Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (909) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
quangminhpro (46) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 776 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: antoannamviet01
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4901 in 2712 subjects
Bánh phồng cua Mikiri - tự hào đặc sản miền sông nước
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng cua Mikiri - tự hào đặc sản miền sông nước
Nguồn gốc của chiếc bánh phồng cua là đến từ đâu?
Chiếc bánh phồng cua có nguồn gốc từ các nghệ nhân làm bánh phồng lâu năm ở vùng đất phương Nam để cho ra đời từng chiếc bánh phồng có kiểu dáng vuông hay tròn rất phổ biến. Có thể nói, sản vật của sông nước miền Tây thì nhiều vô kể nhưng đặc trưng nhất phải kể đến là cua biển chắc thịt ở vùng đất cực Nam Tổ Quốc (Cà Mau). Vì vậy, với nguồn nguyên liệu hảo hạng thì từng chiếc bánh phồng cua có hương vị mới lạ rất đậm đà. Hiện tại, bánh phồng cua Mikiri là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường học hỏi theo sự kết hợp kéo léo từ các nghệ nhân làm bánh phồng lâu năm. Thế nên, gói bánh phồng cua đặc biệt của nhà Mikiri khi chiên lên có hương vị cua đặc trưng thơm giòn và béo tự nhiên của chút dầu còn đọng lại trên bánh, xét về gia vị thì bánh rất vừa ăn, hương thơm khi chiên cũng rất "quyết rũ" vị giác của bạn. Để có được sản phẩm bánh phồng cua cao cấp và chất lượng như hiện tại thì nguồn nguyên liệu rất được Mikiri chủ trọng tuyển chọn là những con cua biển tươi, nhiều thịt kết hợp với tinh bột khoai mì, đường và muối qua quy trình các máy móc và thiết bị công nghệ tiên tiến thì cho ra đời những chiếc bánh phồng thơm ngon và đậm đà hương vị.
Món khai vị tuyệt vời gọi tên bánh phồng cua Mikiri
Ắc hẳn, sẽ có nhiều người thắc mắc rằng bánh phồng cua tại sao được chọn làm món khai vị hay đây là món "ăn chơi" thứ thiệt ở Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Để giải đáp cho câu hỏi này thì trước hết phải kể đến hương vị của loại bánh phồng cua của Mikiri. Trước hết, bánh phồng cua có vị thơm, béo và giàu protein nên đặc biệt dùng trong món khai vị sẽ tạo nên lớp gia vị tươi ngon kích thích vị giác giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt, với độ giòn xốp thì bánh phồng cua làm món khai vị sẽ giúp dạ dày bạn được lưu thông và hạn chế bị tắt nghẽn. Bánh phồng cua loại đậm vị này sẽ là món ăn giàu protein, chất khoáng và vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể...
Nhìn chung thì bánh phồng cua nhà Mikiri sẽ là giải pháp tuyệt vời cho món khai vị giúp kích thích vị giác của bạn cho những món ăn chính trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn. Hơn thế nữa, bạn có thể dùng bánh phồng cua loại đặc biệt này cho các món gỏi hay món ăn chơi thì "hết sảy" luôn đó. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm có thể làm quà biếu tặng vào những dịp Lễ Tết giúp gắn kết gia đình hơn đó nha. Nhanh tay liên hệ với chúng mình để đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé!
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 909
Similar topics
» Bánh phồng cua Mikiri - đặc sản sông nước miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri ngon xứng danh đặc sản sông nước
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri xứng danh đặc sản miền Tây
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền nước nôi
» Bánh phồng cua Mikiri ngon xứng danh đặc sản sông nước
» Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản miền quê
» Bánh phồng cua Mikiri xứng danh đặc sản miền Tây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 14:20 by SanPhamMikiri
» IN TÚI BẠC
Yesterday at 13:42 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Sat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri
» Nui gạo cao cấp - Thực đơn đổi mới cho bữa ăn dinh dưỡng
Fri 15 Mar - 15:43 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
Fri 15 Mar - 13:59 by SanPhamMikiri
» TÚI XỐP ĐỰNG LY
Fri 15 Mar - 13:44 by MKT
» Thương hiệu chao ngon, cao cấp tại Hồ Chí Minh
Thu 14 Mar - 16:35 by SanPhamMikiri
» TÚI TRỒNG CÂY
Thu 14 Mar - 14:14 by MKT
» HỦ TIẾU MIKIRI - VỊ DAI NGON KHÓ CƯỠNG
Thu 14 Mar - 14:10 by SanPhamMikiri
» CỒI SÒ ĐIỆP CÓ TỐT CHO SỨC KHOẺ KHÔNG?
Wed 13 Mar - 15:30 by Gmark
» TÚI HD
Wed 13 Mar - 13:32 by MKT
» Sốt ớt chanh cao cấp - Vị chua cay thắm nồng cho món ăn
Tue 12 Mar - 14:48 by SanPhamMikiri
» IN TÚI ĐỰNG THỰC PHẨM
Tue 12 Mar - 14:16 by MKT
» TIÊU ĐEN MIKIRI - GIA VỊ ĐẶC SẢN QUÊ NHÀ
Tue 12 Mar - 13:56 by SanPhamMikiri
» Bún gạo cao cấp Mikiri - Tinh tuý trong từng hạt gạo
Mon 11 Mar - 15:11 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Mon 11 Mar - 13:58 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - THỨC QUÀ GIÒN TAN
Mon 11 Mar - 13:57 by SanPhamMikiri
» TÚI ĐỰNG LY
Mon 11 Mar - 10:00 by MKT
» Cốt me cao cấp - Me chua tự nhiên nấu món gì cũng ngon
Sat 9 Mar - 15:39 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN
Sat 9 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER TRẮNG
Sat 9 Mar - 13:09 by MKT
» Bánh tráng nướng - Siêu phẩm ăn liền, tiện lợi hàng đầu
Fri 8 Mar - 14:14 by SanPhamMikiri
» PHỒNG TÔM MIKIRI - THỨC QUÀ QUÊ TRUYỀN THỐNG
Fri 8 Mar - 14:00 by SanPhamMikiri
» TÚI PP
Fri 8 Mar - 11:26 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG TÂY NINH - VỊ GIÒN TAN ĐẦY KÍCH THÍCH
Thu 7 Mar - 14:00 by SanPhamMikiri
» IN TÚI HỘT XOÀI
Thu 7 Mar - 13:23 by MKT
» Mì trứng - Nguyên liệu gần gũi với bữa ăn gia đình bạn
Thu 7 Mar - 11:13 by SanPhamMikiri
» Cuốn chả ram - Món ăn truyền thống vươn đến ẩm thực thế giới
Wed 6 Mar - 15:43 by SanPhamMikiri
» TÚI XỐP 2 QUAI
Wed 6 Mar - 13:41 by MKT
» Bán ít màn hình HP P22va G4 21.5 icnh full hd , full box giá rẻ
Wed 6 Mar - 9:16 by thinhphat