Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (70) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5035 in 2846 subjects
Cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhất
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhất
Cách làm sườn rim chua ngọt ngon nhấtMón sườn rim chua ngọt bóng bẩy hấp dẫn này khi ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy.
Để làm sườn rim chua ngọt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
- 500g thịt sườn
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn
- 2 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh nước tương
- 3 muỗng canh giấm
- 4 muỗng canh đường
- 2 lát gừng
1-2 cọng hành lá
- Dầu ăn
- Hạt mè trắng rang
Cách làm:
Bước 1
Chuẩn bị: Sườn mua về rửa sạch, để ráo. Cho nước mắm, nước tương, giấm, đường vào bát khuấy đều cho hòa tan.
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn sau đó cho gừng và cọng hành lá vào phi thơm. Tiếp đến cho sườn vào chiên cho cháy cạnh.
Bước 3
Lúc này, bạn cho hỗn hợp gia vị vào. Đảo đều cho đến khi hỗn hợp sôi nhẹ lên.
Bước 4
Lúc này bạn thêm nước vào, hạ nhỏ lửa để rim sườn cho thấm gia vị. Sau khi hoàn thành, bạn trình bày món sườn ra đĩa và rắc lên chút mè trắng rang để món ăn thêm phần hấp dẫn nhé!
Ngay từ khi còn trong gian bếp, hương thơm của món sườn rim đã lan tỏa làm cả nhà ai cũng phải"đứng ngồi không yên"! Món sườn rim chua ngọt bóng bẩy hấp dẫn này khi ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy bởi vị đậm đà của gia vị thấm đều vào phần thịt sườn mềm ngọt vô cùng hấp dẫn. Với chút mè trắng rang, món ăn sẽ càng đẹp mắt và ngon miệng hơn.
Chúc các bạn thành công với cách làm sườn rim chua ngọt này nhé!
Để làm sườn rim chua ngọt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
- 500g thịt sườn
- 1 muỗng canh rượu nấu ăn
- 2 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng canh nước tương
- 3 muỗng canh giấm
- 4 muỗng canh đường
- 2 lát gừng
1-2 cọng hành lá
- Dầu ăn
- Hạt mè trắng rang
Cách làm:
Bước 1
Chuẩn bị: Sườn mua về rửa sạch, để ráo. Cho nước mắm, nước tương, giấm, đường vào bát khuấy đều cho hòa tan.
Bước 2
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn sau đó cho gừng và cọng hành lá vào phi thơm. Tiếp đến cho sườn vào chiên cho cháy cạnh.
Bước 3
Lúc này, bạn cho hỗn hợp gia vị vào. Đảo đều cho đến khi hỗn hợp sôi nhẹ lên.
Bước 4
Lúc này bạn thêm nước vào, hạ nhỏ lửa để rim sườn cho thấm gia vị. Sau khi hoàn thành, bạn trình bày món sườn ra đĩa và rắc lên chút mè trắng rang để món ăn thêm phần hấp dẫn nhé!
Ngay từ khi còn trong gian bếp, hương thơm của món sườn rim đã lan tỏa làm cả nhà ai cũng phải"đứng ngồi không yên"! Món sườn rim chua ngọt bóng bẩy hấp dẫn này khi ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy bởi vị đậm đà của gia vị thấm đều vào phần thịt sườn mềm ngọt vô cùng hấp dẫn. Với chút mè trắng rang, món ăn sẽ càng đẹp mắt và ngon miệng hơn.
Chúc các bạn thành công với cách làm sườn rim chua ngọt này nhé!
hieudau- Tổng số bài gửi : 27
Similar topics
» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
» Đổi vị ngày mưa với “sườn xào chua ngọt”
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
» Quý vị đã biết cách ăn Sashimi chuẩn Nhật chưa?
» Cách làm món thịt ba chỉ xào dưa cải chua thơm ngon
» Đổi vị ngày mưa với “sườn xào chua ngọt”
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
» Quý vị đã biết cách ăn Sashimi chuẩn Nhật chưa?
» Cách làm món thịt ba chỉ xào dưa cải chua thơm ngon
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Today at 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Today at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Yesterday at 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Yesterday at 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Yesterday at 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Yesterday at 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri
» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Thu 25 Apr - 15:57 by thinhphat