Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyToday at 10:58 by Mimi_tham_ăn

» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyToday at 8:56 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men cao cấp
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyYesterday at 8:59 by SanPhamMikiri

» Hướng dẫn chi tiết thủ tục uỷ quyền mua chung cư
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyTue 27 Sep - 17:32 by Xoanvpccnh165

» Cách làm món thịt bò sốt tiêu cực ngon
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyTue 27 Sep - 15:15 by banhtrangthitheophucuong

» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyTue 27 Sep - 10:22 by Mimi_tham_ăn

» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyTue 27 Sep - 8:45 by SanPhamMikiri

» Bánh Cookies Trứng Muối Thơm Lừng Cho Cả Nhà
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyMon 26 Sep - 15:59 by Mimi_tham_ăn

»  Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyMon 26 Sep - 9:03 by SanPhamMikiri

» 5 Phút Có ngay Bánh Nóng Hồi Vừa Thổi Vừa Chill
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptySat 24 Sep - 16:36 by Mimi_tham_ăn

» Bún Mikiri - Nguyên liệu đặc trưng cao cấp
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptySat 24 Sep - 8:46 by SanPhamMikiri

» Làm Nước Gạo Rang Hàn Quốc Với 3 Bước Đơn Giản
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyFri 23 Sep - 15:23 by Mimi_tham_ăn

» Cốt me Mikiri - Gia vị tiện dụng
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyFri 23 Sep - 8:43 by SanPhamMikiri

» Nui Mikiri - Sản phẩm khô cao cấp
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyThu 22 Sep - 9:52 by SanPhamMikiri

»  Bún Mikiri - Bún gạo tươi chất lượng
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyWed 21 Sep - 8:57 by SanPhamMikiri

» Thợ sơn nhà tại TPHCM - Đội thợ Lâm Sơn
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyWed 21 Sep - 0:19 by jinpei17

» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyTue 20 Sep - 17:05 by Mimi_tham_ăn

» Món ăn chua ngon cùng cốt me Mikiri
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyTue 20 Sep - 8:42 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Sốt Phô Mai & Sốt Dầu Trứng Ngon Quên Lối Về
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyMon 19 Sep - 11:05 by Mimi_tham_ăn

» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyMon 19 Sep - 9:08 by SanPhamMikiri

» Mì Mikiri - Mì trứng dai ngon cao cấp
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptySat 17 Sep - 8:41 by SanPhamMikiri

»  Bún gạo xào Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyFri 16 Sep - 8:42 by SanPhamMikiri

» 5 Lợi Ích Của Thanh Năng Lượng Với Người Tập Luyện Thể Thao
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyThu 15 Sep - 15:05 by TranQuang3500

» Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị tiện dụng cho căn bếp của bạn
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyThu 15 Sep - 8:49 by SanPhamMikiri

» Bữa Sáng Nhanh Gọn Với Bánh Mì Không Cần Lò Nướng!
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyWed 14 Sep - 21:51 by Mimi_tham_ăn

» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyWed 14 Sep - 17:02 by Mimi_tham_ăn

» Nem chay món ăn đặcbiệt của Người việt
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyWed 14 Sep - 14:37 by banhtrangthitheophucuong

»  Mỳ Mikiri thơm béo vị trứng
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyWed 14 Sep - 10:38 by SanPhamMikiri

» Khuôn Bánh Tròn Đế Rời & Những Điều Cần Lưu Ý
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyTue 13 Sep - 15:17 by Mimi_tham_ăn

» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM EmptyTue 13 Sep - 11:12 by Mimi_tham_ăn

Top posters
online123OK (1541)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
meoden1211 (396)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
Admin (202)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
SanPhamMikiri (175)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (87)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
quangminhpro (46)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
donbaclieu (45)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
jindo (43)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 
teddy (42)
BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM 68013BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 573 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: hellobasua

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3681 in 1522 subjects

BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM

Go down

default BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Fri 5 Aug - 10:59

BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM VOOJwtLulxWWMt3-XGZomjSR2FLFlqkqxHrv79VY7R9yC_aCKU_vI1l7akOIpLaLDaU9i2mruV1skPCdYcmHcGP2UBkqayBliYzQ7KBQXQ=w600

Nguyên liệu

- 220gr bột năng
- 100gr BÁNH DA LỢN SIÊU DỄ LÀM T1370-topic#3544
- 200gr đường (bánh vừa ăn, ai thích ngọt hơn thì 220gr đường ạ)
- 1/4 thìa cà phê muối
- 140gr nước lá dứa đã xay và lọc rồi (màu xanh đậm hay nhạt phụ thuộc vào lượng lá dứa lúc xay, mình xay với 100gr lá dứa và 120gr nước)
- 130gr đậu xanh (đã ngâm nở và được hấp chín)
- 450ml nước cốt dừa

CÁCH LÀM:
-- Cho bột năng, bột gạo, đường, nước cốt dừa vào âu khuấy cho tan hết đường và ray mịn rồi chia làm 3 phần bằng nhau.
- Lấy hai phần pha vào với nước lá dứa để tạo màu xanh.
- Một phần còn lại cho vào máy xay cùng với đậu xanh đã hấp để tạo màu vàng.
- Phết dầu vào khuôn rót hỗn hợp bột vào
- Rót lớp bột màu xanh vào khuôn trước
- Hấp bánh trong vòng 4 phút. Mọi người nhớ dùng cái khăn to quấn cái nắp nồi tránh hơi nước rơi vào bánh , bánh sẽ ko được đẹp ạ
- Sau 4 phút rót tiếp lớp bột màu vàng cho vào hấp 4 phút nữa
- Sau 4 phút rót tiếp tục lớp bột màu xanh cuối cùng vào, hấp thêm 4 phút nữa
- Để bánh nguội ,lấy bánh ra sắp lên đĩa
--------------------------
Hình + công thức: Thi Cao
====================
Các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với giá tốt. Mọi người có thể ghé mua nha.

ĐC: 108/46 Trần Quang Diệu, Q.3, TP.HCM
SĐT: 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 87

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết