Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bún gạo xào Mikiri - Món ăn thanh đạm vẫn đảm bảo dinh dưỡng
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyToday at 16:14 by SanPhamMikiri

» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyToday at 14:23 by SanPhamMikiri

» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyToday at 11:13 by MKT

» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyYesterday at 15:00 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyYesterday at 14:30 by SanPhamMikiri

» TÚI BẠC
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyYesterday at 14:28 by MKT

» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyYesterday at 10:58 by tuấn ztc

» IN TÚI GIẤY
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyTue 26 Mar - 15:36 by MKT

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyTue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri

» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyTue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri

» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyTue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri

» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyMon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyMon 25 Mar - 15:11 by MKT

» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyMon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc

» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptySat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri

» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptySat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri

» MÀNG PE BỌC HÀNG
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptySat 23 Mar - 10:37 by MKT

» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyFri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyFri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri

» TÚI GIẤY
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyFri 22 Mar - 13:35 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyThu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri

» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyThu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri

» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyThu 21 Mar - 13:33 by MKT

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyWed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri

» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyWed 20 Mar - 13:33 by MKT

» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyTue 19 Mar - 14:21 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyTue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri

» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyMon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri

» IN TÚI BẠC
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptyMon 18 Mar - 13:42 by MKT

» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp EmptySat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
SanPhamMikiri (925)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 
MKT (49)
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp 68013Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4928 in 2739 subjects

Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp

Go down

Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp Empty Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Sat 30 Jul - 8:52

Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp B8ZxTb12yGOVl012vpd5nsypZieUE3fYA2bgL7l7UqxfRZv7DgkZZt-WulH0LYJvwXmtnPQywiYG-QEGKIBG3naKS_u1kBCsS6jGnY48Dg=w600

Món bánh bông lan phô mai Nhật Bản nổi tiếng về độ mịn xốp, thơm béo như tan trong miệng. Đây thật sự là món bánh hấp dẫn không chỉ với trẻ nhỏ mà với cả người lớn nữa. Cùng #dungculambanhanphu làm ngay món bánh hấp dẫn này nhé.

1. Nguyên liệu: (khuôn 15cm)

• 130g cream cheese (phô mai kem)
• 50g sữa tươi
• 30g bơ lạt
• 3 quả trứng size L
• 2g nước cốt chanh
• 1g muối
• 30g bột mì đa dụng
• 10g bột bắp
• 70g đường
• 2g chiết xuất vani

2. Cách làm:
• Đặt tô creamcheese, bơ lạt và sữa lên nồi nước sôi đun cách thủy
• Khuấy đều cho hỗn hợp mịn
• Tắt bếp thêm lòng đỏ trứng vào khuấy đều
• Rây bột mì đa dụng và bột bắp vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn. Sau đó giữ ấm hỗn hợp ( mục đích để chút nữa fold lòng trắng không bị lợn cợn)
• Cho nước cốt chanh và muối vào lòng trắng và đánh cho đến khi nổi bong bóng. Từ từ cho đường ( chia làm 3 lần ) vào đánh cho đến khi bông mềm tạo chóp cong
• Cho lòng trắng đã đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ fold đều
• Cho hỗn hợp vào khuôn 15cm
• Đặt khuôn bánh vào khay và lót phía dưới khuôn 1 cái khăn
• Cho nước nóng vào ⅓ khay
• Lò được làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 150 độ C
• Nướng lần 1 ở 130 độ C (266 độ F) trong 55-60 phút.
• Nướng lần 2 ở 150 độ C (302 độ F) trong 10-15 phút
• Khi nướng xong để bánh trong lò 10-20p rồi lấy ra
• Phết mật ong lên mặt bánh là xong. Bánh này nên để tủ mát 1 tiếng rồi dùng sẽ ngon hơn.
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp DwxoNzSzjmnCUwkb-yXPKTfJslvrjs_1jawOUvAweEur_eU6XWwk21iz7gQOTq2JeWSenjKubiNJNi1gula-Xdk2pr_WoviVArOH6E0D=w600
=====================================
Các nguyên liệu & dụng cụ làm bánh có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu với mức giá tốt ạ: https://amthuc.forumvi.com/t1406-topic

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết