Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
Bánh bò Nướng EmptyToday at 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Bánh bò Nướng EmptyToday at 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Bánh bò Nướng EmptyToday at 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Bánh bò Nướng EmptyYesterday at 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Bánh bò Nướng EmptyYesterday at 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Bánh bò Nướng EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Bánh bò Nướng EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Bánh bò Nướng EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Bánh bò Nướng EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Bánh bò Nướng EmptyTue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri

» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Bánh bò Nướng EmptyTue 16 Apr - 9:47 by tuanztc

» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Bánh bò Nướng EmptyMon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri

» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Bánh bò Nướng EmptyMon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Bánh bò Nướng EmptyMon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri

» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Bánh bò Nướng EmptyMon 15 Apr - 11:36 by tuanztc

» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Bánh bò Nướng EmptyMon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Bánh bò Nướng EmptySat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn

» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Bánh bò Nướng EmptyFri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị

» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Bánh bò Nướng EmptyFri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri

» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Bánh bò Nướng EmptyFri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri

» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Bánh bò Nướng EmptyFri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694

» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Bánh bò Nướng EmptyFri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc

» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Bánh bò Nướng EmptyFri 12 Apr - 9:46 by tuanztc

» Mùa mơ vào tháng mấy?
Bánh bò Nướng EmptyThu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị

» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Bánh bò Nướng EmptyThu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri

» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Bánh bò Nướng EmptyThu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc

» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Bánh bò Nướng EmptyThu 11 Apr - 10:25 by tuanztc

» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Bánh bò Nướng EmptyWed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Bánh bò Nướng EmptyWed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri

» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Bánh bò Nướng EmptyWed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
SanPhamMikiri (954)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 
MKT (57)
Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng 68013Bánh bò Nướng Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4986 in 2797 subjects

Bánh bò Nướng

Go down

Bánh bò Nướng Empty Bánh bò Nướng

Bài gửi by haichef Thu 9 Apr - 10:57

afro Vật Liệu
Cách Làm và Trình Bày:

Bột:
- 150g bột gạo
- 150g nước dảo dừa
- 1/2 muỗng súp bột nổi

. Nước đường:
- 200g đường cát
- 150g nước cốt dừa
- 1/2 muỗng súp bột nổi
- Dầu ăn thoa khuôn
- 1 ống va ni
- Giấy mỏng lót khuôn

Cách Làm
Muốn hoàn thành món bánh này, chúng ta phải làm 2 món phụ:

+ Giai đoạn 1:
Quậy bột
1. Cho đường vào nồi, chế nước cốt dừa vào, bắt lên bếp nấu cho tan đường, nhắc xuống để đường hơi nguôi, cho bột nổi và va-ni vào trộn đềụ
2.Cho hỗn hợp nước đường này vào thau bột, trộn đều, dể độ 30 phút cho bột nổi (bột sôi tim).

+ Giai đoạn 2:
Nướng Bánh
1. Cắt giấy mỏng theo đáy nồi gang định nướng bánh
2. Cho nồi gang lên lửa than (nồi chưa lót giấy) khi nồi đã nóng, nhắc xuống, lót giấy và thoa dầu đều dưới đáy và chung quanh nồi (dùng cọ để thoa)
3. Bắt nồi cho lên lửa than trở lại, chờ đến khi nồi thật nóng, lấy cái rõ có lổ nhỏ, để rỗ lên miệng nồi gang chế bột từ từ vào, nghe tiếng xèo xèo, bánh mới có rễ trẹ Tiếp tục chế đến hết bột thì thôị
4. Dùng nắp vun đậy nồi lại, cho lửa lên lên nắp nồi dưới để lửa ít kẻo đáy bánh bị khét.
- Nướng độ 1/2 giờ bánh chín, dùng tăm tre xâm vào bánh, thấy bột bánh không dính tăm là bánh đã chín. Bánh chín, để bánh nguội, trút ra, gở giấy lót bỏ. Khi dùng, xắt bánh ra từng miếng tùy thích.

+ Ghi chú:
Nếu không có lò than để nướng bánh thì xin bỏ bánh vào khay, và đút vào trong lò nướng. Vặn lửa vừa .

( Sưu Tầm )
haichef
haichef
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết