau đó cho trứng vịt lộn qua bột giòn khô 1 lớp mỏng, chảo dầu nhiều vừa nóng cho trứng vịt vào chiên giòn vàng vớt ra để ráo dầu.
3 cách dùng:
- Dọn kèm: đĩa rau răm, kiệu + đĩa muối tiêu chanh.
(Sưu tầm)
Admin- Admin
- Tổng số bài gửi : 202
Similar topics
» KHOAI TÂY CHIÊN GIÒN và SỐT PHÔ MAI
» Bì heo chiên giòn xóc muối ớt
» Salad gà chiên thơm giòn ăn ngon mà không sợ béo
» Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng tươi không phẩm màu
» Bì heo chiên giòn xóc muối ớt
» Salad gà chiên thơm giòn ăn ngon mà không sợ béo
» Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy
» Mì trứng Mikiri - Mì trứng tươi không phẩm màu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Yesterday at 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT