Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (953) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (57) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4984 in 2795 subjects
Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Phồng tôm Mikiri - Món bánh đậm đà vị tôm
Bánh phồng tôm là loại bánh khá phổ biến ở Đông Nam Á, nhất là ở Việt Nam. Có nguồn gốc từ vùng đồng bằng sông Cửu Long - nơi vốn trù phú các loại hải sản tươi ngon và qua bàn tay nhào nặn của người Việt mà bánh có hình thù của đất trời cùng hương vị dân dã khó quên. Tuy nhìn có vẻ chỉ là những lát bánh đơn giản nhưng quá trình làm ra bánh là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Đây cũng là món quà đặc sản được mọi người lựa chọn tặng nhau vào các dịp lễ, Tết,...hay những dịp ghé thăm nơi sông nước dân dã đầy phóng khoáng. Bánh phồng tôm Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, đảm bảo đem đến món bánh chất lượng, thơm ngon cho mọi người.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi xanh của vùng nước ngọt miền Tây như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,....với thành phần thịt tôm lên đến 15%, sau đó được hòa trộn cùng bột nở, bột năng theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo,....nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên, hấp dẫn. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...để bánh có vị thơm hơn, kích thích vị giác thực khách.
2-goi-hu-tieu-10.png
Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản của ẩm thực Việt.
Bánh phồng tôm là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là trẻ em bởi hương vị giòn tan, đậm đà vị tôm. Ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã chiếm trọn sự yêu mến của mọi người với sự bình dị, dân dã. Theo thời gian, món bánh phồng lại càng được biến tấu với các loại nguyên liệu khác nhau như rau củ quả, các loại thủy - hải sản như cua, cá,.....tạo nên sự độc đáo và đa dạng cho món bánh này. Tuy nhiên, món bánh phồng tôm truyền thống vẫn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần thịt tôm nhiều hơn, đảm bảo đem đến món bánh giòn tan, thơm ngon cho mọi người.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những loại tôm tươi xanh của vùng nước ngọt miền Tây như tôm tích, tôm thẻ, tôm đất,....với thành phần thịt tôm lên đến 15%, sau đó được hòa trộn cùng bột nở, bột năng theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, hoàn toàn không có phẩm màu, không có hương nhân tạo,....nên bánh có vị tôm thơm nồng tự nhiên, hấp dẫn. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành, ớt,...để bánh có vị thơm hơn, kích thích vị giác thực khách.
2-goi-hu-tieu-10.png
Phồng tôm Mikiri - Món bánh đặc sản của ẩm thực Việt.
Bánh phồng tôm là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là trẻ em bởi hương vị giòn tan, đậm đà vị tôm. Ngay từ khi mới xuất hiện, bánh phồng tôm đã chiếm trọn sự yêu mến của mọi người với sự bình dị, dân dã. Theo thời gian, món bánh phồng lại càng được biến tấu với các loại nguyên liệu khác nhau như rau củ quả, các loại thủy - hải sản như cua, cá,.....tạo nên sự độc đáo và đa dạng cho món bánh này. Tuy nhiên, món bánh phồng tôm truyền thống vẫn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần thịt tôm nhiều hơn, đảm bảo đem đến món bánh giòn tan, thơm ngon cho mọi người.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 953
Similar topics
» BÁNH PHỒNG TÔM MIKIRI - BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI GIA ĐÌNH
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh phồng cua Mikiri - Vị ngon trong từng chiếc bánh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Yesterday at 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Yesterday at 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Tue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri
» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Tue 16 Apr - 9:47 by tuanztc
» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Mon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri
» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Mon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Mon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri
» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Mon 15 Apr - 11:36 by tuanztc
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Mon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Fri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị
» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Fri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri
» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Fri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri
» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Fri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694
» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Fri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc
» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Fri 12 Apr - 9:46 by tuanztc
» Mùa mơ vào tháng mấy?
Thu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị
» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Thu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri
» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Thu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc
» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Thu 11 Apr - 10:25 by tuanztc
» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Wed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Wed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Wed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị
» Du hí Tour Bình Hưng Bình Lập cho dịp lễ 30/4 – 1/5
Wed 10 Apr - 9:29 by tuấn ztc
» Mì trứng không phẩm màu - Nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon
Tue 9 Apr - 15:36 by SanPhamMikiri