Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5063 in 2874 subjects
Cách làm bánh gối ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm bánh gối ngon
[img][/img]Nguyên liệu để làm bánh gối như sau:
- 200g bột nếp
- 20g bột gạo tẻ
- 10 vỏ bánh gối (được bán sẵn ở ngoài hàng rất tiện lợi)
- 10 quả trứng cút luộc
- 200g thịt băm
- 1 củ cà rốt
- 1 ít mộc nhĩ
- 1 ít miến
- Gia vị: dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, hạt tiêu
Cách làm bánh gối được thực hiện qua các bước:
1.Sơ chế nguyên liệu:
- Miến, mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở, thái nhỏ
- Cà rốt gọt vỏ, thái sợi rồi cắt nhỏ
- Trộn đều miến, mộc nhĩ, cà rốt với thịt, nêm vào thịt 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, tiêu ta được hỗn hợp nhân
2. sau đó phi hành mỡ rồi cho hỗn hợp nhân vào xào chín, nêm gia vị vừa ăn
3. Vo hỗn hợp nhân thành từng viên nhỏ
4. Bột nếp trộn lẫn bột gạo tẻ sau đó cho từ từ một ít nước ấm vào nhồi cho mịn. Lưu ý nên cho ít nước một để tránh tình trạng bột quá ướt khó nặn bánh, trong quá trình nhồi rắc thêm vài hạt muối để vỏ bánh thêm đậm đà
5. Sau khi nhồi xong để khoảng 20 phút cho nở đều sau đó ngắt từng viên dàn mỏng và cho nhân vào bao kín nhân rồi viên tròn
Sau cùng, chiên bánh ngập trong dầu và đun nhỏ lửa để bánh có thể chín cả trong lẫn ngoài. Bánh chín là khi đã nổi trên dầu, vớt bánh ra giấy thấm dầu để khoảng vài phút rồi đặt ra đĩa
- 200g bột nếp
- 20g bột gạo tẻ
- 10 vỏ bánh gối (được bán sẵn ở ngoài hàng rất tiện lợi)
- 10 quả trứng cút luộc
- 200g thịt băm
- 1 củ cà rốt
- 1 ít mộc nhĩ
- 1 ít miến
- Gia vị: dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, hạt tiêu
Cách làm bánh gối được thực hiện qua các bước:
1.Sơ chế nguyên liệu:
- Miến, mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở, thái nhỏ
- Cà rốt gọt vỏ, thái sợi rồi cắt nhỏ
- Trộn đều miến, mộc nhĩ, cà rốt với thịt, nêm vào thịt 1 muỗng cà phê muối, ½ muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, tiêu ta được hỗn hợp nhân
2. sau đó phi hành mỡ rồi cho hỗn hợp nhân vào xào chín, nêm gia vị vừa ăn
3. Vo hỗn hợp nhân thành từng viên nhỏ
4. Bột nếp trộn lẫn bột gạo tẻ sau đó cho từ từ một ít nước ấm vào nhồi cho mịn. Lưu ý nên cho ít nước một để tránh tình trạng bột quá ướt khó nặn bánh, trong quá trình nhồi rắc thêm vài hạt muối để vỏ bánh thêm đậm đà
5. Sau khi nhồi xong để khoảng 20 phút cho nở đều sau đó ngắt từng viên dàn mỏng và cho nhân vào bao kín nhân rồi viên tròn
Sau cùng, chiên bánh ngập trong dầu và đun nhỏ lửa để bánh có thể chín cả trong lẫn ngoài. Bánh chín là khi đã nổi trên dầu, vớt bánh ra giấy thấm dầu để khoảng vài phút rồi đặt ra đĩa
buiphuongtb88- Tổng số bài gửi : 15
Similar topics
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách Làm Bánh Giò Đơn Giản, Ngon Miệng
» Cách làm bánh flan siêu ngon tại nhà
» Cách làm bánh xèo ngon ngất ngây
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách Làm Bánh Giò Đơn Giản, Ngon Miệng
» Cách làm bánh flan siêu ngon tại nhà
» Cách làm bánh xèo ngon ngất ngây
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri