Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bún gạo xào Mikiri - Món ăn thanh đạm vẫn đảm bảo dinh dưỡng
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyYesterday at 16:14 by SanPhamMikiri

» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyYesterday at 14:23 by SanPhamMikiri

» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyYesterday at 11:13 by MKT

» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 27 Mar - 15:00 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 27 Mar - 14:30 by SanPhamMikiri

» TÚI BẠC
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 27 Mar - 14:28 by MKT

» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 27 Mar - 10:58 by tuấn ztc

» IN TÚI GIẤY
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 26 Mar - 15:36 by MKT

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri

» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 25 Mar - 15:11 by MKT

» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc

» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri

» MÀNG PE BỌC HÀNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 23 Mar - 10:37 by MKT

» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri

» TÚI GIẤY
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyFri 22 Mar - 13:35 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyThu 21 Mar - 13:33 by MKT

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri

» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyWed 20 Mar - 13:33 by MKT

» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 19 Mar - 14:21 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyTue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri

» IN TÚI BẠC
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptyMon 18 Mar - 13:42 by MKT

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò EmptySat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
SanPhamMikiri (925)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 
MKT (49)
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 68013Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4928 in 2739 subjects

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò

Go down

Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò Empty Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò

Bài gửi by SanPhamMikiri Thu 29 Sep - 8:56

Chả giò là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt và rất được mọi người ưa chuộng, kể cả mọi lứa tuổi. Tùy vào mỗi vùng miền, mà chả giò sẽ có tên gọi khác như nem rán, chả ram với công thức khác nhau nhưng đều được làm từ các nguyên liệu cơ bản, thông dụng trong đời sống hằng ngày, tạo nên nét ẩm thực đặc sắc cho từng nơi. Đặc biệt, vào các dịp lễ giỗ, đám tiệc thì chả giò lại càng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt. Tuy nhiên, độ giòn chính là yếu tố quyết định chất lượng của món ăn. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, các chị em nội trợ sẽ dễ dàng có các cuốn chả giò vàng giòn mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng cùng muối i-ốt. Nhờ vậy bánh có độ dẻo vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn khi quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên hai mặt bánh, cho nhân bánh vào và cuốn chắc tay lại. Đặc biệt, bánh được sản xuất dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như phẩm màu, chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng.
Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Bí quyết giòn tan cho chả giò 34
Bánh tráng cuốn ram Mikri - Bí quyết giòn ngon.
Chả giò là món ăn khá đặc biệt của ẩm thực Việt với sự kết hợp đa dạng, hài hòa giữa các loại nguyên liệu, gia vị. Tuy nhỏ bé xinh xắn nhưng lại ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà đồng thời thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người Việt. Cũng vì thế, mà chả giò được các du khách quốc tế đánh giá khá cao và luôn nằm trong top các món ăn được lựa chọn khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Để chả giò có được độ giòn ngon và giòn lâu thì phải lựa chọn bánh tráng cuốn sao cho phù hợp. Với bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể làm ra các cuốn chả giò, giò tan thơm phức cho gia đình mình. Ví dụ như chả giò thịt truyền thống, chả giò phô mai, chả giò nấm, chả giò đậu xanh, chả giò cá thác lác,....
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 925

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết