Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua rượu vang biếu Tết chính hãng, giá chuẩn
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 7 Dec - 16:07 by nguyetnguyen93

» Tăng cường giảm cân qua việc bổ sung Protein giảm cân mỗi ngày
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 7 Dec - 15:03 by lothithuyhoa

» Dịch Vụ Thi Công Trần Thạch Cao Uy Tín Tại Hà Nội
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 7 Dec - 0:52 by jinpei17

» Năng lượng thiết yếu được bổ sung từ Thanh Protein cho người tập Gym
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 6 Dec - 16:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein cho người tập Gym-Năng lượng thiếu yếu cho sức khỏe
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 6 Dec - 16:20 by lothithuyhoa

» Bánh bổ sung Protein giảm cân- liệu có tốt?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 3 Dec - 16:05 by lothithuyhoa

» Cung cấp đầy đủ Protein cho việc giảm cân?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 3 Dec - 16:04 by lothithuyhoa

» Để giảm cân từ việc ăn Thanh Protein, cần bao nhiêu là đủ?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 1 Dec - 23:46 by lothithuyhoa

» Ăn bao nhiêu là đủ từ Thanh Protein giảm cân mỗi ngày?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 1 Dec - 23:40 by lothithuyhoa

» Lợi ích chính của bánh protein cho người tập gym về dinh dưỡng
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 30 Nov - 10:53 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 29 Nov - 16:04 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 29 Nov - 15:38 by lothithuyhoa

» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 29 Nov - 15:26 by Thanh SG

» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 28 Nov - 19:19 by donbaclieu

» Có thực sự giảm cân từ Bánh bổ xung Protein?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 28 Nov - 15:41 by lothithuyhoa

» Bánh protein món ăn hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySun 27 Nov - 23:03 by lothithuyhoa

» Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySun 27 Nov - 22:30 by lothithuyhoa

» ĐẠI LÝ SỮA ĐÀ LẠT MILK
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySun 27 Nov - 19:44 by foody24h

» Tầm quan trọng của Thanh Bar trong cơ thể
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptySat 26 Nov - 23:13 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng cho người từ Gym từ việc cung cấp Protein từ Thanh Bar
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 25 Nov - 21:43 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng thiết yếu cho người từ Gym từ Thanh Bar
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 25 Nov - 21:11 by lothithuyhoa

» Chọn Quà Tết Cho Nhân Viên Sao Cho Ý Nghĩa
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyFri 25 Nov - 14:07 by chaocacban123

» Một số lợi ích từ việc ăn Thanh Protein Bar trong cơ thể
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 24 Nov - 22:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein Bar tác động như thế nào với cơ thể?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyThu 24 Nov - 22:25 by lothithuyhoa

» Thanh Protein có tầm quan trọng như thế nào với cơ thể?
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyWed 23 Nov - 22:34 by lothithuyhoa

» Vai Trò của Thanh protein trong cơ thể
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyTue 22 Nov - 22:39 by lothithuyhoa

» Nạp năng lượng thiết yếu từ Thanh Protein cho người tập Gym
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 21 Nov - 15:40 by lothithuyhoa

» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo dai ngon
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

» CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

»  Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn EmptyMon 21 Nov - 9:06 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (219)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
donbaclieu (47)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
quangminhpro (46)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
jindo (43)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 
teddy (42)
Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn 68013Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 609 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: meomy

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3819 in 1655 subjects

Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn

Go down

default Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Fri 19 Aug - 21:29

Bánh Pudding Dâu Tây Chua Ngọt Hấp Dẫn NvKISvqlANsf6mxXvkajZXuHPS3xxeos3nEKFC3zIhzXJTDO8DzKgKyhYYqQKoXZ_XIrjJtCpWaT91dHfHlcJ6y0jeywgiUO0hAhPU0cLA=w600
Bánh chua chua ngọt ngọt, một chút béo béo kết hợp lại sẽ tạo ra một hương vị cứ muốn ăn mãi thôi.
Nguyên liệu và cách làm:
* Chuẩn bị khuôn tròn đường kính 14cm hoặc 16cm.
* Bọc dưới đáy khuôn bên ngoài 1 lớp màng bọc thực phẩm.
* Lót bên trong khuôn 1 lớp giấy nến cắt theo đường kính của khuôn.
* Thực hiện các bước này để dễ lấy bánh ra hơn và sẽ hạn chế khả năng bị rò rỉ hỗn hợp bên trong ra ngoài.

Lớp thứ nhất
80gr bánh quy
35gr bơ lạt
Bánh quy nghiền nhuyễn.
Bơ đun chảy sau đó đổ vào bánh trộn đều.
Đổ vào khuôn nén (đè) chặt. (có thể sử dụng đáy ly thuỷ tinh để làm bước này)
Bỏ tủ lạnh khoảng 30 phút.
* Bánh quy dùng của hãng nào cũng được. Nếu thích vị bánh oreo thì có thể thay với lượng tương đương. *

Lớp thứ hai
300gr sữa tươi
300gr whipping cream
100gr đường
15gr gelatin
40gr nước
80gr cream chesse
Dâu tươi
Gelatin ngâm với nước cho nở.
Sữa tươi, whipping cream, đường đun với lửa vừa, quấy đều không để sôi.
Sau khi hỗn hợp sữa nóng thì cho gelatin đã ngâm vào quấy đều cho tan.
Đánh cream cheese cho mềm mịn, sau đó đổ 2/3 hỗn hợp sữa đã nấu vào trộn đều.
Để nguội ở nhiệt độ phòng.
Khi hỗn hợp nguội thì lọc qua ray và đổ vào khuôn.
Cắt dâu tây làm đôi và thả vào bên trong.
Đem để tủ lạnh khoảng 2 tiếng chờ đông.
* Bước này xong sẽ vẫn còn 1/3 hỗn hợp sữa, whipping cream, đường và gelatin đã nấu nhé.*

Lớp thứ ba
1/3 hỗn hợp còn lại ở lớp thứ hai
80gr dâu xay nhuyễn
Dâu xay nhuyễn hoặc dầm cho nát đổ vào 1/3 hỗn hợp sữa còn lại ở lớp thứ hai.
Sau khi lớp thứ hai đông, đem ra và đổ lớp này lên.
Tiếp tục mang để tủ lạnh chờ đông.

Lớp cuối cùng
100gr nước dâu xay nhuyễn
50gr đường
5gr gelatin
10gr nước
Gelatin ngâm với nước cho nở.
Dâu xay với 1 ít nước cân tổng trọng lượng dâu đã xay là 100gr.
Đun nước dâu xay với đường cho nóng rồi đổ gelatin đã nở vào quấy đều cho tan.
Tắt bếp, để nguội.
Khi đã nguội thì tiếp tục đổ lên trên lớp thứ ba.
Mang để tủ lạnh cho đông hoàn toàn.
*Tuỳ loại dâu mà sẽ có độ chua ngọt khác nhau. Vì vậy, mọi người hãy tự điều chỉnh lượng đường ở bước này cho phù hợp nhé. *
* Khi bánh đã đông hoàn toàn mang ra khỏi tủ lạnh và sử dụng máy sấy sấy quanh thành khuôn để lấy bánh dễ và đẹp hơn.
* Nếu không có máy sấy bạn có thể sử dụng 1 chiếc khăn nhúng vào nước nóng, vắt khô sau đó bọc quanh khuôn.
* Đặt khuôn lên 1 chiếc ly và kéo nhẹ phần khuôn bên ngoài xuống.
* Trang trí với dâu tây cắt lát mỏng.

=============
Hình ảnh + công thức: Trúc Quỳnh
==============
Các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh hiện có sẵn tại #dungculambanhanphu với giá tốt. Mọi người có thể ghé mua nha.


Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết