Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (954) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (57) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4986 in 2797 subjects
Cách làm bánh socola đơn giản bằng nồi cơm điện
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm bánh socola đơn giản bằng nồi cơm điện
Nguyên liệu
* ½ chén bột mì
* 4 muỗng cà phê bột cacao
* ½ muỗng cà phê bột nở
* 2 quả trứng
* 1 muỗng cà phê vani
* Gia vị: ½ chén đường, ½ chén dầu ăn
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Đầu tiên, đập 2 quả trứng vào tô và đánh đều. Sau đó, thêm vani và dầu ăn vào rồi tiếp tục khuấy hỗn hợp.
Bước 2: Làm bột bánh socola
Bắt đầu từ từ cho bột mì vào trứng và đánh đều lên. Sau đó, thêm tiếp bột nở và đường vào tô, trộn thêm lần nữa để không bị vón cục. Tiếp đến, cho bột cacao vào, dùng cây đánh trứng đánh thật đều tay cho đến khi được hỗn hợp bột bánh socola sánh mịn
Bước 3: Nấu bánh
Lấy nồi cơm điện ra (có thể cho 1 chút dầu vào đáy nồi để bánh không bị dính), rồi thêm chút bột phủ lên trên lớp dầu. Sau đó, đổ hỗn hợp bột socola vào và bật chế độ nấu cơm (hay nấu bánh nếu sử dụng nồi điện tử) trong khoảng 25 phút.
Bước 4: Kiểm tra bánh
Sau khi nấu, bạn mở nồi ra và dùng dao (hoặc đũa/tăm) chọc thử vào giữa bánh để kiểm tra. Nếu thấy bột dính vào lưỡi dao thì nên nấu thêm tầm 5 – 10 phút nữa cho bánh chín hắn. Còn nếu dao sạch nghĩa là bánh đã chín hoàn toàn rồi đấy.
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
* ½ chén bột mì
* 4 muỗng cà phê bột cacao
* ½ muỗng cà phê bột nở
* 2 quả trứng
* 1 muỗng cà phê vani
* Gia vị: ½ chén đường, ½ chén dầu ăn
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Đầu tiên, đập 2 quả trứng vào tô và đánh đều. Sau đó, thêm vani và dầu ăn vào rồi tiếp tục khuấy hỗn hợp.
Bước 2: Làm bột bánh socola
Bắt đầu từ từ cho bột mì vào trứng và đánh đều lên. Sau đó, thêm tiếp bột nở và đường vào tô, trộn thêm lần nữa để không bị vón cục. Tiếp đến, cho bột cacao vào, dùng cây đánh trứng đánh thật đều tay cho đến khi được hỗn hợp bột bánh socola sánh mịn
Bước 3: Nấu bánh
Lấy nồi cơm điện ra (có thể cho 1 chút dầu vào đáy nồi để bánh không bị dính), rồi thêm chút bột phủ lên trên lớp dầu. Sau đó, đổ hỗn hợp bột socola vào và bật chế độ nấu cơm (hay nấu bánh nếu sử dụng nồi điện tử) trong khoảng 25 phút.
Bước 4: Kiểm tra bánh
Sau khi nấu, bạn mở nồi ra và dùng dao (hoặc đũa/tăm) chọc thử vào giữa bánh để kiểm tra. Nếu thấy bột dính vào lưỡi dao thì nên nấu thêm tầm 5 – 10 phút nữa cho bánh chín hắn. Còn nếu dao sạch nghĩa là bánh đã chín hoàn toàn rồi đấy.
#dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
miu_miu- Tổng số bài gửi : 25
Similar topics
» Cách làm bánh khoai lang sữa dừa thơm ngon bằng nồi cơm điện
» Làm Bánh Bông Lan bằng NỒI CƠM ĐIỆN
» Cách chụp hình đồ ăn đẹp lung linh bằng điện thoại
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki tại nhà đơn giản nhất!
» Làm Bánh Bông Lan bằng NỒI CƠM ĐIỆN
» Cách chụp hình đồ ăn đẹp lung linh bằng điện thoại
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki tại nhà đơn giản nhất!
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Today at 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Today at 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Yesterday at 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Yesterday at 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Tue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri
» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Tue 16 Apr - 9:47 by tuanztc
» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Mon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri
» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Mon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Mon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri
» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Mon 15 Apr - 11:36 by tuanztc
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Mon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Fri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị
» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Fri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri
» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Fri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri
» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Fri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694
» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Fri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc
» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Fri 12 Apr - 9:46 by tuanztc
» Mùa mơ vào tháng mấy?
Thu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị
» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Thu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri
» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Thu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc
» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Thu 11 Apr - 10:25 by tuanztc
» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Wed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Wed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Wed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị