Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (953) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (57) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4985 in 2796 subjects
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI
Hiện này trà sữa là một thức uống được rất nhiều giới trẻ ưu thích. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh mở quán trà sữa thì đây chính là bài viết mà bạn nên đọc. Bài viết này, PINOCCHIO sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, việc cần làm khi mở quán trà sữa, kế hoạch kinh doanh quán như thế nào cho hiệu quả.
1.Mở quán trà sữa bạn cần chuẩn bị những điều gì?
Xác định đối tượng: Một số chủ quán trà sữa khi mở quán thường chưa cân nhắc đến việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dẫn đến hậu quả là nhắm đến sai lượng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mở quán trà sữa đó chính là việc trả lời câu hỏi “khách hàng của tôi là ai?”
Xác định đối tượng: Một số chủ quán trà sữa khi mở quán thường chưa cân nhắc đến việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dẫn đến hậu quả là nhắm đến sai lượng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mở quán trà sữa đó chính là việc trả lời câu hỏi “khách hàng của tôi là ai?”
Nhập máy móc thiết bị.
Chuẩn bị nguyên liệu pha chế
- Trà
Tất nhiên đã là trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon, có vị chát của trà vừa đủ nhưng cũng có vị ngọt nơi cuống họng, hương thơm có quyến rũ hay không là ở loại trà mà chủ quán lựa chọn. Vì vậy dùng loại trà nào để pha trà sữa là cả một vấn đề quan trọng. Có 3 loại trà phổ biến để pha trà sữa: lục trà (trà xanh), trà đen và trà olong.
Xem các loại trà PINOCCHIO cung cấp tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/98_tra-ca-phe.html
- Các loại hương liệu
Để thưởng thức trà sữa với nhiều hương vị khác nhau thì các bạn có thể sử dụng kết hợp thêm hương liệu khác cho vào. Hương liệu thêm vào trà sữa rất đa dạng như syrup, đường nước, siro hoặc các loại hương liệu như dâu, chanh dây, bạc hà, sô cô la ….
Các loại hương liệu PINOCCHIO: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/99_thach-hat-thuy-tinh.html
Những mùi hương này không chỉ tạo điểm nhấn cho ly trà sữa mà còn rất quyến rũ, gây ấn tượng tới người uống khiến khách hàng thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi.
- Topping
Đây là thứ không thể thiếu khi kinh doanh trà sữa. Bạn nên cập nhật các loại topping mới nhất để tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa. Một số loại thạch, topping đang hot nhất hiện nay đó chính là thạch trân châu ngọc trai, hạt thuỷ tinh, thạch phô mai, trân châu đen, trân châu hoàng kim, hạt ngọc trai 3q,...làm cho đồ uống trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi trong pha chế có thể mua các loại topping làm sẵn để không phải mất thời gian chuẩn bị.
Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/87/nguyen-lieu-le-gia-si-mo-quan-tra-sua-quan-tan-binh.html
- Trà
Tất nhiên đã là trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon, có vị chát của trà vừa đủ nhưng cũng có vị ngọt nơi cuống họng, hương thơm có quyến rũ hay không là ở loại trà mà chủ quán lựa chọn. Vì vậy dùng loại trà nào để pha trà sữa là cả một vấn đề quan trọng. Có 3 loại trà phổ biến để pha trà sữa: lục trà (trà xanh), trà đen và trà olong.
Xem các loại trà PINOCCHIO cung cấp tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/98_tra-ca-phe.html
- Các loại hương liệu
Để thưởng thức trà sữa với nhiều hương vị khác nhau thì các bạn có thể sử dụng kết hợp thêm hương liệu khác cho vào. Hương liệu thêm vào trà sữa rất đa dạng như syrup, đường nước, siro hoặc các loại hương liệu như dâu, chanh dây, bạc hà, sô cô la ….
Các loại hương liệu PINOCCHIO: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/99_thach-hat-thuy-tinh.html
Những mùi hương này không chỉ tạo điểm nhấn cho ly trà sữa mà còn rất quyến rũ, gây ấn tượng tới người uống khiến khách hàng thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi.
- Topping
Đây là thứ không thể thiếu khi kinh doanh trà sữa. Bạn nên cập nhật các loại topping mới nhất để tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa. Một số loại thạch, topping đang hot nhất hiện nay đó chính là thạch trân châu ngọc trai, hạt thuỷ tinh, thạch phô mai, trân châu đen, trân châu hoàng kim, hạt ngọc trai 3q,...làm cho đồ uống trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi trong pha chế có thể mua các loại topping làm sẵn để không phải mất thời gian chuẩn bị.
Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/87/nguyen-lieu-le-gia-si-mo-quan-tra-sua-quan-tan-binh.html
bomber50- Tổng số bài gửi : 8
Similar topics
» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
» Ai có kinh nghiệm mua hàng online rẻ về bán ko ạ?
» Xin kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» BAO NHIÊU VỐN CÓ THỂ KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA?
» Ai có kinh nghiệm mua hàng online rẻ về bán ko ạ?
» Xin kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» BAO NHIÊU VỐN CÓ THỂ KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Today at 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Yesterday at 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Yesterday at 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Tue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri
» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Tue 16 Apr - 9:47 by tuanztc
» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Mon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri
» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Mon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Mon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri
» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Mon 15 Apr - 11:36 by tuanztc
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Mon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Fri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị
» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Fri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri
» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Fri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri
» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Fri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694
» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Fri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc
» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Fri 12 Apr - 9:46 by tuanztc
» Mùa mơ vào tháng mấy?
Thu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị
» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Thu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri
» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Thu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc
» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Thu 11 Apr - 10:25 by tuanztc
» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Wed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Wed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Wed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị
» Du hí Tour Bình Hưng Bình Lập cho dịp lễ 30/4 – 1/5
Wed 10 Apr - 9:29 by tuấn ztc