Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt
BÁNH NHÃN EmptyYesterday at 8:49 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng Mikiri cho món ăn tròn vị
BÁNH NHÃN EmptyFri 30 Sep - 9:01 by SanPhamMikiri

» Bánh Biscotti các loại hạt và hoa quả khô
BÁNH NHÃN EmptyThu 29 Sep - 10:58 by Mimi_tham_ăn

» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò
BÁNH NHÃN EmptyThu 29 Sep - 8:56 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men cao cấp
BÁNH NHÃN EmptyWed 28 Sep - 8:59 by SanPhamMikiri

» Hướng dẫn chi tiết thủ tục uỷ quyền mua chung cư
BÁNH NHÃN EmptyTue 27 Sep - 17:32 by Xoanvpccnh165

» Cách làm món thịt bò sốt tiêu cực ngon
BÁNH NHÃN EmptyTue 27 Sep - 15:15 by banhtrangthitheophucuong

» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
BÁNH NHÃN EmptyTue 27 Sep - 10:22 by Mimi_tham_ăn

» Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp
BÁNH NHÃN EmptyTue 27 Sep - 8:45 by SanPhamMikiri

» Bánh Cookies Trứng Muối Thơm Lừng Cho Cả Nhà
BÁNH NHÃN EmptyMon 26 Sep - 15:59 by Mimi_tham_ăn

»  Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
BÁNH NHÃN EmptyMon 26 Sep - 9:03 by SanPhamMikiri

» 5 Phút Có ngay Bánh Nóng Hồi Vừa Thổi Vừa Chill
BÁNH NHÃN EmptySat 24 Sep - 16:36 by Mimi_tham_ăn

» Bún Mikiri - Nguyên liệu đặc trưng cao cấp
BÁNH NHÃN EmptySat 24 Sep - 8:46 by SanPhamMikiri

» Làm Nước Gạo Rang Hàn Quốc Với 3 Bước Đơn Giản
BÁNH NHÃN EmptyFri 23 Sep - 15:23 by Mimi_tham_ăn

» Cốt me Mikiri - Gia vị tiện dụng
BÁNH NHÃN EmptyFri 23 Sep - 8:43 by SanPhamMikiri

» Nui Mikiri - Sản phẩm khô cao cấp
BÁNH NHÃN EmptyThu 22 Sep - 9:52 by SanPhamMikiri

»  Bún Mikiri - Bún gạo tươi chất lượng
BÁNH NHÃN EmptyWed 21 Sep - 8:57 by SanPhamMikiri

» Thợ sơn nhà tại TPHCM - Đội thợ Lâm Sơn
BÁNH NHÃN EmptyWed 21 Sep - 0:19 by jinpei17

» Công Thức Làm Bánh Cheesecake Matcha Bắt Mắt, Ngon Miệng
BÁNH NHÃN EmptyTue 20 Sep - 17:05 by Mimi_tham_ăn

» Món ăn chua ngon cùng cốt me Mikiri
BÁNH NHÃN EmptyTue 20 Sep - 8:42 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Sốt Phô Mai & Sốt Dầu Trứng Ngon Quên Lối Về
BÁNH NHÃN EmptyMon 19 Sep - 11:05 by Mimi_tham_ăn

» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
BÁNH NHÃN EmptyMon 19 Sep - 9:08 by SanPhamMikiri

» Mì Mikiri - Mì trứng dai ngon cao cấp
BÁNH NHÃN EmptySat 17 Sep - 8:41 by SanPhamMikiri

»  Bún gạo xào Mikiri cho món ăn dinh dưỡng
BÁNH NHÃN EmptyFri 16 Sep - 8:42 by SanPhamMikiri

» 5 Lợi Ích Của Thanh Năng Lượng Với Người Tập Luyện Thể Thao
BÁNH NHÃN EmptyThu 15 Sep - 15:05 by TranQuang3500

» Tiêu đen xay Mikiri - Gia vị tiện dụng cho căn bếp của bạn
BÁNH NHÃN EmptyThu 15 Sep - 8:49 by SanPhamMikiri

» Bữa Sáng Nhanh Gọn Với Bánh Mì Không Cần Lò Nướng!
BÁNH NHÃN EmptyWed 14 Sep - 21:51 by Mimi_tham_ăn

» Cách làm Bánh Cheesecake Sữa Chua Thơm Ngon, Béo Mịn
BÁNH NHÃN EmptyWed 14 Sep - 17:02 by Mimi_tham_ăn

» Nem chay món ăn đặcbiệt của Người việt
BÁNH NHÃN EmptyWed 14 Sep - 14:37 by banhtrangthitheophucuong

»  Mỳ Mikiri thơm béo vị trứng
BÁNH NHÃN EmptyWed 14 Sep - 10:38 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
meoden1211 (396)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
Admin (202)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
SanPhamMikiri (177)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (87)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
quangminhpro (46)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
donbaclieu (45)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
jindo (43)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 
teddy (42)
BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN 68013BÁNH NHÃN Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 574 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: info.tonivi

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3683 in 1524 subjects

BÁNH NHÃN

Go down

default BÁNH NHÃN

Bài gửi by miu_miu Wed 10 Aug - 20:02

Bánh nhãn hay còn gọi là bánh cà, rất quen thuộc vào dịp lễ Tết. Hãy học làm ngay thôi các bạn, đơn giản lại không tốn nhiều thời gian.
* Nguyên liệu:
• 500g bột nếp
• Đường
• 8 quả trứng gà
• 1 hộp sữa tươi
• Dầu ăn

* Cách làm:
* Đập trứng ra bát, đánh tan.
* Trộn bột, 1 ít đường và trứng, thêm ít sữa tươi vào nhồi bột mịn, không dính tay là được.
* Chia bột ra thành các viên nhỏ (bạn lưu ý khi rán bánh sẽ nở to, nên vắt càng nhỏ bánh càng nhanh chín và giòn hơn).
* Đun sôi dầu, cho bánh vào (nhỏ lửa) rán vàng, giòn là được.
* Vớt bánh ra để ráo dầu.
* Đun đường với nước cho đến lúc hơi quánh lại cho bánh vào đảo đều tay và tắt bếp.
* Bỏ vào lọ ăn dần.
* Để làm bánh nhãn không quá khó phải không các bạn, Chúc các bạn làm thành công nhé!
BÁNH NHÃN Dc8fe910

#dungculambanhanphu

CỬA HÀNG AN PHÚ:

- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết