Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (954) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (57) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4986 in 2797 subjects
Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
Đây là món bánh cực dễ làm, phù hợp với cả chị em chưa từng làm bánh. Bánh có hương thơm cuốn hút của cà phê, mượt tan trên đầu lưỡi. Mmmm….nghe thật hấp dẫn phải không? Mời mọi người làm cùng #dungculambanhanphu nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị:
* Phần đế bánh:
- 60g bánh quy
- 35g bơ lạt
* Phần mousse:
- 300g whipping cream
- 40g đường
- 6g cà phê hoà tan 2 in 1
- 8g gelatin
- 70g nước nóng
* Phần thạch tráng mặt bánh:
- 4g cà phê hoà tan 2 in 1
- 5g gelatin
- 83g nước
- 20g đường
* Phần Dalgona
- 2 muỗng nước nóng
- 2 muỗng cà phê hoà tan 2 in 1
- 2 muỗng đường
Dụng cụ:
-Khuôn tròn đế rời 14cm
-Máy đánh trứng
-Phới trộn
***
Cách làm
* Phần đế bánh: đập vụn bánh quy, trộn đều cùng bơ lạt tan chảy, đổ vào khuôn, nén đều.
* Phần mousse: gelatin ngâm 5-10 phút cho nở, trộn đều gelatin, cà phê, đường và nước nóng. Đánh bông whipping cream, trộn đều hỗn hợp cà phê và whipping cream rồi đổ vào khuôn, giữ lạnh 2 tiếng cho đông lại.
* Phần thạch tráng gương: gelatin ngâm 5-10 phút cho nở rồi trộn đều cùng cà phê, nước nóng, đường rồi để nguội. Đổ hỗn hợp này vào khuôn mousse đã đông rồi giữ lạnh 2 tiếng cho đông hoàn toàn.
* Phần Dalgona: trộn đều hỗn hợp cà phê, đường và nước nóng rồi đánh bông lên. Dùng túi bắt kem trang trí mặt trên của bánh, rắc chút bột cacao để trang trí.
***
Nguồn hình + công thức: Lê Cẩm
-------------------------------
Mọi người có thể tìm mua khuôn tròn đế rời chống dính tại #dungculambanhanphu nhé ^^. Cám ơn mọi người đã đọc bài.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Bánh không dùng lò nướng : Dalgona Coffee Mousse Quyến Rũ Đậm Đà
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Bữa Sáng Nhanh Gọn Với Bánh Mì Không Cần Lò Nướng!
» Bánh Castella Phô Mai Không Dùng Lò Nướng, Không Nồi Cơm Điện
» Cách Làm Bánh CheeseCake Nướng Chảo Và Không Dùng Khuôn
» Bánh tráng nướng Mikiri được nướng sẵn đóng gói tiện dụng
» Bữa Sáng Nhanh Gọn Với Bánh Mì Không Cần Lò Nướng!
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Today at 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Today at 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Yesterday at 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Yesterday at 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Tue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri
» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Tue 16 Apr - 9:47 by tuanztc
» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Mon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri
» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Mon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Mon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri
» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Mon 15 Apr - 11:36 by tuanztc
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Mon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Fri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị
» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Fri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri
» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Fri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri
» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Fri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694
» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Fri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc
» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Fri 12 Apr - 9:46 by tuanztc
» Mùa mơ vào tháng mấy?
Thu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị
» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Thu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri
» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Thu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc
» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Thu 11 Apr - 10:25 by tuanztc
» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Wed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Wed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Wed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị