Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (954) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (57) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4986 in 2797 subjects
Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản dân dã của ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh phồng tôm Mikiri - Đặc sản dân dã của ẩm thực Việt
Bánh phồng tôm là loại bánh ăn chơi đã quá quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Có nguồn gốc từ đồng bằng sông Cửu Long - miền sông nước trù phú với nhiều sản vật tươi ngon. Chẳng biết từ khi nào, bánh phồng tôm đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Không chỉ là món ăn chơi mà còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các món gỏi trộn, các món xào,...tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn. Bánh phồng tôm Mikiri với vị tôm đậm đà kết hợp cùng vị thơm nồng của các loại nguyên liệu, là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em nội trợ.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của vùng nước ngọt như tôm bạc, tôm đất, tôm thẻ,....với thành phần thịt tôm xay nhuyễn lên đến 15%. Sau đó, được hòa trộn cùng với bột năng, bột nở để khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như hành, tiêu, ớt,....giúp bánh có vị cay ngon, thơm nồng. Khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của ẩm thực miền Tây nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng lại rất được mọi người yêu mến và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon hấp dẫn, các chị em có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau ngoài cách chiên như luộc, nấu soup, nấu canh,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm cao cấp.
Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ các loại tôm tươi ngon của vùng nước ngọt như tôm bạc, tôm đất, tôm thẻ,....với thành phần thịt tôm xay nhuyễn lên đến 15%. Sau đó, được hòa trộn cùng với bột năng, bột nở để khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, còn có thêm các loại gia vị như hành, tiêu, ớt,....giúp bánh có vị cay ngon, thơm nồng. Khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác của thực khách.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Bánh phồng tôm từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của ẩm thực miền Tây nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Tuy vẻ bề ngoài có vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng lại rất được mọi người yêu mến và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ của người Việt vào các dịp lễ, giỗ, đám tiệc,....Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với vị tôm thơm ngon hấp dẫn, các chị em có thể chế biến bằng nhiều cách khác nhau ngoài cách chiên như luộc, nấu soup, nấu canh,...
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 954
Similar topics
» Bánh Phồng Tôm - Món bánh thể hiện nét văn hoá ẩm thực Việt
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI.
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nét ẩm thực độc đáo của người Việt
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» Diễn đàn DU LỊCH - ẨM THỰC - SINH VẬT CẢNH Ẩm thực BÁNH TRÁNG NƯỚNG VỊ RUỐC - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ MIKIRI.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Today at 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Today at 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Yesterday at 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Yesterday at 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Tue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri
» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Tue 16 Apr - 9:47 by tuanztc
» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Mon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri
» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Mon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Mon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri
» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Mon 15 Apr - 11:36 by tuanztc
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Mon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Fri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị
» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Fri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri
» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Fri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri
» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Fri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694
» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Fri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc
» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Fri 12 Apr - 9:46 by tuanztc
» Mùa mơ vào tháng mấy?
Thu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị
» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Thu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri
» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Thu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc
» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Thu 11 Apr - 10:25 by tuanztc
» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Wed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Wed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Wed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị