Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (954) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (57) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4986 in 2797 subjects
Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao
Có thể nói chao là loại gia vị khá đặc biệt khi là sự kết hợp đầy hài hòa từ nhiều loại hương vị khác nhau. Vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam và biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Ngày nay, có các loại chao trên thị trường như chao đậu, chao môn, chao cốt dừa,.....đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải loại chao nào cũng chất lượng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với chao Mikiri, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bởi chao được lên men bằng dây chuyền hiện đại, đã được kiểm nghiệm kỹ càng và có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chao Mikiri - Chao cao cấp, chất lượng.
Chao Mikiri được lên men chủ yếu từ các loại nguyên liệu như đậu nành, khoai môn bằng phương pháp lên men vi sinh tiên tiến cùng các dây chuyền hiện đại nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng. Thêm vào đó, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo. Còn được lên men cùng các loại nguyên liệu như ớt, rượu trắng, muối,....giúp chao không chỉ có vị béo thơm mà còn có vị cay ngon, mặn mà xen lẫn vị chua dịu từ quá trình lên men. Được đóng gói dưới dạng hũ với hai loại khối lượng 180g cùng 380g, có hai loại chao môn và chao đậu, người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
Chao Mikiri - Vị ngon béo thơm.
Chao là gia vị ngày càng phổ biến tại Việt Nam, rất được đông đảo mọi người ưa chuộng và có nhiều món ngon đặc sản từ chao. Có thể kể đến như vịt nấu chao, rau muống xào chao, dê nướng chao, lẩu chao,....vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Chỉ riêng chao thôi đã chứa một hàm lượng khoáng chất, protein cùng các loại vitamin tốt cho sức khỏe nhờ vào quá trình lên men. Không chỉ vậy, mà chao còn là gia vị thuần chay nên có thể sử dụng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể tùy ý sử dụng làm gia vị chấm hoặc nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Chao Mikiri - Chao cao cấp, chất lượng.
Chao Mikiri được lên men chủ yếu từ các loại nguyên liệu như đậu nành, khoai môn bằng phương pháp lên men vi sinh tiên tiến cùng các dây chuyền hiện đại nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng. Thêm vào đó, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo. Còn được lên men cùng các loại nguyên liệu như ớt, rượu trắng, muối,....giúp chao không chỉ có vị béo thơm mà còn có vị cay ngon, mặn mà xen lẫn vị chua dịu từ quá trình lên men. Được đóng gói dưới dạng hũ với hai loại khối lượng 180g cùng 380g, có hai loại chao môn và chao đậu, người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
Chao Mikiri - Vị ngon béo thơm.
Chao là gia vị ngày càng phổ biến tại Việt Nam, rất được đông đảo mọi người ưa chuộng và có nhiều món ngon đặc sản từ chao. Có thể kể đến như vịt nấu chao, rau muống xào chao, dê nướng chao, lẩu chao,....vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Chỉ riêng chao thôi đã chứa một hàm lượng khoáng chất, protein cùng các loại vitamin tốt cho sức khỏe nhờ vào quá trình lên men. Không chỉ vậy, mà chao còn là gia vị thuần chay nên có thể sử dụng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể tùy ý sử dụng làm gia vị chấm hoặc nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 954
Similar topics
» Chao môn Mikiri - Béo bùi trong từng khối chao
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao béo thơm cao cấp
» Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
» Chao Mikiri - Vị béo thơm lên men tự nhiên
» CHAO MIKIRI - VỊ CHAO NGON CHUẨN TRUYỀN THỐNG
» Chao Mikiri - Chao béo thơm cao cấp
» Chao Mikiri - Vị béo thơm hấp dẫn cho món ăn
» Chao Mikiri - Vị béo thơm lên men tự nhiên
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 13:55 by SanPhamMikiri
» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
Today at 11:01 by Nhã Vị
» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
Today at 10:19 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
Yesterday at 14:17 by SanPhamMikiri
» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
Yesterday at 10:12 by SanPhamMikiri
» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
Wed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị
» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
Wed 17 Apr - 10:38 by tuanztc
» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
Tue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri
» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
Tue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
Tue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri
» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
Tue 16 Apr - 9:47 by tuanztc
» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
Mon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri
» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
Mon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
Mon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri
» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
Mon 15 Apr - 11:36 by tuanztc
» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
Mon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri
» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
Sat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn
» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
Fri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị
» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
Fri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri
» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
Fri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri
» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
Fri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694
» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
Fri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc
» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
Fri 12 Apr - 9:46 by tuanztc
» Mùa mơ vào tháng mấy?
Thu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị
» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
Thu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri
» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
Thu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc
» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
Thu 11 Apr - 10:25 by tuanztc
» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
Wed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
Wed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri
» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
Wed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị