Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua rượu vang biếu Tết chính hãng, giá chuẩn
Cách làm bánh su kem EmptyWed 7 Dec - 16:07 by nguyetnguyen93

» Tăng cường giảm cân qua việc bổ sung Protein giảm cân mỗi ngày
Cách làm bánh su kem EmptyWed 7 Dec - 15:03 by lothithuyhoa

» Dịch Vụ Thi Công Trần Thạch Cao Uy Tín Tại Hà Nội
Cách làm bánh su kem EmptyWed 7 Dec - 0:52 by jinpei17

» Năng lượng thiết yếu được bổ sung từ Thanh Protein cho người tập Gym
Cách làm bánh su kem EmptyTue 6 Dec - 16:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein cho người tập Gym-Năng lượng thiếu yếu cho sức khỏe
Cách làm bánh su kem EmptyTue 6 Dec - 16:20 by lothithuyhoa

» Bánh bổ sung Protein giảm cân- liệu có tốt?
Cách làm bánh su kem EmptySat 3 Dec - 16:05 by lothithuyhoa

» Cung cấp đầy đủ Protein cho việc giảm cân?
Cách làm bánh su kem EmptySat 3 Dec - 16:04 by lothithuyhoa

» Để giảm cân từ việc ăn Thanh Protein, cần bao nhiêu là đủ?
Cách làm bánh su kem EmptyThu 1 Dec - 23:46 by lothithuyhoa

» Ăn bao nhiêu là đủ từ Thanh Protein giảm cân mỗi ngày?
Cách làm bánh su kem EmptyThu 1 Dec - 23:40 by lothithuyhoa

» Lợi ích chính của bánh protein cho người tập gym về dinh dưỡng
Cách làm bánh su kem EmptyWed 30 Nov - 10:53 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Cách làm bánh su kem EmptyTue 29 Nov - 16:04 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Cách làm bánh su kem EmptyTue 29 Nov - 15:38 by lothithuyhoa

» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
Cách làm bánh su kem EmptyTue 29 Nov - 15:26 by Thanh SG

» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
Cách làm bánh su kem EmptyMon 28 Nov - 19:19 by donbaclieu

» Có thực sự giảm cân từ Bánh bổ xung Protein?
Cách làm bánh su kem EmptyMon 28 Nov - 15:41 by lothithuyhoa

» Bánh protein món ăn hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Cách làm bánh su kem EmptySun 27 Nov - 23:03 by lothithuyhoa

» Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Cách làm bánh su kem EmptySun 27 Nov - 22:30 by lothithuyhoa

» ĐẠI LÝ SỮA ĐÀ LẠT MILK
Cách làm bánh su kem EmptySun 27 Nov - 19:44 by foody24h

» Tầm quan trọng của Thanh Bar trong cơ thể
Cách làm bánh su kem EmptySat 26 Nov - 23:13 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng cho người từ Gym từ việc cung cấp Protein từ Thanh Bar
Cách làm bánh su kem EmptyFri 25 Nov - 21:43 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng thiết yếu cho người từ Gym từ Thanh Bar
Cách làm bánh su kem EmptyFri 25 Nov - 21:11 by lothithuyhoa

» Chọn Quà Tết Cho Nhân Viên Sao Cho Ý Nghĩa
Cách làm bánh su kem EmptyFri 25 Nov - 14:07 by chaocacban123

» Một số lợi ích từ việc ăn Thanh Protein Bar trong cơ thể
Cách làm bánh su kem EmptyThu 24 Nov - 22:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein Bar tác động như thế nào với cơ thể?
Cách làm bánh su kem EmptyThu 24 Nov - 22:25 by lothithuyhoa

» Thanh Protein có tầm quan trọng như thế nào với cơ thể?
Cách làm bánh su kem EmptyWed 23 Nov - 22:34 by lothithuyhoa

» Vai Trò của Thanh protein trong cơ thể
Cách làm bánh su kem EmptyTue 22 Nov - 22:39 by lothithuyhoa

» Nạp năng lượng thiết yếu từ Thanh Protein cho người tập Gym
Cách làm bánh su kem EmptyMon 21 Nov - 15:40 by lothithuyhoa

» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo dai ngon
Cách làm bánh su kem EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

» CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
Cách làm bánh su kem EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

»  Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Cách làm bánh su kem EmptyMon 21 Nov - 9:06 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
SanPhamMikiri (219)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
donbaclieu (47)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
quangminhpro (46)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
jindo (43)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 
teddy (42)
Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem 68013Cách làm bánh su kem Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 609 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: meomy

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3819 in 1655 subjects

Cách làm bánh su kem

Go down

default Cách làm bánh su kem

Bài gửi by miu_miu Thu 14 Jul - 19:49

Nguyên liệu
Bột mì đa dụng 75 gr
Bột bắp 10 gr
Bơ lạt 60 gr
Trứng gà 4 quả
Whipping cream 20 ml
Sữa tươi không đường 220 ml
Tinh chất vani 1 muỗng cà phê
Đường 40 gr
Muối 1 ít
Nước 125 ml

Cách chế biến

Làm nhân kem
Đầu tiên, cho vào tô 10gr bột bắp, 220ml sữa tươi không đường rồi khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Tiếp theo, cho hỗn hợp sữa tươi vừa pha vào nồi cùng 40gr đường, 20ml whipping cream, 1 muỗng cà phê tinh chất vani, 10gr bơ lạt, 2 lòng đỏ trứng gà, 1 ít muối.
Sau đó, bạn khuấy đều hỗn hợp sữa trên lửa nhỏ đến khi đặc sệt lại thì tắt bếp. Đợi nhân nguội, cho vào túi bắt kem và làm mát trong tủ lạnh.

Làm vỏ bánh
Bắc nồi lên bếp, cho vào 125ml nước lạnh, 50gr bơ lạt, 1 ít muối, 1 muỗng cà phê đường. Khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi bơ tan hoàn toàn.
Tiếp theo, bạn cho vào thêm 75gr bột mì và tiếp tục khuấy trộn đến khi bột mì quyện thành khối thì tắt bếp.
Kế đến, lần lượt cho vào 2 quả trứng gà rồi khuấy đều cho hòa quyện, tạo thành hỗn hợp đặc sệt.

Nướng bánh
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút với chế độ 2 lửa kèm quạt đối lưu.
Chuẩn bị 1 khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Cho hỗn hợp vỏ bánh vào túi bắt kem, sau đó bạn bơm lên khay thành hình tròn xoắn ốc hoặc thanh dài.
Tiếp đến, cho bánh vào lò và nướng từ 20 - 25 phút ở 200 độ C.

Bơm nhân
Cuối cùng, bạn dùng dao rạch 1 đường nhỏ ở đáy bánh rồi bơm đầy nhân kem vào là hoàn tất.

Thành phẩm
Bánh su kem có phần vỏ vàng ươm, xốp mềm, dai nhẹ, cắn thử một miếng thôi là phần nhân mềm mịn đã tràn ngập khoang miệng, để lại vị ngọt thơm, béo ngậy, ngon ơi là ngon.
Cách làm bánh su kem Ec16ce10

#dungculambanhanphu

CỬA HÀNG AN PHÚ:

- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết