Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (1078) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
MKT (131) | ||||
Nhã Vị (101) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Xoanvpccnh165 (80) | ||||
Gmark (77) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 848 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: QUYNHKBN
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5488 in 3298 subjects
Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Chao ngon chuẩn truyền thống
Chao là loại gia vị khá đặc biệt của ẩm thực Việt Nam khi có sự hòa quyện của các loại vị như cay - mặn - béo, kích thích vị giác của thực khách. Vốn là loại loại gia vị có nguồn gốc từ Trung Quốc, theo người Hoa di dân vào Việt Nam nhưng nhờ hương vị béo thơm mà chao rất được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là ở miền Trung với miền Nam. Bên cạnh đó, còn có khá nhiều món ngon đặc sản từ chao, tại nên nét đặc sắc cho ẩm thực nước nhà. Chao Mikiri với thành phần từ đậu nành tự nhiên, là loại gia vị thuần chay, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Chao Mikiri - Thành phần thuần chay.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn, lên men bằng phương pháp công nghệ vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như ớt, tỏi, rượu trắng, muối,....để chao lên men có độ cay ngon, mặn mà. Đặc bệt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo nên chao hoàn toàn có vị béo thơm tự nhiên hấp dẫn.
Chao Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được ưa chuộng trong ẩm thực Việt bởi hương vị thơm béo đặc trưng. Trước đây, chao thường được sử dụng cho ẩm thực chay nhưng ngày nay, chao còn được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực mặn. Không chỉ là món nước chấm thơm ngon, mà còn là gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà. Ví dụ như gà nướng chao, tôm sốt chao, thịt kho chao, vịt nấu chao, lẩu chao,....Thêm vào đó, chao cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại gia vị khác như nước tương, nước mắm,...Chao cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, đảm bảo đem đến vị ngon chuẩn truyền thống cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Thành phần thuần chay.
Chao Mikiri được làm chủ yếu từ đậu nành và khoai môn, lên men bằng phương pháp công nghệ vi sinh tiên tiến nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng, an toàn hơn nhiều so với phương pháp ủ chao truyền thống. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như ớt, tỏi, rượu trắng, muối,....để chao lên men có độ cay ngon, mặn mà. Đặc bệt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo nên chao hoàn toàn có vị béo thơm tự nhiên hấp dẫn.
Chao Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn.
Chao là loại gia vị ngày càng được ưa chuộng trong ẩm thực Việt bởi hương vị thơm béo đặc trưng. Trước đây, chao thường được sử dụng cho ẩm thực chay nhưng ngày nay, chao còn được sử dụng khá nhiều trong ẩm thực mặn. Không chỉ là món nước chấm thơm ngon, mà còn là gia vị nêm nếm, tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà. Ví dụ như gà nướng chao, tôm sốt chao, thịt kho chao, vịt nấu chao, lẩu chao,....Thêm vào đó, chao cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại gia vị khác như nước tương, nước mắm,...Chao cao cấp Mikiri với thành phần tự nhiên, đảm bảo đem đến vị ngon chuẩn truyền thống cho món ăn của bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1078
Similar topics
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
» Chao Mikiri - Vị ngon chuẩn truyền thống
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Chao môn Mikiri - Chao môn ngon chuẩn vị
» Chao Mikiri - Đậm đà vị ngon truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:27 by Thuongkbn
» Tại sao nên kết hợp tấm ốp tường và lam sóng PVC?
Yesterday at 16:26 by QUYNHKBN
» Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư hiện đại 2024
Yesterday at 16:05 by deluxhomevn
» Chứng thực hợp đồng mua bán nhà đất được thực hiện thế nào?
Yesterday at 10:42 by Xoanvpccnh165
» Chà Bông Cá Lóc Bông Vị Thu - Hương vị mùa thu đậm đà truyền thống - Món ngon từ cá sạch TOH fish
Yesterday at 9:46 by TOHfish
» Trường hợp nào bị hạn chế quyền sang tên Sổ đỏ?
Tue 8 Oct - 10:47 by Xoanvpccnh165
» Cá lóc bông phi lê bướm 1kg/gói - Cá sạch, dễ chế biến nhiều món ăn ngon hấp dẫn cho gia đình!
Tue 8 Oct - 10:15 by TOHfish
» Bao tử cá lóc bông 250g/gói - Nguyên liệu tuy đơn giản nhưng góp phần tạo sự đa dạng cho bữa cơm gia đình
Mon 7 Oct - 11:24 by TOHfish
» Cung cấp hộp mực máy in màu Epson L1110/ L3110 / L3150/L3250 chính hãng
Mon 7 Oct - 11:23 by thinhphat
» Review lò nướng xoay 16 khay điện FOENIX ECO chi tiết nhất
Sat 5 Oct - 10:33 by nguyenvanhai94
» Các dòng sản phẩm cà phê viên nén của Hạt A. Đâu là sản phẩm phù hợp với bạn?
Sat 5 Oct - 9:43 by Mê cà phê
» Thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Sat 5 Oct - 9:15 by Xoanvpccnh165
» Bán hàng online có phải đăng ký kinh doanh không?
Fri 4 Oct - 15:11 by Xoanvpccnh165
» Cá lăng nha được nuôi và chế biến sạch theo tiêu chuẩn 3S - “Sạch nuôi trồng, Sạch chế biến và Sạch phân phối”.
Fri 4 Oct - 13:37 by TOHfish
» Trình tự, thủ tục xác định giá đất cụ thể từ 01/08/2024
Fri 4 Oct - 10:49 by Xoanvpccnh165
» Ứng dụng Lean Manufacturing với bàn thao tác
Thu 3 Oct - 15:23 by Nhã Vị
» Chả cá TOH Fish viên không cay - Thêm một chút điểm tô cho bát bún đậm vị và bổ dưỡng
Thu 3 Oct - 11:07 by TOHfish
» Cà phê kết hợp với trái cây? Những loại đồ uống độc đáo và bất ngờ bạn đã từng thử chưa?
Wed 2 Oct - 17:04 by Mê cà phê
» Người lao động nghỉ việc được nhận những khoản tiền nào?
Wed 2 Oct - 16:02 by Xoanvpccnh165
» Tìm hiểu về hệ thống phòng ốc trên tàu MSC Meraviglia
Wed 2 Oct - 13:56 by Nhã Vị
» Cá Tầm Đà Lạt nguyên con 1kg/gói
Wed 2 Oct - 11:48 by TOHfish
» Khám phá du thuyền MSC Fantasia
Tue 1 Oct - 15:54 by Nhã Vị
» Cá lóc bông phi lê sạch da sạch xương 500g/gói
Tue 1 Oct - 15:40 by TOHfish
» Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nhà giá rẻ
Tue 1 Oct - 15:12 by thinhphat
» Cà phê hạt rang để được bao lâu? Những lưu ý để giữ được chất lượng của cà phê.
Tue 1 Oct - 14:13 by Mê cà phê
» Cà phê sữa đá: Văn hóa và niềm tự hào của cà phê Việt.
Tue 1 Oct - 14:10 by Mê cà phê
» Tự đi làm sổ đỏ khi mua đất từ chủ đầu tư có được không?
Tue 1 Oct - 10:40 by Xoanvpccnh165
» Chả cá riềng nghệ - Chả cá lóc bông (Chả cá lã vọng) thơm ngon và đậm vị
Mon 30 Sep - 15:34 by TOHfish
» Cha mẹ cho con đất có cần chữ ký của những người con khác?
Mon 30 Sep - 15:14 by Xoanvpccnh165
» Top 5: Các Địa Điểm Du Lịch Ở Buôn Ma Thuột
Sun 29 Sep - 14:13 by ebandaklak