Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Cốt Me Mikiri - Cốt Me Cao Cấp Tiện Dụng
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyToday at 13:55 by SanPhamMikiri

» Vẻ đẹp rừng mơ Mộc Châu
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyToday at 11:01 by Nhã Vị

» Muối tôm Mikiri đậm đà đặc sản Tây Ninh
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyToday at 10:19 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyYesterday at 14:17 by SanPhamMikiri

» Mê đắm những món ngon từ bún gạo
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyYesterday at 10:12 by SanPhamMikiri

» Cách Làm Mơ Ngâm Đường Giải Cơn Khát Ngày Hè
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyWed 17 Apr - 15:25 by Nhã Vị

» Đường đến Xóm Lèo Đà Lạt và thời gian ngắm hoàng hôn đẹp nhất
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyWed 17 Apr - 10:38 by tuanztc

» CHAO MIKIRI - CHAO NGON KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyTue 16 Apr - 15:29 by SanPhamMikiri

» Khám phá kiến trúc Tháp đôi Quy Nhơn mang dấu ấn văn hóa Chăm cổ đại
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyTue 16 Apr - 10:05 by tuấn ztc

» Bánh tráng gạo mè đen nhúng không dính Mikiri
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyTue 16 Apr - 9:53 by SanPhamMikiri

» Du lịch Tà Đùng – Khám phá vẻ đẹp đại ngàn ở Đắk Nông
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyTue 16 Apr - 9:47 by tuanztc

» Mì trứng không phẩm màu - Sợi mì chất lượng, nấu nhiều món ngon
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyMon 15 Apr - 15:55 by SanPhamMikiri

» “Đắm chìm” vào lâu đài rượu vang RD tại thành phố biển Phan Thiết
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyMon 15 Apr - 14:40 by tuấn ztc

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT CHẤM ĐỘC QUYỀN HẤP DẪN
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyMon 15 Apr - 13:43 by SanPhamMikiri

» 3 ngày du hí cùng tour đi Vinpearl Nha Trang cho các cặp đôi
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyMon 15 Apr - 11:36 by tuanztc

» Thay đổi bữa ăn hằng ngày với Nui Mikiri
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyMon 15 Apr - 10:12 by SanPhamMikiri

» Linh UK Go Global - hệ thống tư vấn du học chuyên nghiệp tại Hà Nội
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptySat 13 Apr - 0:27 by xoaimuoivn

» Cách làm Ô Mai Mơ Xào Gừng Chua Ngọt
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyFri 12 Apr - 15:31 by Nhã Vị

» Chao đậu, chao môn - Sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng tin tưởng
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyFri 12 Apr - 14:59 by SanPhamMikiri

» BÚN XÀO MIKIRI CHO MÓN XÀO CHAY CHẤT LƯỢNG
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyFri 12 Apr - 14:53 by SanPhamMikiri

» Rosemary Cocktail - Đậm đà và tinh tế đến từ các “nghệ nhân” pha chế đến từ REX!!
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyFri 12 Apr - 13:53 by trangtruong190694

» Nông trại cún Puppy Farm Đà Lạt - Ngôi nhà của những người bạn 4 chân siêu dễ thương
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyFri 12 Apr - 10:06 by tuấn ztc

» Hồ Bánh xe - Đôi mắt ngọc đầy huyền bí, ảo diệu của Phú Quý
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyFri 12 Apr - 9:46 by tuanztc

» Mùa mơ vào tháng mấy?
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyThu 11 Apr - 16:11 by Nhã Vị

» Muối tôm Tây Ninh - Gia vị chấm mà ai cũng yêu thích
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyThu 11 Apr - 16:10 by SanPhamMikiri

» Cảnh đẹp như mơ tại thành phố biển Phan Thiết
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyThu 11 Apr - 14:21 by tuấn ztc

» QUE GARDEN - Điểm sống ảo đậm chất Nhật Bản
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyThu 11 Apr - 10:25 by tuanztc

» Cuốn chả ram - Món ăn vị truyền thống ngon khó cưỡng
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyWed 10 Apr - 15:48 by SanPhamMikiri

» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG CHO MÓN RAM
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyWed 10 Apr - 14:09 by SanPhamMikiri

» Trải nghiệm tận hưởng không gian xanh mát và không khí trong lành trên du thuyền MSC
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao EmptyWed 10 Apr - 13:56 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
SanPhamMikiri (954)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
meoden1211 (396)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
Admin (202)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
Gmark (77)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
donbaclieu (60)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 
MKT (57)
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao 68013 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 786 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: TrangAnhDoan

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4986 in 2797 subjects

Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao

Go down

 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Empty Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao

Bài gửi by SanPhamMikiri Tue 18 Apr - 8:45

Có thể nói chao là loại gia vị khá đặc biệt khi là sự kết hợp đầy hài hòa từ nhiều loại hương vị khác nhau. Vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập vào Việt Nam và biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Ngày nay, có các loại chao trên thị trường như chao đậu, chao môn, chao cốt dừa,.....đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải loại chao nào cũng chất lượng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Với chao Mikiri, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bởi chao được lên men bằng dây chuyền hiện đại, đã được kiểm nghiệm kỹ càng và có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chao Mikiri - Chao cao cấp, chất lượng.
Chao Mikiri được lên men chủ yếu từ các loại nguyên liệu như đậu nành, khoai môn bằng phương pháp lên men vi sinh tiên tiến cùng các dây chuyền hiện đại nên trong quá trình lên men có thể kiểm soát và loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng. Thêm vào đó, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay hương nhân tạo. Còn được lên men cùng các loại nguyên liệu như ớt, rượu trắng, muối,....giúp chao không chỉ có vị béo thơm mà còn có vị cay ngon, mặn mà xen lẫn vị chua dịu từ quá trình lên men. Được đóng gói dưới dạng hũ với hai loại khối lượng 180g cùng 380g, có hai loại chao môn và chao đậu, người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với sở thích.
 Chao Mikiri - Vị béo thơm trong từng khối chao Chao-da251c9b-099b-47f7-bf31-b31352888a67
Chao Mikiri - Vị ngon béo thơm.
Chao là gia vị ngày càng phổ biến tại Việt Nam, rất được đông đảo mọi người ưa chuộng và có nhiều món ngon đặc sản từ chao. Có thể kể đến như vịt nấu chao, rau muống xào chao, dê nướng chao, lẩu chao,....vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Chỉ riêng chao thôi đã chứa một hàm lượng khoáng chất, protein cùng các loại vitamin tốt cho sức khỏe nhờ vào quá trình lên men. Không chỉ vậy, mà chao còn là gia vị thuần chay nên có thể sử dụng được cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Với chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể tùy ý sử dụng làm gia vị chấm hoặc nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 954

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết