Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Sa tế cao cấp - Nguyên liệu cần thiết cho món ăn gia đình bạn
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyToday at 15:57 by SanPhamMikiri

» TÚI SHOP THỜI TRANG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyToday at 15:22 by MKT

» TIÊU ĐEN MIKIRI - GIA VỊ CAO CẤP TỰ NHIÊN
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyToday at 13:52 by SanPhamMikiri

» Bún gạo xào Mikiri - Món ăn thanh đạm vẫn đảm bảo dinh dưỡng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyYesterday at 16:14 by SanPhamMikiri

» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyYesterday at 14:23 by SanPhamMikiri

» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyYesterday at 11:13 by MKT

» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 27 Mar - 15:00 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 27 Mar - 14:30 by SanPhamMikiri

» TÚI BẠC
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 27 Mar - 14:28 by MKT

» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 27 Mar - 10:58 by tuấn ztc

» IN TÚI GIẤY
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 26 Mar - 15:36 by MKT

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri

» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyMon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyMon 25 Mar - 15:11 by MKT

» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyMon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc

» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptySat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptySat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri

» MÀNG PE BỌC HÀNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptySat 23 Mar - 10:37 by MKT

» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri

» TÚI GIẤY
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 22 Mar - 13:35 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 21 Mar - 13:33 by MKT

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri

» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 20 Mar - 13:33 by MKT

» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 19 Mar - 14:21 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
SanPhamMikiri (927)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
meoden1211 (396)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
Admin (202)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
Gmark (77)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
donbaclieu (60)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
MKT (50)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4931 in 2742 subjects

CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI

Go down

CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Empty CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Thu 19 May - 16:59


Nếu bạn là một #fan của Pizza, và muốn tự tay làm những chiếc #pizza thơm ngon cho gia đình và bạn bè nhưng bạn lại không có lò nướng, vậy hôm nay "#dunngculambanhanphu" xin chia sẻ với #congthuclambanh Pizza tại nhà mà không cần lò nướng. Bắt đầu thôi nào!!!
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Italian-pizza-with-seafood-and-mozzarella-cheese-on-wooden-cutting-picture-id1097993868?k=20&m=1097993868&s=612x612&w=0&h=lvPIQmQzRISZh-KlDfKgxJKtbBK0gAZnUpnVQsj_ADs=
NGUYÊN LIỆU & DỤNG CỤ:
Đế bánh:
- Bột mì: 300gr
- Men nở: 5gr
- Muối: 1/2 thìa
- Dầu oliu hoặc dầu ăn
- Đường, nước
Nhân bánh:
- Hải sản các loại (tôm, mực, thanh cua, v.v…tùy sở thích)
- Dứa (thơm) ít hay nhiều tùy sở thích
- Một ít hành tây
- Ớt chuông các loại màu đỏ, vàng, xanh để tăng màu sắc cho bánh
- Phô mai mozzarella
- Sốt pizza hoặc sốt cà chua tươi
Dụng cụ:
- Chảo chống dính
- Rây lọc
- Cây cán bột
- Tô trộn bột
- Màng bọc thực phẩm
- Xẻng lật nấu ăn
- Dao sắc dùng để cắt
CÁCH LÀM
A. Làm đế bánh
Bước 1: Trộn bột
- Cho bột mì, men nở, muối, đường vào tô. Thêm nước ấm vào. Trộn đều tay cho đến khi bột hòa quyện thành một khối.
- Cho dầu Olive vào âu bột. Trộn đều một lần nữa rồi để bột nghỉ thêm 10 phút.
Bước 2: Nhào bột
- Phủ một ít bột áo lên mặt bàn. Đổ bột ra mặt bàn. Sau đó dùng mu bàn tay, ấn và miết, đẩy bột ra xa.
- Nhồi bột cho đến khi khối bột mịn dẻo, đàn hồi, ấn thử ngón tay vào bột sẽ thấy vết lõm phổng trở lại (chạm ngón tay vào cảm giác hơi dính tay nhưng nhấc lên thì bột không dính tay, bột mịn màng, dẻo đàn hồi tốt là bột đã đạt.)
Bước 3: Ủ bột
- Dùng chút dầu Olive thoa đều lên khắp khối bột.
- Cho bột vào tô lớn, đậy khăn ẩm lên trên hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô bột lại.
- Ủ bột ở nhiệt độ phòng đến khi bột nở gấp đôi (tùy theo nhiệt độ mà thời gian ủ trong khoảng 60 - 90 phút, nhiệt độ càng cao thì bột nở càng nhanh, nhưng bột nở chậm thì bánh sẽ ngon hơn).
Bước 4: Cắt và chia bột
- Bạn lấy khối bột ra ngoài, dùng tay ép nhẹ vào khối bột cho bột xẹp bớt (bạn không đấm mạnh hay cán bột nhé).
- Chia làm 4 phần, làm được Pizza đế vừa đường kính khoảng 20cm. Tùy theo sở thích mà bạn điều chỉnh lượng bột nhiều hay ít.
Bước 5: Tạo hình đế bánh
- Rắc lên mặt bàn một lớp bột khô mỏng để chống dính. Tiến hành cán mỏng khối bột thành hình tròn và tạo viền bánh ( Hoặc dùng ngón tay ép hoặc ấn nhẹ, dàn bột thành hình tròn, phần rìa hình tròn các bạn có thể làm dày hơn một chút)
- Khi bột có biểu hiện bị co lại thì bạn nên để bột nghỉ khoảng 5 phút rồi tiếp tục tạo hình. Sau khi đã dàn bột mỏng thì để bột nghỉ thêm khoảng 10 phút. Nếu trời hanh khô, bạn phủ một lớp nilon lên trên để hạn chế bột không bị khô.

B. Làm nhân bánh pizza hải sản
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Tôm lột sạch vỏ, loại bỏ hết đầu và đuôi, dùng dao rạch 1 đường trên lưng tôm để dễ dàng lấy hết phần chỉ tôm.
- Mực ống mua về lột sạch phần da bên ngoài, rửa sạch và cắt khoanh tròn là được.
- Cho vào phần tôm và mực 1/2 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe tiêu và 1 muỗng cafe hạt nêm. Trộn đều và để cho thấm vị trong khoảng 10 phút.
- Ớt chuông bỏ hạt, rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ
- Dứa: cắt miếng nhỏ
Bước 2: Xào hải sản
- Bắc lên bếp 1 cái chảo, cho ít dầu ăn, chờ nóng phi thơm hành và tỏi băm. Cho hết hải sản vào xào với lửa lớn cho săn đều là có thể tắt bếp.

Bước 3: Nướng đế bánh
Trước tiên, bạn rửa chảo, bật bếp nóng rồi phết một lớp dầu oliu hay dầu ăn mỏng lên, đặt phần đế bánh xuống và để nhỏ lửa cho phần đế vàng giòn. Khi đã thấy mặt dưới gần đạt yêu cầu về độ chín, bạn dùng xẻng lật ngược mặt bánh lại (việc này giống với việc áp chảo bạn thường làm, mặt bánh không cần để quá lâu vừa chín tới thì lật ngược lại)

Sau đó, bạn phết đều lên bề mặt pizza đã ngả chín vàng một tầng sốt tương cà hoặc sốt pizza làm sẵn rồi xếp tôm, mực, thanh cua và các loại rau củ trên cùng bạn rải phô mai đều bánh (phô mai bạn có thể rải tùy vào sở thích).
Cuối cùng, bạn dùng vung đậy miệng chảo lại, theo dõi và chờ trong khoảng 15 - 20 phút là đã có một chiếc pizza với phần đế giòn rụm, nhân bánh thơm ngon cùng phô mai béo ngậy rồi đó!

--------
Nếu không có thời gian chuẩn bị, bạn có thể sử dụng Đế bánh pizza đông lạnh hoặc Bánh Pizza Hải sản Đông lạnh tại #Dungculambanhanphu để tiết kiệm thời gian nhé.
ĐẾ BÁNH PIZZA CẤP ĐÔNG (CẶP):
14CM - 15K | 16CM - 16K | 18CM - 17K | 20CM - 19K | 22CM - 21K | 24CM - 23K | 26CM - 25K | 28CM - 29K | 30CM - 34K
PIZZA HẢI SẢN CẤP ĐÔNG: 20CM - 80K | 24CM - 125K

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết