Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Khai Trương Tại Nhà
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 21:01 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ

» Chọn Loại Hoa Khai Trương Nào Đẹp?
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 20:48 by Hoatuoi131 - Shop Hoa Tươ

» MUỐI TIÊU MIKIRI - MUỐI CHẤM HẤP DẪN CHO MÓN ĂN
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Túi Đựng Rau Siêu Thị - Giá Rẻ, Chất Lượng Cao, An Toàn Cho Sức Khỏe
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 14:54 by MKT

» Địa chỉ mua cà phê chồn chính hãng tại Hà Nội
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 13:52 by Mê cà phê

» Lợi ích của việc sử dụng kệ trung tải đa tầng
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 13:37 by Nhã Vị

» Chả Ram - Xu Hướng Ẩm Thực Hiện Đại
Cách làm bánh su kem EmptyToday at 9:37 by SanPhamMikiri

» Cà phê chồn arabica, đặc điểm hương vị, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ mua uy tín.
Cách làm bánh su kem EmptyYesterday at 15:50 by Mê cà phê

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Cách làm bánh su kem EmptyYesterday at 15:02 by SanPhamMikiri

» Bao Bì Thực Phẩm - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chiến Lược Marketing Đắc Lợi
Cách làm bánh su kem EmptyYesterday at 14:19 by MKT

» Ăn vặt từ Nui: Bạn đã thử chưa?
Cách làm bánh su kem EmptyYesterday at 11:22 by SanPhamMikiri

» Lời khuyên tiết kiệm chi phí khi đầu tư kệ kho hàng
Cách làm bánh su kem EmptyYesterday at 10:33 by Nhã Vị

» Nâng Tầm Thương Hiệu Bánh Bao Với Bao Bì Ấn Tượng
Cách làm bánh su kem EmptySat 20 Jul - 15:07 by MKT

» Top 5 thương hiệu cà phê hòa tan nhất định bạn phải thử.
Cách làm bánh su kem EmptySat 20 Jul - 9:23 by Mê cà phê

» 4. Bảo Vệ Bò Viên Toàn Diện: Giải Pháp Bao Bì Hiện Đại
Cách làm bánh su kem EmptyFri 19 Jul - 16:19 by MKT

» Tìm Người Yêu Tại Hà Nội: Những Bí Quyết Vàng Để Thành Công
Cách làm bánh su kem EmptyFri 19 Jul - 14:59 by okeee

» Công thức làm cua lột rang me siêu đơn giản
Cách làm bánh su kem EmptyFri 19 Jul - 14:55 by KINGFISHVietnam

» Hướng Dẫn Bảo Vệ Hàng Hóa Khỏi Sốc Và Rung Lắc Khi Vận Chuyển Bằng Xe Máy
Cách làm bánh su kem EmptyFri 19 Jul - 10:56 by ngoctuan29

» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Cách làm bánh su kem EmptyFri 19 Jul - 10:38 by nlh220401

» Hẹn hò ở Sài Gòn: Khám phá những địa điểm độc đáo và trải nghiệm lãng mạn
Cách làm bánh su kem EmptyFri 19 Jul - 10:30 by nlh220401

» Khám Phá Đa Dạng Món Ăn Cùng Bánh Tráng Không Nhúng Nước Mikiri
Cách làm bánh su kem EmptyFri 19 Jul - 10:26 by SanPhamMikiri

» Ứng dụng của công nghệ trong quản lý kệ kho hàng
Cách làm bánh su kem EmptyThu 18 Jul - 15:30 by Nhã Vị

» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CAO CẤP CHO MỌI NHÀ
Cách làm bánh su kem EmptyThu 18 Jul - 15:22 by SanPhamMikiri

» Cách Phát Hiện Và Sửa Chữa Các Vấn Đề Thường Gặp Với Kệ Hạng Nặng
Cách làm bánh su kem EmptyThu 18 Jul - 13:46 by Nhã Vị

» Mách bạn công thức pha cà phê sữa đá đơn giản, thơm ngon ngay tại nhà
Cách làm bánh su kem EmptyThu 18 Jul - 13:44 by Mê cà phê

» Mách bạn công thức pha cà phê sữa đá đơn giản, thơm ngon ngay tại nhà
Cách làm bánh su kem EmptyThu 18 Jul - 13:44 by Mê cà phê

» Sa tế - Gia vị sốt tăng thêm độ hấp dẫn
Cách làm bánh su kem EmptyThu 18 Jul - 10:33 by SanPhamMikiri

» Bao Bì Bánh Pía - Nâng Tầm Thương Hiệu, Giữ Vẹn Niềm Tin Khách Hàng
Cách làm bánh su kem EmptyThu 18 Jul - 9:24 by MKT

» Bao Bì Phân Bón - Hơn Cả Vỏ Hộp, Là Chìa Khóa Cho Mùa Màng Bội Thu
Cách làm bánh su kem EmptyWed 17 Jul - 15:17 by MKT

» Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt giá kệ
Cách làm bánh su kem EmptyWed 17 Jul - 14:09 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
SanPhamMikiri (1048)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
MKT (129)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 824 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: trongtriet79

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5247 in 3057 subjects

Cách làm bánh su kem

Go down

Cách làm bánh su kem Empty Cách làm bánh su kem

Bài gửi by miu_miu Thu 14 Jul - 19:49

Nguyên liệu
Bột mì đa dụng 75 gr
Bột bắp 10 gr
Bơ lạt 60 gr
Trứng gà 4 quả
Whipping cream 20 ml
Sữa tươi không đường 220 ml
Tinh chất vani 1 muỗng cà phê
Đường 40 gr
Muối 1 ít
Nước 125 ml

Cách chế biến

Làm nhân kem
Đầu tiên, cho vào tô 10gr bột bắp, 220ml sữa tươi không đường rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Tiếp theo, cho hỗn hợp sữa tươi vừa pha vào nồi cùng 40gr đường, 20ml whipping cream, 1 muỗng cà phê tinh chất vani, 10gr bơ lạt, 2 lòng đỏ trứng gà, 1 ít muối.
Sau đó, bạn khuấy đều hỗn hợp sữa trên lửa nhỏ đến khi đặc sệt lại thì tắt bếp. Đợi nhân nguội, cho vào túi bắt kem và làm mát trong tủ lạnh.

Làm vỏ bánh
Bắc nồi lên bếp, cho vào 125ml nước lạnh, 50gr bơ lạt, 1 ít muối, 1 muỗng cà phê đường. Khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi bơ tan hoàn toàn.
Tiếp theo, bạn cho vào thêm 75gr bột mì và tiếp tục khuấy trộn đến khi bột mì quyện thành khối thì tắt bếp.
Kế đến, lần lượt cho vào 2 quả trứng gà rồi khuấy đều cho hòa quyện, tạo thành hỗn hợp đặc sệt.

Nướng bánh
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút với chế độ 2 lửa kèm quạt đối lưu.
Chuẩn bị 1 khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Cho hỗn hợp vỏ bánh vào túi bắt kem, sau đó bạn bơm lên khay thành hình tròn xoắn ốc hoặc thanh dài.
Tiếp đến, cho bánh vào lò và nướng từ 20 - 25 phút ở 200 độ C.

Bơm nhân
Cuối cùng, bạn dùng dao rạch 1 đường nhỏ ở đáy bánh rồi bơm đầy nhân kem vào là hoàn tất.

Thành phẩm
Bánh su kem có phần vỏ vàng ươm, xốp mềm, dai nhẹ, cắn thử một miếng thôi là phần nhân mềm mịn đã tràn ngập khoang miệng, để lại vị ngọt thơm, béo ngậy, ngon ơi là ngon.
Cách làm bánh su kem Ec16ce10

#dungculambanhanphu

CỬA HÀNG AN PHÚ:

- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết