Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (925) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (49) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4928 in 2739 subjects
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Mịn Xốp
Món bánh bông lan phô mai Nhật Bản nổi tiếng về độ mịn xốp, thơm béo như tan trong miệng. Đây thật sự là món bánh hấp dẫn không chỉ với trẻ nhỏ mà với cả người lớn nữa. Cùng #dungculambanhanphu làm ngay món bánh hấp dẫn này nhé.
1. Nguyên liệu: (khuôn 15cm)
• 130g cream cheese (phô mai kem)
• 50g sữa tươi
• 30g bơ lạt
• 3 quả trứng size L
• 2g nước cốt chanh
• 1g muối
• 30g bột mì đa dụng
• 10g bột bắp
• 70g đường
• 2g chiết xuất vani
2. Cách làm:
• Đặt tô creamcheese, bơ lạt và sữa lên nồi nước sôi đun cách thủy
• Khuấy đều cho hỗn hợp mịn
• Tắt bếp thêm lòng đỏ trứng vào khuấy đều
• Rây bột mì đa dụng và bột bắp vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn. Sau đó giữ ấm hỗn hợp ( mục đích để chút nữa fold lòng trắng không bị lợn cợn)
• Cho nước cốt chanh và muối vào lòng trắng và đánh cho đến khi nổi bong bóng. Từ từ cho đường ( chia làm 3 lần ) vào đánh cho đến khi bông mềm tạo chóp cong
• Cho lòng trắng đã đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ fold đều
• Cho hỗn hợp vào khuôn 15cm
• Đặt khuôn bánh vào khay và lót phía dưới khuôn 1 cái khăn
• Cho nước nóng vào ⅓ khay
• Lò được làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 150 độ C
• Nướng lần 1 ở 130 độ C (266 độ F) trong 55-60 phút.
• Nướng lần 2 ở 150 độ C (302 độ F) trong 10-15 phút
• Khi nướng xong để bánh trong lò 10-20p rồi lấy ra
• Phết mật ong lên mặt bánh là xong. Bánh này nên để tủ mát 1 tiếng rồi dùng sẽ ngon hơn.
=====================================
Các nguyên liệu & dụng cụ làm bánh có thể tìm mua tại #dungculambanhanphu với mức giá tốt ạ: https://amthuc.forumvi.com/t1406-topic
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Cách làm bánh Bông Lan Bơ Mềm Thơm cho các bé
» Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki tại nhà đơn giản nhất!
» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
» Cách làm bánh xèo Nhật Okonomiyaki tại nhà đơn giản nhất!
» Cách làm sushi Nhật biến tấu theo cách đơn giản
» Cách bảo quản bánh Biscotti đúng cách ai cũng làm được?
» Cách làm Bánh Red Velvet – Bánh Nhung Đỏ Đơn giản & Ngon miệng
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:14 by SanPhamMikiri
» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Today at 14:23 by SanPhamMikiri
» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
Today at 11:13 by MKT
» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
Yesterday at 15:00 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Yesterday at 14:30 by SanPhamMikiri
» TÚI BẠC
Yesterday at 14:28 by MKT
» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
Yesterday at 10:58 by tuấn ztc
» IN TÚI GIẤY
Tue 26 Mar - 15:36 by MKT
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Tue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Tue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri
» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Tue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri
» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
Mon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER
Mon 25 Mar - 15:11 by MKT
» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
Mon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Sat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
Sat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri
» MÀNG PE BỌC HÀNG
Sat 23 Mar - 10:37 by MKT
» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Fri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Fri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri
» TÚI GIẤY
Fri 22 Mar - 13:35 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
Thu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
Thu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
Thu 21 Mar - 13:33 by MKT
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
Wed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri
» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
Wed 20 Mar - 13:33 by MKT
» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
Tue 19 Mar - 14:21 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Tue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri
» IN TÚI BẠC
Mon 18 Mar - 13:42 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Sat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri