Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (976) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (72) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5040 in 2851 subjects
Học ngay cách làm ruốc thịt siêu ngon của người Đài Loan
2 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Học ngay cách làm ruốc thịt siêu ngon của người Đài Loan
Học ngay cách làm ruốc thịt siêu ngon của người Đài LoanCách làm ruốc của người Đài Loan có sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt heo và các loại gia vị tạo nên món ăn hấp dẫn tới không ngờ. Cùng thử nhé!
Nguyên liệu
300gr thịt nạc heo
Hành lá, gừng
1 thìa canh rượu gạo
2 hoa hồi
6 đinh hương
2 thìa canh nước tương
2-3 thìa canh đường
Mè trắng rang
Cách làm
Bước 1
Cho thịt heo luộc chín với hành lá, gừng cắt lát, hoa hồi, đinh hương và rượu gạo cho thơm. Khi sôi nhớ hớt bọt trên mặt.
Bước 2
Vớt thịt ra tô nước lạnh cho nguội rồi để ráo. Nước luộc thịt có thể lược qua dùng để nấu các món canh, súp.
Bước 3
Cho thịt vào bao giã nát.
Bước 4
Cho thịt ra chảo, rang trên chảo nóng. Nêm gia vị nước tương và đường vào, đảo đều cho thịt thấm và lên màu.
Lưu ý: bạn có thể nêm mặn hay ngọt hơn tuỳ vào khẩu vị.
Nguyên liệu
300gr thịt nạc heo
Hành lá, gừng
1 thìa canh rượu gạo
2 hoa hồi
6 đinh hương
2 thìa canh nước tương
2-3 thìa canh đường
Mè trắng rang
Cách làm
Bước 1
Cho thịt heo luộc chín với hành lá, gừng cắt lát, hoa hồi, đinh hương và rượu gạo cho thơm. Khi sôi nhớ hớt bọt trên mặt.
Bước 2
Vớt thịt ra tô nước lạnh cho nguội rồi để ráo. Nước luộc thịt có thể lược qua dùng để nấu các món canh, súp.
Bước 3
Cho thịt vào bao giã nát.
Bước 4
Cho thịt ra chảo, rang trên chảo nóng. Nêm gia vị nước tương và đường vào, đảo đều cho thịt thấm và lên màu.
Lưu ý: bạn có thể nêm mặn hay ngọt hơn tuỳ vào khẩu vị.
hieudau- Tổng số bài gửi : 27
Re: Học ngay cách làm ruốc thịt siêu ngon của người Đài Loan
Làm kỳ công thế này lại chả ngon
DungAPC- Tổng số bài gửi : 1
Similar topics
» Làm Ngay Bánh Dứa Đài Loan Ngon Mắt, Ngon Miệng!
» Làm ngay Bánh bắp siêu ngon, siêu dễ làm
» 2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc
» Cách làm mắm tép chưng thịt ngon
» Nằm lòng 3 cách làm thịt chưng mắm tép ngon, chuẩn vị
» Làm ngay Bánh bắp siêu ngon, siêu dễ làm
» 2 cách làm thịt lợn gác bếp chuẩn người Tây Bắc
» Cách làm mắm tép chưng thịt ngon
» Nằm lòng 3 cách làm thịt chưng mắm tép ngon, chuẩn vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Today at 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Today at 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Today at 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694