Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (926) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (49) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4929 in 2740 subjects
Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cao cấp từ bột gạo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cao cấp từ bột gạo
Nam Bộ vốn là nơi sinh sống của nhiều dân tộc nên ẩm thực nơi đây chính là sự hòa quyện và giao thoa của nhiều nền văn hóa ẩm thực. Được thể hiện rõ qua hủ tiếu - nguyên liệu của người Hoa nhưng được người Việt biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị. Vì thế, mà sợi hủ tiếu của ẩm thực Việt lại có độ mảnh hơn và dai ngon hơn nhiều so với nguyên gốc. Xuất hiện tại Việt Nam vào thế kỉ XII tại Sài Gòn và nhanh chóng trở nên phổ biến, được mọi người yêu mến. Đầu những năm 70, 80 thì hủ tiếu gõ là món ăn quen thuộc với tiếng gõ lách cách vang vọng khắp mọi phố phường Nam Bộ, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa độc đáo cho nơi đây. Ngày nay, hủ tiếu đã có mặt khắp mọi vùng miền đất nước, nhưng tùy theo phong vị ẩm thực của mỗi miền mà món hủ tiếu sẽ có hương vị khác nhau. Hủ tiếu Mikiri với sợi hủ tiếu dai ngon, được đóng gói dưới dạng khô vừa đảm bảo an toàn lại mang đến vị ngon truyền thống.
Hủ tiếu Mikiri - Sợi hủ tiếu gạo tinh thuần.
Loại bột gạo làm ra hủ tiếu Mikiri là loại bột gạo dẻo thêm được tuyển chọn từ đồng bằng sông Cửu Long - nơi sản sinh ra các loại gạo ngon bậc nhất cả nước. Tuy nhiên, để tạo nên độ dai ngon cho sợi hủ tiếu thì cần phải thêm vào một ít bột năng, sau đó hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp đảm bảo thành phẩm làm ra phải có độ mịn, không bị bở nát cũng như không bị đứt gãy khi nấu ở nhiệt độ cao. Trong quá trình sản xuất, quy trình hoàn toàn khép kín cũng như không sử dụng chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo mang đến hương gạo thuần túy cho thực khách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, được đóng gói dưới dạng khô cùng khối lượng 320g giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng đồng thời cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình mình.
Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cho món ngon dinh dưỡng.
Từ lâu, hủ tiếu đã trở thành một phần của ẩm thực nước nhà. Được làm từ bột gạo như các nguyên liệu khác những tưởng hủ tiếu sẽ có phần yếu thế hơn nhưng nhờ phương thức chế biến cùng cách kết hợp nguyên liệu đầy tinh tế đã tạo nên sức hút riêng cho hủ tiếu. Điển hình như hủ tiếu Nam Vang với nước dùng là sự kết hợp từ xương ống cùng mực, tôm khô mang đến hương vị ngọt lành, dễ chịu hay như hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc có sự hòa quyện từ thịt, tim, gan, lòng...giúp món ăn này có phần dân dã, mộc mạc. Có thể nói theo thời gian, hủ tiếu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người, góp phần tạo nên sự đa dạng cho ẩm thực nước nhà. Sợi hủ tiếu Mikiri dai ngon[/b] sẽ là nguyên liệu giúp bạn chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình.
[b]Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Hủ tiếu Mikiri - Sợi hủ tiếu gạo tinh thuần.
Loại bột gạo làm ra hủ tiếu Mikiri là loại bột gạo dẻo thêm được tuyển chọn từ đồng bằng sông Cửu Long - nơi sản sinh ra các loại gạo ngon bậc nhất cả nước. Tuy nhiên, để tạo nên độ dai ngon cho sợi hủ tiếu thì cần phải thêm vào một ít bột năng, sau đó hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp đảm bảo thành phẩm làm ra phải có độ mịn, không bị bở nát cũng như không bị đứt gãy khi nấu ở nhiệt độ cao. Trong quá trình sản xuất, quy trình hoàn toàn khép kín cũng như không sử dụng chất phụ gia như phẩm màu, hương nhân tạo mang đến hương gạo thuần túy cho thực khách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, được đóng gói dưới dạng khô cùng khối lượng 320g giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng đồng thời cân đối khẩu phần ăn hợp lý cho gia đình mình.
Hủ tiếu Mikiri - Nguyên liệu cho món ngon dinh dưỡng.
Từ lâu, hủ tiếu đã trở thành một phần của ẩm thực nước nhà. Được làm từ bột gạo như các nguyên liệu khác những tưởng hủ tiếu sẽ có phần yếu thế hơn nhưng nhờ phương thức chế biến cùng cách kết hợp nguyên liệu đầy tinh tế đã tạo nên sức hút riêng cho hủ tiếu. Điển hình như hủ tiếu Nam Vang với nước dùng là sự kết hợp từ xương ống cùng mực, tôm khô mang đến hương vị ngọt lành, dễ chịu hay như hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Sa Đéc có sự hòa quyện từ thịt, tim, gan, lòng...giúp món ăn này có phần dân dã, mộc mạc. Có thể nói theo thời gian, hủ tiếu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người, góp phần tạo nên sự đa dạng cho ẩm thực nước nhà. Sợi hủ tiếu Mikiri dai ngon[/b] sẽ là nguyên liệu giúp bạn chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình.
[b]Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 926
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:52 by SanPhamMikiri
» Bún gạo xào Mikiri - Món ăn thanh đạm vẫn đảm bảo dinh dưỡng
Yesterday at 16:14 by SanPhamMikiri
» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Yesterday at 14:23 by SanPhamMikiri
» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
Yesterday at 11:13 by MKT
» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
Wed 27 Mar - 15:00 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Wed 27 Mar - 14:30 by SanPhamMikiri
» TÚI BẠC
Wed 27 Mar - 14:28 by MKT
» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
Wed 27 Mar - 10:58 by tuấn ztc
» IN TÚI GIẤY
Tue 26 Mar - 15:36 by MKT
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Tue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Tue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri
» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Tue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri
» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
Mon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER
Mon 25 Mar - 15:11 by MKT
» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
Mon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Sat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
Sat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri
» MÀNG PE BỌC HÀNG
Sat 23 Mar - 10:37 by MKT
» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Fri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Fri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri
» TÚI GIẤY
Fri 22 Mar - 13:35 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
Thu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
Thu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
Thu 21 Mar - 13:33 by MKT
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
Wed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri
» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
Wed 20 Mar - 13:33 by MKT
» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
Tue 19 Mar - 14:21 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Tue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri
» IN TÚI BẠC
Mon 18 Mar - 13:42 by MKT