Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua rượu vang biếu Tết chính hãng, giá chuẩn
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 7 Dec - 16:07 by nguyetnguyen93

» Tăng cường giảm cân qua việc bổ sung Protein giảm cân mỗi ngày
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 7 Dec - 15:03 by lothithuyhoa

» Dịch Vụ Thi Công Trần Thạch Cao Uy Tín Tại Hà Nội
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 7 Dec - 0:52 by jinpei17

» Năng lượng thiết yếu được bổ sung từ Thanh Protein cho người tập Gym
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyTue 6 Dec - 16:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein cho người tập Gym-Năng lượng thiếu yếu cho sức khỏe
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyTue 6 Dec - 16:20 by lothithuyhoa

» Bánh bổ sung Protein giảm cân- liệu có tốt?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySat 3 Dec - 16:05 by lothithuyhoa

» Cung cấp đầy đủ Protein cho việc giảm cân?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySat 3 Dec - 16:04 by lothithuyhoa

» Để giảm cân từ việc ăn Thanh Protein, cần bao nhiêu là đủ?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 1 Dec - 23:46 by lothithuyhoa

» Ăn bao nhiêu là đủ từ Thanh Protein giảm cân mỗi ngày?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 1 Dec - 23:40 by lothithuyhoa

» Lợi ích chính của bánh protein cho người tập gym về dinh dưỡng
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 30 Nov - 10:53 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyTue 29 Nov - 16:04 by lothithuyhoa

» Cung cấp năng lượng cho người tập Gym từ Thanh Bar
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyTue 29 Nov - 15:38 by lothithuyhoa

» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyTue 29 Nov - 15:26 by Thanh SG

» Thưởng thức Buffet tại nhà với hơn 99 món đặc sắc
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyMon 28 Nov - 19:19 by donbaclieu

» Có thực sự giảm cân từ Bánh bổ xung Protein?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyMon 28 Nov - 15:41 by lothithuyhoa

» Bánh protein món ăn hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySun 27 Nov - 23:03 by lothithuyhoa

» Bánh protein là một món ăn nhẹ ngon hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh.
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySun 27 Nov - 22:30 by lothithuyhoa

» ĐẠI LÝ SỮA ĐÀ LẠT MILK
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySun 27 Nov - 19:44 by foody24h

» Tầm quan trọng của Thanh Bar trong cơ thể
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptySat 26 Nov - 23:13 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng cho người từ Gym từ việc cung cấp Protein từ Thanh Bar
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyFri 25 Nov - 21:43 by lothithuyhoa

» Bổ sung năng lượng thiết yếu cho người từ Gym từ Thanh Bar
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyFri 25 Nov - 21:11 by lothithuyhoa

» Chọn Quà Tết Cho Nhân Viên Sao Cho Ý Nghĩa
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyFri 25 Nov - 14:07 by chaocacban123

» Một số lợi ích từ việc ăn Thanh Protein Bar trong cơ thể
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 24 Nov - 22:29 by lothithuyhoa

» Thanh Protein Bar tác động như thế nào với cơ thể?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyThu 24 Nov - 22:25 by lothithuyhoa

» Thanh Protein có tầm quan trọng như thế nào với cơ thể?
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyWed 23 Nov - 22:34 by lothithuyhoa

» Vai Trò của Thanh protein trong cơ thể
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyTue 22 Nov - 22:39 by lothithuyhoa

» Nạp năng lượng thiết yếu từ Thanh Protein cho người tập Gym
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyMon 21 Nov - 15:40 by lothithuyhoa

» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo dai ngon
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

» CÁCH LÀM SƯỜN NON CHAY GIÒN GIÒN, NGON NGON ????????
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyMon 21 Nov - 15:29 by trangnguyen98

»  Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt EmptyMon 21 Nov - 9:06 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
SanPhamMikiri (219)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Admin (202)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
donbaclieu (47)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
quangminhpro (46)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
jindo (43)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 
teddy (42)
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt 68013Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 609 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: meomy

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 3819 in 1655 subjects

Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt

Go down

default Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri Sat 1 Oct - 8:49

Chao vốn là gia vị có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Có thể nói chao có hương vị khá đặc biệt khi vừa có vị bbao béo, vừa có vị cay xen lẫn vị mặn, các loại hương vị hòa quyện vào nhau kích thích vị giác của thực khách. Bên cạnh đó, đây còn là gia vị thuần chay, thích hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Được sử dụng khá rộng rãi ở miền Trung và miền Nam với nhiều món ăn đặc sắc, tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực Việt. Chao Mikiri với thành phần lên men tự nhiên, vừa thơm ngon lại có giá trị dinh dưỡng cao.
Chao Mikiri - Sản phẩm lên men cao cấp.
Chao Mikiri được lên men từ đậu nành bằng công nghệ vi sinh tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên trong quá trình lên men, có thể kiểm soát được các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng với các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng nên không chỉ có vị béo thơm của đậu nành mà còn có vị cay ngon của ớt xen lẫn vị mằn mặn từ muối. Đặc biệt, chao còn có hai loại chao môn và chao đậu với khối lượng khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái.
Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Chao-mon-mikiri
Chao Mikiri - Gia vị cho món ăn hấp dẫn.
Chao ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt nhờ vị béo thơm cùng cách biến tấu đầy khéo léo của người Việt. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là loại nước chấm cho các món rau củ lộc, món nướng hay lẩu nhưng theo thời gian, chao dần được sử dụng để tẩm ướp, nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác thực khách. Điển hình như dê nướng chao, vịt nấu chao là các món ăn đặc sản rất được mọi người ưa chuộng. Với vị béo thơm từ chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 219

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết