Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Cách bảo quản hành tím được lâu, không sợ hỏng, thối
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyToday at 11:02 by nguyennam9080

» Mikiri - Địa chỉ cung cấp hủ tiếu dai khô chất lượng
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyToday at 9:21 by SanPhamMikiri

» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM SÔNG NƯỚC
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyToday at 9:03 by SanPhamMikiri

» PHỒNG TÔM MIKIRI - ĐẬM ĐÀ VỊ TÔM SÔNG NƯỚC
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyToday at 9:02 by SanPhamMikiri

» Biến tấu món ăn mới lạ với bún gạo xào Mikiri
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyYesterday at 8:56 by SanPhamMikiri

» TIÊU ĐEN MIKIRI - GIA VỊ XAY NHUYỄN TIỆN DỤNG
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyYesterday at 8:38 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng Mikiri - Món khai vị mới lạ, hấp dẫn
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptySat 27 May - 15:09 by SanPhamMikiri

» Làm bánh bèo siêu nhanh với phồng tôm tròn Mikiri
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptySat 27 May - 9:35 by SanPhamMikiri

» Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cao cấp từ bột gạo
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptySat 27 May - 8:59 by SanPhamMikiri

» NHÀ HÀNG THE WANN HỒ CHÍ MINH CÓ GÌ - THE WANN RESTAURANT FOOD & BEER
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyFri 26 May - 14:45 by thuyhangg

» Nui Mikiri - Thực phẩm bổ dưỡng cho gia đình
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyFri 26 May - 14:40 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng mỏng dẻo Mikiri không cần nhúng nước
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyFri 26 May - 8:43 by SanPhamMikiri

»  MÌ TRỨNG MIKIRI - MÌ VẮT KHÔ AN TOÀN
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyFri 26 May - 8:40 by SanPhamMikiri

» Cốt me Mikiri - Gia vị tạo vị chua tự nhiên
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyThu 25 May - 16:15 by SanPhamMikiri

» Gạch Nhum Biển Nhập Khẩu Chuẩn Sashimi
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyThu 25 May - 11:35 by Gmark

» Gói nui khô các loại Mikiri tiện dụng 200g và 400g
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyThu 25 May - 11:03 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng nướng Mikiri - Vị Tây Ninh béo thơm
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyThu 25 May - 8:51 by SanPhamMikiri

» Gạch Nhum Biển Nhập Khẩu Chuẩn Sashimi
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyWed 24 May - 16:09 by Gmark

» Bánh Phồng Cua Mikiri - Món tráng miệng hấp dẫn
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyWed 24 May - 15:53 by SanPhamMikiri

» Tại sao nên chọn bánh tráng nướng sẵn Mikiri?
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyWed 24 May - 9:48 by SanPhamMikiri

» Hủ tiếu Mikiri - Hủ tiếu gạo khô chất lượng
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyWed 24 May - 8:35 by SanPhamMikiri

» Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Là Gì, Được Làm Như Thế Nào?
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyTue 23 May - 16:08 by Gmark

» Bánh tráng Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tuyệt vời
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyTue 23 May - 15:27 by SanPhamMikiri

» Khám phá vị ngon tuyệt vời của 15 quán lẩu Quận 5 nổi tiếng
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyTue 23 May - 14:42 by dulichvn

»  Mì trứng Mikiri - Mì trứng không phẩm màu an toàn
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyTue 23 May - 10:10 by SanPhamMikiri

» Cách chọn sốt muối ớt chanh đúng cách
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyTue 23 May - 10:02 by SanPhamMikiri

» Nui Mikiri - Sản phẩm tiện lợi cho gia đình
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyMon 22 May - 15:35 by SanPhamMikiri

» Lõi Vai Bò Mỹ Là Gì?
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyMon 22 May - 13:55 by Gmark

» Hủ tiếu dai, khô Mikiri - Gói 300g
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyMon 22 May - 8:48 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG MÈ DỪA HẤP DẪN
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản EmptyMon 22 May - 8:37 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
SanPhamMikiri (453)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
Admin (202)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
donbaclieu (56)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
Gmark (56)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
quangminhpro (46)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 
jindo (43)
Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản 68013Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 658 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: nguyennam9080

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4193 in 2012 subjects

Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản

Go down

Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản Empty Cá Cam Sashimi Ẩm Thực Nhật Bản

Bài gửi by Gmark Thu 18 May - 11:33

Cá Cam Sashimi là thường được nuôi trong các trại nuôi trên sông và được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Nhật Bản. Hãy cùng Greengood tìm hiểu về món ăn đắc sắc này nhé.

Cá Cam Nhật Bản
Cá Cam Nhật Bản một loài cá thuộc họ Salmonidae. Sống ở các vùng biển lạnh trên toàn Bắc Thái Bình Dương, bao gồm cả vùng biển Nhật Bản.

cá Cam Nhật

Cá Cam Nhật Bản thường có thịt màu hồng, thơm ngon, có nhiều dinh dưỡng. Vì thế, được sử dụng trong nhiều món ăn như cá Cam sashimi, sushi, nướng, hấp, chiên và nấu canh. Ngoài ra, cá Cam cũng có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng Omega-3 và vitamin D đáng kể. Các chất dinh này rất có lợi cho sức khỏe của con người.

Giá trị dinh dưỡng của cá cam Nhật
Cá chứa nhiều dinh dưỡng với hàm lượng protein dồi dào cùng vitamin A, vitamin B, beta-caroten, DHA… rất tốt cho sức khỏe. Nhờ lớp mỡ béo ngậy, phần thịt căng mọng, ngon ngọt và giòn, cá Cam đã trở thành món ăn hấp dẫn của ẩm thực Nhật Bản và được mệnh danh là “cá của năm mới”, bởi người dân xứ Phù Tang quan niệm rằng, thưởng thức cam vào dịp Tết sẽ giúp mang lại may mắn.

Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật
Trong kỹ thuật làm sashimi cá Cam, lạng thịt khỏi xương là chi tiết rất quan trọng. Đầu bếp có đao pháp càng vững, số lần ra dao càng ít. Và quan trọng nhất là vết cắt giữ nguyên đường gân máu gần xương sống, không phạm phải một milimet nào.

Kỹ thuật làm sashimi cá Cam Nhật

Xem thêm Các Loại Hải Sản Và Cá Làm Sashimi Ngon Nhất

Đầu bếp làm sashimi thử tài nhau nhìn vào miếng phi lê tách ra với phần thịt còn dính lại trong xương sống cá càng ít, trình bếp đó càng cao. Nếu đao pháp kém, đường xẻ dễ phạm phải gân máu – nằm sát với xương sống – thịt cá sẽ dậy mùi tanh. Điều này phá đi hương vị quyến rũ nguyên bản của nó.

Bảo quản cá Cam sashimi Nhật
Cá Cam sashimi là một món ăn phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản và yêu cầu phải được bảo quản đúng cách để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon. Sau đây là một số cách bảo quản cá Cam sashimi:

Bảo quản trong tủ lạnh
Cá Cam sashimi có thể được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C. Trước khi đưa vào tủ lạnh hãy phủ một lớp giấy ẩm lên trên để giữ độ ẩm cho cá. Cá cắt thành miếng bảo quản trong túi nilon kín để tránh vi khuẩn và mất độ ẩm.

Đóng gói và bảo quản trong băng đông
Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn, có thể đóng gói cá Cam trong túi nilon. Sau đó đặt vào ngăn đông của tủ lạnh. Tuy nhiên, việc đông lạnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cá và làm mất đi độ tươi ngon của nó.

Bảo quản cá Cam sashimi Nhật

Mua cá tươi và sử dụng trong ngày
Để đảm bảo an toàn thực phẩm và giữ được hương vị tươi ngon, nên mua cá Cam tươi và sử dụng trong ngày. Khi mua, bạn nên chọn cá có màu sắc tươi sáng. Đặc biệt không có mùi hôi và có bề mặt sạch sẽ.

Lưu ý: Cá Cam sashimi là loại thực phẩm dễ bị nhiễm khuẩn. Và gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không được bảo quản đúng cách. Bạn nên luôn tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Sử dụng các sản phẩm chất lượng đảm bảo để bảo quản cá.

Địa chỉ chọn mua cá Cam Nhật Bản
Sashimi là một món ăn dễ làm, giàu dinh dưỡng nên ngày càng được nhiều người yêu thích chọn mua về thưởng thức. Nếu như bạn cũng là một tín đồ của sashimi nhưng vẫn chưa biết cách làm sashimi cá Cam hay có thể mua cá cam ở đâu uy tín thì đừng ngần ngại ghé ngay Greengood để chọn lựa cho mình phần sashimi cá cam ngon nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GREENGOOD.

Hotline: 0902 977 565.

Địa chỉ: 193 Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM.

Email: info@greengood.vn.
Gmark
Gmark

Tổng số bài gửi : 56

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết