Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (954) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (57) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4986 in 2797 subjects
Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Chao môn chất lượng
Chao là loại gia vị được lên men hoàn toàn từ đậu hũ, có xuất xứ từ Trung Quốc. Sau đó được du nhập vào Việt Nam và khá phổ biến ở miền Trung, miền Nam. Nhờ có hương vị beo béo, thơm ngon mà chao ngày càng được mọi người ưa chuộng. Bên cạnh đó, chao còn là loại gia vị phù hợp cho cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn, tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực Việt. Chao môn Mikiri với hương vị thơm bùi từ khoai môn, vị beo béo từ đậu hũ, là gia vị hoàn hảo cho món ăn của bạn.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành cùng khoai môn, lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các loại tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như tỏi, ớt, rượu trắng,....để chao sau khi lên men có vị cay ngon hấp dẫn.
Chao môn Mikiri - Gia vị chất lượng cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Không chỉ là loại nước chấm cho các món rau củ luộc, món nướng, lẩu,....mà còn là loại gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, gà nướng chao, thịt kho chao,....đầy hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm thơm ngon. Ngoài ra, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao môn Mikiri - Gia vị lên men cao cấp.
Chao môn Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành cùng khoai môn, lên men bằng công nghệ vi sinh tiên tiến. Nhờ vậy trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các loại tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng các loại gia vị như tỏi, ớt, rượu trắng,....để chao sau khi lên men có vị cay ngon hấp dẫn.
Chao môn Mikiri - Gia vị chất lượng cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt. Không chỉ là loại nước chấm cho các món rau củ luộc, món nướng, lẩu,....mà còn là loại gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng. Có thể kể đến các món như vịt nấu chao, gà nướng chao, thịt kho chao,....đầy hấp dẫn. Chao môn cao cấp Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, sẽ giúp món ăn của bạn càng thêm thơm ngon. Ngoài ra, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 954
Similar topics
» CHAO MIKIRI - CHAO TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
» Chao Mikiri - Chao ngon chất lượng
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON CHẤT LƯỢNG ĐẬM VỊ
» Chao môn Mikiri - Chao môn cao cấp, chất lượng
» Chao môn Mikiri - Gia vị lên men chất lượng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Today at 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Today at 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Yesterday at 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Yesterday at 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Tue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri
» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Tue 16 Apr - 9:47 by tuanztc
» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Mon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri
» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Mon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Mon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri
» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Mon 15 Apr - 11:36 by tuanztc
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Mon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Fri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị
» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Fri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri
» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Fri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri
» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Fri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694
» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Fri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc
» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Fri 12 Apr - 9:46 by tuanztc
» Mùa mơ vào tháng mấy?
Thu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị
» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Thu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri
» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Thu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc
» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Thu 11 Apr - 10:25 by tuanztc
» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Wed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Wed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Wed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị