Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bún gạo xào Mikiri - Món ăn thanh đạm vẫn đảm bảo dinh dưỡng
Súp Miso của Nhật Bản EmptyToday at 16:14 by SanPhamMikiri

» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Súp Miso của Nhật Bản EmptyToday at 14:23 by SanPhamMikiri

» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
Súp Miso của Nhật Bản EmptyToday at 11:13 by MKT

» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
Súp Miso của Nhật Bản EmptyYesterday at 15:00 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Súp Miso của Nhật Bản EmptyYesterday at 14:30 by SanPhamMikiri

» TÚI BẠC
Súp Miso của Nhật Bản EmptyYesterday at 14:28 by MKT

» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
Súp Miso của Nhật Bản EmptyYesterday at 10:58 by tuấn ztc

» IN TÚI GIẤY
Súp Miso của Nhật Bản EmptyTue 26 Mar - 15:36 by MKT

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Súp Miso của Nhật Bản EmptyTue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Súp Miso của Nhật Bản EmptyTue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Súp Miso của Nhật Bản EmptyTue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri

» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
Súp Miso của Nhật Bản EmptyMon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER
Súp Miso của Nhật Bản EmptyMon 25 Mar - 15:11 by MKT

» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
Súp Miso của Nhật Bản EmptyMon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc

» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Súp Miso của Nhật Bản EmptySat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
Súp Miso của Nhật Bản EmptySat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri

» MÀNG PE BỌC HÀNG
Súp Miso của Nhật Bản EmptySat 23 Mar - 10:37 by MKT

» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Súp Miso của Nhật Bản EmptyFri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Súp Miso của Nhật Bản EmptyFri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri

» TÚI GIẤY
Súp Miso của Nhật Bản EmptyFri 22 Mar - 13:35 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
Súp Miso của Nhật Bản EmptyThu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
Súp Miso của Nhật Bản EmptyThu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
Súp Miso của Nhật Bản EmptyThu 21 Mar - 13:33 by MKT

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
Súp Miso của Nhật Bản EmptyWed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri

» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
Súp Miso của Nhật Bản EmptyWed 20 Mar - 13:33 by MKT

» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
Súp Miso của Nhật Bản EmptyTue 19 Mar - 14:21 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Súp Miso của Nhật Bản EmptyTue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Súp Miso của Nhật Bản EmptyMon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri

» IN TÚI BẠC
Súp Miso của Nhật Bản EmptyMon 18 Mar - 13:42 by MKT

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Súp Miso của Nhật Bản EmptySat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
SanPhamMikiri (925)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
Admin (202)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
Gmark (77)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 
MKT (49)
Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản 68013Súp Miso của Nhật Bản Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4928 in 2739 subjects

Súp Miso của Nhật Bản

Go down

Súp Miso của Nhật Bản Empty Súp Miso của Nhật Bản

Bài gửi by teddy Mon 1 Jun - 18:40

Súp Miso của Nhật Bản

Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ. Công thức chế biến do độc giả Nguyễn Thị Mỹ Nhung gửi đến.

Món súp này không chỉ giúp cơ thể tăng sức đề kháng mà còn cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho người ăn chay hoặc đang trong chế độ ăn kiêng.


Súp Miso. Ảnh do tác giả cung cấp.

Nguyên liệu:

- Đậu phụ tươi, cắt thành từng miếng vuông dày chừng 2 cm.

- Cải thìa thái thành từng lát dày.

- Nấm (có thể dùng bất kỳ loại nấm nào), thái miếng dày vừa ăn.

- Hoa hồi dùng tùy khẩu vị.

- Gừng tươi thái lát mỏng.

- Rau mùi, hành lá xắt tương đối nhuyễn.

- Ớt tươi bỏ hạt, xắt miếng nho.

- Nước tương, bột nêm súp Miso (không bắt buộc, có thể mua ở các siêu thị thực phẩm Hàn, Nhật), bột nêm hoặc bột canh.

Thực hiện: Cho gừng, hoa hồi, ớt, bột nêm (hay bột canh) vào nồi nước lớn, đun lửa nhỏ cho đến khi nước sôi. Giảm nhiệt độ và ninh trong khoảng 10 phút.

Chắt nước hầm trên vào một nồi khác, đun nóng lại cho đến khi sủi bọt. Cho hành lá, rau mùi, cải thìa và đậu hũ vào trong nồi, nấu trong khoảng 3 phút.

Trong một tô nhỏ, khuấy đều bột nêm Miso và nước súp vừa nấu cho đến khi hòa tan. Đổ hỗn hợp trở lại trong nồi. Cho một ít nước tương và nêm cho vừa ăn. Khi dọn ra tô, rắc lên trên súp một ít hành lá và rau mùi, cùng một chút ớt tươi nếu thích.

Người Nhật thường húp hết nước hầm của món súp này trước khi dùng đũa để gắp các nguyên liệu khác.
teddy
teddy
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 42

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết