Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (925) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (49) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4928 in 2739 subjects
PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẶC SẢN CAO CẤP MIỀN TÂY
Trang 1 trong tổng số 1 trang
PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẶC SẢN CAO CẤP MIỀN TÂY
Bánh phồng tôm là loại bánh rất được ưa chuộng bởi vị giòn xốp hấp dẫn lại đậm vị hải sản. Có nguồn gốc từ miền Tây - nơi vốn trù phú các loại thủy hải sản tươi ngon chất lượng, qua bàn tay nhào nặn đầy khéo léo của người Việt mà bánh có hình thù của đất trời, mang đậm phong vị quê nhà. Cũng vì vậy, mà đây còn là loại đặc sản thường hay được mọi người tặng nhau vào các dịp lễ, Tết hay sau những chuyến ghé thăm miền sông nước dân dã. Ngày nay, bên cạnh bánh phồng tôm, còn có các loại bánh phồng rau củ, bánh phồng cá, bánh phồng cua,....mọi người có thể lựa chọn theo sở thích. Bánh phồng tôm Mikiri với thành phần tôm nhiều hơn, đem đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần gồm 15% tôm, bột năng và bột nở được hòa trộn với tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên, màu vàng bắt mắt cùng vị tôm đậm đà. Bên cạnh đó, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành nên bánh vừa có vị cay của tiêu xen lẫn hương thơm của hành, kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại đem đến hương vị tự nhiên cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Vị tôm đậm đà cho món ăn.
Bánh phồng tôm là món bánh khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hầu như có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi đâu, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Được sử dụng như món bánh ăn vặt, ăn chơi lúc nhàm chán hay ăn kèm với các món gỏi trộn, salad, các món xào,...Còn là món ăn xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào những dịp đặc biệt như đám tiệc, lễ hay dịp Tết. Ngoài cách chiên thì bánh phồng tôm còn được chế biến theo nhiều phương thức khác nhau như hấp/luộc hoặc nấu các món canh, món súp dinh dưỡng cho gia đình mình. Với bánh phồng tôm cao cấp Mikiri, bạn sẽ có ngay các chiếc bánh phồng vàng giòn thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri có thành phần gồm 15% tôm, bột năng và bột nở được hòa trộn với tỉ lệ phù hợp giúp bánh có độ phồng gấp 3-4 lần sau khi chiên, màu vàng bắt mắt cùng vị tôm đậm đà. Bên cạnh đó, còn có thêm các loại gia vị như tiêu, hành nên bánh vừa có vị cay của tiêu xen lẫn hương thơm của hành, kích thích vị giác của thực khách. Được sản xuất bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo, vừa đảm bảo an toàn lại đem đến hương vị tự nhiên cho thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Vị tôm đậm đà cho món ăn.
Bánh phồng tôm là món bánh khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hầu như có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi đâu, thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Được sử dụng như món bánh ăn vặt, ăn chơi lúc nhàm chán hay ăn kèm với các món gỏi trộn, salad, các món xào,...Còn là món ăn xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào những dịp đặc biệt như đám tiệc, lễ hay dịp Tết. Ngoài cách chiên thì bánh phồng tôm còn được chế biến theo nhiều phương thức khác nhau như hấp/luộc hoặc nấu các món canh, món súp dinh dưỡng cho gia đình mình. Với bánh phồng tôm cao cấp Mikiri, bạn sẽ có ngay các chiếc bánh phồng vàng giòn thơm ngon.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 925
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 16:14 by SanPhamMikiri
» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Yesterday at 14:23 by SanPhamMikiri
» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
Yesterday at 11:13 by MKT
» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
Wed 27 Mar - 15:00 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Wed 27 Mar - 14:30 by SanPhamMikiri
» TÚI BẠC
Wed 27 Mar - 14:28 by MKT
» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
Wed 27 Mar - 10:58 by tuấn ztc
» IN TÚI GIẤY
Tue 26 Mar - 15:36 by MKT
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Tue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Tue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri
» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Tue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri
» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
Mon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER
Mon 25 Mar - 15:11 by MKT
» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
Mon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Sat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
Sat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri
» MÀNG PE BỌC HÀNG
Sat 23 Mar - 10:37 by MKT
» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Fri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Fri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri
» TÚI GIẤY
Fri 22 Mar - 13:35 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
Thu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
Thu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
Thu 21 Mar - 13:33 by MKT
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
Wed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri
» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
Wed 20 Mar - 13:33 by MKT
» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
Tue 19 Mar - 14:21 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Tue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri
» IN TÚI BẠC
Mon 18 Mar - 13:42 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Sat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri