Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua rượu vang biếu Tết chính hãng, giá chuẩn
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyYesterday at 16:07 by nguyetnguyen93

» Tăng cường giảm cân qua việc bổ sung Protein giảm cân mỗi ngày
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyYesterday at 15:03 by lothithuyhoa

» Dịch Vụ Thi Công Trần Thạch Cao Uy Tín Tại Hà Nội
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyYesterday at 0:52 by jinpei17

» Năng lượng thiết yếu được bổ sung từ Thanh Protein cho người tập Gym
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 6 Dec - 16:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein cho người tập Gym-Năng lượng thiếu yếu cho sức khỏe
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 6 Dec - 16:20 by lothithuyhoa

» Bánh bổ sung Protein giảm cân- liệu có tốt?
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptySat 3 Dec - 16:05 by lothithuyhoa

» Cung cấp đầy đủ Protein cho việc giảm cân?
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptySat 3 Dec - 16:04 by lothithuyhoa

» Để giảm cân từ việc ăn Thanh Protein, cần bao nhiêu là đủ?
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 1 Dec - 23:46 by lothithuyhoa

» Ăn bao nhiêu là đủ từ Thanh Protein giảm cân mỗi ngày?
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 1 Dec - 23:40 by lothithuyhoa

» Lợi ích chính của bánh protein cho người tập gym về dinh dưỡng
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyWed 30 Nov - 10:53 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 29 Nov - 16:04 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 29 Nov - 15:38 by lothithuyhoa

» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 29 Nov - 15:26 by Thanh SG

» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 28 Nov - 19:19 by donbaclieu

» Có thực sự giảm cân từ Bánh bổ xung Protein?
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 28 Nov - 15:41 by lothithuyhoa

» Bánh protein món ăn hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptySun 27 Nov - 23:03 by lothithuyhoa

» Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptySun 27 Nov - 22:30 by lothithuyhoa

» ĐẠI LÝ SỮA ĐÀ LẠT MILK
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptySun 27 Nov - 19:44 by foody24h

» Tầm quan trọng của Thanh Bar trong cơ thể
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptySat 26 Nov - 23:13 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng cho người từ Gym từ việc cung cấp Protein từ Thanh Bar
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 25 Nov - 21:43 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng thiết yếu cho người từ Gym từ Thanh Bar
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 25 Nov - 21:11 by lothithuyhoa

» Chọn Quà Tết Cho Nhân Viên Sao Cho Ý Nghĩa
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyFri 25 Nov - 14:07 by chaocacban123

» Một số lợi ích từ việc ăn Thanh Protein Bar trong cơ thể
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 24 Nov - 22:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein Bar tác động như thế nào với cơ thể?
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyThu 24 Nov - 22:25 by lothithuyhoa

» Thanh Protein có tầm quan trọng như thế nào với cơ thể?
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyWed 23 Nov - 22:34 by lothithuyhoa

» Vai Trò của Thanh protein trong cơ thể
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyTue 22 Nov - 22:39 by lothithuyhoa

» Nạp năng lượng thiết yếu từ Thanh Protein cho người tập Gym
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 21 Nov - 15:40 by lothithuyhoa

» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo dai ngon
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

» CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

»  Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt EmptyMon 21 Nov - 9:06 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (219)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
donbaclieu (47)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
quangminhpro (46)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
jindo (43)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 
teddy (42)
Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt 68013Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 609 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: meomy

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3819 in 1655 subjects

Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt

Go down

default Cách làm Bánh mì nhân trứng sữa (Custard) thơm mềm ngọt

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Tue 28 Jun - 14:19



BÁNH MÌ NHÂN TRỨNG SỮA (CUSTARD) là món bánh mì mềm ngọt và vô cùng bổ dưỡng, đổi vị món ăn sáng cho gia đình. Phần vỏ bánh mềm, thêm nhân bơ sữa ngọt béo, tan chảy trong miệng, đảm bảo ăn là ghiền I love you
☘ Nguyên liệu:
1/ Phần bột Tangzhong:
- 100ml sữa tươi không đường
- 20g bột mì số 13

2/ Phần bột bánh mì:
- 100ml sữa tươi không đường (đã làm ấm)
- 300g bột mì số 13
- 30g bơ lạt
- 50g đường
- 5g men khô instant
- 5ml vani
- 1 quả trứng gà
- 1 ít muối

3/ Phần nhân trứng sữa (custard)
- 250ml sữa tươi không đường
- 50g đường
- 1 quả trứng gà
- 15g bột bắp
- 1 ít muối
- 5ml vani
- 20g bơ lạt

4/ Phần Topping:

- 1 lòng đỏ trứng gà
- 3 muỗng canh sữa tươi không đường
- Hạnh nhân lát

***Video hướng dẫn chi tiết:





Cám ơn kênh Boy’s Home đã cho phép chia sẻ lại công thức và video hướng dẫn.
--------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên vật liệu làm bánh tại #dungculambanhanphu nhé.


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết