Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (982) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (75) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5054 in 2865 subjects
KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
ĐÀO TẠO KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP TẠI HÀ NỘI 096960995, KHÓA HỌC NGẮN HẠN PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP TẠI HÀ NỘI 0969650995, DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG MỞ QUÁN KINH DOANH TẠI HÀ NỘI 0969650995
KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP
Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần là làm theo công thức, mà công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, xen lẫn sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình và khách hàng… Đến với Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.
1. Mục tiêu của khóa học
- Khóa học nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề trong các lĩnh vực pha chế đồ uống tại các nhà hàng khách sạn và quán bar..
- Giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản than
- Ngoài ra học viên có kiến thức về kinh doanh mở nhà hàng, quán bar và mô hình trà sữa.
2. Nội dung khóa học
+ Buổi 1: Tìm hiểu về Kinh doanh quán cafe, thực hành các loại pha chế cà phê
+ Buổi 2: Thực hành pha chế các loại ca cao, trà thái, trà lipton
+ Buổi 3: Thực hành pha chế nước ép trái cây
+ Buổi 4: Thực hành pha chế Sinh tố, Smoothies
+ Buổi 5: Thực hành pha chế các đồ uống cocktail
+ Buổi 6: Thưc hành pha chế đồ cocktail ( có cồn )
+ Buổi 7: Tìm hiểu, thực hành pha chế Mocktail.
+ Buổi 8: Tìm hiểu thực hành pha chế đồ uống sáng tạo Văn Lang
+ Buổi 9: Thực hành pha chế đồ uống mùa đông.
+ Buổi 10: Thực hành pha chế đồ uống dòng đá xay
+ Buổi 11: Thực hành cắt tỉa hoa quả theo tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn, kỹ thuật rót rượu nghệ thuật cơ bản.
3. Thời gian đào tạo: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
4. Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
5. Học phí: 3.500.000 đ/học viên ( Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
- Đặc biệt: Khuyến mại giảm học phí:
- Học viên đăng ký 2 người trở lên giảm 10%
6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
7. Kết quả đạt được
- Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện.
- Sau khóa học học viên pha chế được trong các quán Bar, nhà hàng, khách sạn
8 . Liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ CS1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
CS2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
CS3: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
CS4: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0437549693 (Tư vấn giờ hành chính)
Hotline: 0969650995 (Ngân – P. Đào tạo)
KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP
Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần là làm theo công thức, mà công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, xen lẫn sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình và khách hàng… Đến với Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.
1. Mục tiêu của khóa học
- Khóa học nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề trong các lĩnh vực pha chế đồ uống tại các nhà hàng khách sạn và quán bar..
- Giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản than
- Ngoài ra học viên có kiến thức về kinh doanh mở nhà hàng, quán bar và mô hình trà sữa.
2. Nội dung khóa học
+ Buổi 1: Tìm hiểu về Kinh doanh quán cafe, thực hành các loại pha chế cà phê
+ Buổi 2: Thực hành pha chế các loại ca cao, trà thái, trà lipton
+ Buổi 3: Thực hành pha chế nước ép trái cây
+ Buổi 4: Thực hành pha chế Sinh tố, Smoothies
+ Buổi 5: Thực hành pha chế các đồ uống cocktail
+ Buổi 6: Thưc hành pha chế đồ cocktail ( có cồn )
+ Buổi 7: Tìm hiểu, thực hành pha chế Mocktail.
+ Buổi 8: Tìm hiểu thực hành pha chế đồ uống sáng tạo Văn Lang
+ Buổi 9: Thực hành pha chế đồ uống mùa đông.
+ Buổi 10: Thực hành pha chế đồ uống dòng đá xay
+ Buổi 11: Thực hành cắt tỉa hoa quả theo tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn, kỹ thuật rót rượu nghệ thuật cơ bản.
3. Thời gian đào tạo: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
4. Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
5. Học phí: 3.500.000 đ/học viên ( Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
- Đặc biệt: Khuyến mại giảm học phí:
- Học viên đăng ký 2 người trở lên giảm 10%
6. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
7. Kết quả đạt được
- Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện.
- Sau khóa học học viên pha chế được trong các quán Bar, nhà hàng, khách sạn
8 . Liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ CS1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
CS2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
CS3: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
CS4: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 0437549693 (Tư vấn giờ hành chính)
Hotline: 0969650995 (Ngân – P. Đào tạo)
phamngan- Tổng số bài gửi : 18
Similar topics
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC 0969650995
» Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995
» Khóa Học Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Cấp Dưỡng Mầm Non 0969650995
» HỌC CẤP TỐC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 0969650995
» Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng Chuyên Nghiệp 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CẤP TỐC NẤU ĂN TỔNG HỢP 0969650995
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị