Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua rượu vang biếu Tết chính hãng, giá chuẩn
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 7 Dec - 16:07 by nguyetnguyen93

» Tăng cường giảm cân qua việc bổ sung Protein giảm cân mỗi ngày
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 7 Dec - 15:03 by lothithuyhoa

» Dịch Vụ Thi Công Trần Thạch Cao Uy Tín Tại Hà Nội
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 7 Dec - 0:52 by jinpei17

» Năng lượng thiết yếu được bổ sung từ Thanh Protein cho người tập Gym
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 6 Dec - 16:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein cho người tập Gym-Năng lượng thiếu yếu cho sức khỏe
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 6 Dec - 16:20 by lothithuyhoa

» Bánh bổ sung Protein giảm cân- liệu có tốt?
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptySat 3 Dec - 16:05 by lothithuyhoa

» Cung cấp đầy đủ Protein cho việc giảm cân?
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptySat 3 Dec - 16:04 by lothithuyhoa

» Để giảm cân từ việc ăn Thanh Protein, cần bao nhiêu là đủ?
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 1 Dec - 23:46 by lothithuyhoa

» Ăn bao nhiêu là đủ từ Thanh Protein giảm cân mỗi ngày?
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 1 Dec - 23:40 by lothithuyhoa

» Lợi ích chính của bánh protein cho người tập gym về dinh dưỡng
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 30 Nov - 10:53 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 29 Nov - 16:04 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 29 Nov - 15:38 by lothithuyhoa

» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 29 Nov - 15:26 by Thanh SG

» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 28 Nov - 19:19 by donbaclieu

» Có thực sự giảm cân từ Bánh bổ xung Protein?
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 28 Nov - 15:41 by lothithuyhoa

» Bánh protein món ăn hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptySun 27 Nov - 23:03 by lothithuyhoa

» Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptySun 27 Nov - 22:30 by lothithuyhoa

» ĐẠI LÝ SỮA ĐÀ LẠT MILK
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptySun 27 Nov - 19:44 by foody24h

» Tầm quan trọng của Thanh Bar trong cơ thể
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptySat 26 Nov - 23:13 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng cho người từ Gym từ việc cung cấp Protein từ Thanh Bar
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 25 Nov - 21:43 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng thiết yếu cho người từ Gym từ Thanh Bar
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 25 Nov - 21:11 by lothithuyhoa

» Chọn Quà Tết Cho Nhân Viên Sao Cho Ý Nghĩa
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyFri 25 Nov - 14:07 by chaocacban123

» Một số lợi ích từ việc ăn Thanh Protein Bar trong cơ thể
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 24 Nov - 22:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein Bar tác động như thế nào với cơ thể?
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyThu 24 Nov - 22:25 by lothithuyhoa

» Thanh Protein có tầm quan trọng như thế nào với cơ thể?
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyWed 23 Nov - 22:34 by lothithuyhoa

» Vai Trò của Thanh protein trong cơ thể
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyTue 22 Nov - 22:39 by lothithuyhoa

» Nạp năng lượng thiết yếu từ Thanh Protein cho người tập Gym
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 21 Nov - 15:40 by lothithuyhoa

» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo dai ngon
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

» CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

»  Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan EmptyMon 21 Nov - 9:06 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
meoden1211 (396)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
SanPhamMikiri (219)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
Admin (202)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
donbaclieu (47)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
quangminhpro (46)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
jindo (43)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 
teddy (42)
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan 68013 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 609 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: meomy

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3819 in 1655 subjects

Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan

Go down

default Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 26 Sep - 9:03

Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sắc của ẩm thực Việt với phần vỏ bánh giòn tan cùng phần nhân bánh thơm bùi kết hợp cùng các loại rau thơm, rau sống và chén nước mắm chua cay, kích thích vị giác của thực khách. Được làm từ các nguyên liệu dân dã như thịt heo, khoai môn/ củ sắn, cà rốt, mộc nhĩ, miến,... cùng các loại gia vị với sự hòa trộn khéo léo và tinh tế giúp các cuốn chả giò thơm ngon, đậm đà. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, còn có khá nhiều loại nhân khác nhau như nhân hàu, nhân cá, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân bắp,.....phù hợp cho cả ăn chay lẫn ăn mặn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò sẽ lại càng giòn ngon, vàng đượm bắt mắt.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Yếu tố cho chả giò vàng giòn.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng do trước đây bánh làm bằng bột gạo thường bị bở. Sau đó được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương thơm của gạo, khi chiên bánh sẽ có màu vàng đượm hấp dẫn cùng vị giòn tan, kích thích vị giác thực khách.
 Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan AVvXsEiDmPM2_1zi6E1qck0Chc0G9rd2PW_pIKrG6Z_hZWzweVkeIQnFGlHmvO9NSoHnCYRuO2hXsvcqu65d5-jCqOHUmMtzcD2JyqEyGAHmkp-vzjJOe9VH_gusoR6d2HyMyok8DolwvVERUBtbbaei_4g86PF6FP3hG6OL3Pqp0hH_HSh06AnTS-h5E6Y_PQ=w400-h224
Bánh tráng chả ram Mikiri - Lựa chọn cho các chị em nội trợ.
Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa thích, nhất là trẻ em bởi vị giòn tan, đậm đà đồng thời cũng là món ăn luôn có mặt trong các lễ, giỗ, đám tiệc. Hiện nay, chả giò có khá nhiều loại nhân khác nhau với hương vị phong phú tạo nên nét đặc sắc, đa dạng cho ẩm thực Việt. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ dẻo mỏng vừa phải, bạn chỉ cần quết sơ một lớp hỗn hợp gầm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên 2 mặt bánh. Sau đó cho phần nhân vào, cuốn lại thật chặt và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 219

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết