Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (925) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) | ||||
MKT (49) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 779 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: 99704
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 4928 in 2739 subjects
Thư thái với một ly trà chanh dây
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Thư thái với một ly trà chanh dây
Cuộc sống là luôn tìm kiếm và khám phá những điều mới lạ dù đó chỉ là một ly trà. Nếu bạn đã quá quen với trà đào, trà chanh,… thì sao không thử một ly trà chanh dây. Trà chanh dây có vị thơm thơm, chua dịu nhẹ kết hợp với hồng trà hay trà đen tạo nên một cảm giác vô cùng thú vị cho thực khách.
Nguyên liệu:
Trà túi lọc: 4 túi
Nước sôi: 500ml
Thịt quả chanh leo: 250ml
Đường: 50g
Nước lọc: 480ml
Đá viên.
Cách làm:
Bước 1: Cho trà túi lọc vào 500ml nước sôi khoảng 2-3 phút thì vớt túi lọc ra và để nguội. Có thể chọn bất kỳ loại trà túi lọc nào nhưng dùng trà đen sẽ ngon nhất nha.
Bước 2: Chanh leo bổ đôi. Lọc thịt quả chanh leo cho qua rây lọc lấy phần nước cốt, các bạn có thể dùng thìa để dầm thịt chanh leo dễ dạng hơn. Cố gắng lọc kỹ nhé.
Bước 3: Hòa phần nước cốt chanh leo ở trên với phần nước lọc. Ước lượng đường và cho vào nước cốt chanh leo rồi khuấy đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh cùng với trà đã pha ở trên.
Bước 4: Cho đá viên vào cốc, rót nước trà vào 1/2 cốc. Sau đó hãy rót nước cốt chanh leo vào cho đến khi đầy cốc.
Nếu các bạn có bình lắc thì có thể cho thêm một ít trà sữa, sữa tươi ở trên rồi lắc lên thật đều vài lần để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Cuối cùng đổ ra cốc, và chúng ta đã có một cốc trà chanh leo ngon tuyệt cú mèo.
Trà chanh dây đặc biệt ngon khi dùng kèm với bánh ngọt.
Chúc bạn thành công!
Nguyên liệu:
Trà túi lọc: 4 túi
Nước sôi: 500ml
Thịt quả chanh leo: 250ml
Đường: 50g
Nước lọc: 480ml
Đá viên.
Cách làm:
Bước 1: Cho trà túi lọc vào 500ml nước sôi khoảng 2-3 phút thì vớt túi lọc ra và để nguội. Có thể chọn bất kỳ loại trà túi lọc nào nhưng dùng trà đen sẽ ngon nhất nha.
Bước 2: Chanh leo bổ đôi. Lọc thịt quả chanh leo cho qua rây lọc lấy phần nước cốt, các bạn có thể dùng thìa để dầm thịt chanh leo dễ dạng hơn. Cố gắng lọc kỹ nhé.
Bước 3: Hòa phần nước cốt chanh leo ở trên với phần nước lọc. Ước lượng đường và cho vào nước cốt chanh leo rồi khuấy đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh cùng với trà đã pha ở trên.
Bước 4: Cho đá viên vào cốc, rót nước trà vào 1/2 cốc. Sau đó hãy rót nước cốt chanh leo vào cho đến khi đầy cốc.
Nếu các bạn có bình lắc thì có thể cho thêm một ít trà sữa, sữa tươi ở trên rồi lắc lên thật đều vài lần để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Cuối cùng đổ ra cốc, và chúng ta đã có một cốc trà chanh leo ngon tuyệt cú mèo.
Trà chanh dây đặc biệt ngon khi dùng kèm với bánh ngọt.
Chúc bạn thành công!
lecanfruits- Tổng số bài gửi : 17
Similar topics
» Sốt ớt chanh Mikiri - Sốt ớt chanh cao cấp
» Bún Gạo Xào Kiểu Thái
» Chanh và Dưa Hấu
» Nước chanh dưa hấu
» Mua máy thái thịt chính hãng tại HN, HCM
» Bún Gạo Xào Kiểu Thái
» Chanh và Dưa Hấu
» Nước chanh dưa hấu
» Mua máy thái thịt chính hãng tại HN, HCM
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:14 by SanPhamMikiri
» BÚN MIKIRI - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
Today at 14:23 by SanPhamMikiri
» TÚI ĐỰNG 1 LY 2 LY
Today at 11:13 by MKT
» Trọn vẹn món ngon với nguyên liệu mì trứng Mikiri
Yesterday at 15:00 by SanPhamMikiri
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
Yesterday at 14:30 by SanPhamMikiri
» TÚI BẠC
Yesterday at 14:28 by MKT
» Thung Lũng Vàng Đà Lạt - Khám phá thiên đường check in sống ảo cực chill
Yesterday at 10:58 by tuấn ztc
» IN TÚI GIẤY
Tue 26 Mar - 15:36 by MKT
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Tue 26 Mar - 15:14 by SanPhamMikiri
» Chao Mikiri - Sản phẩm lên men chất lượng hàng đầu
Tue 26 Mar - 15:13 by SanPhamMikiri
» TƯƠNG ME MIKIRI - VỊ CHUA NGON ĐẬM ĐÀ
Tue 26 Mar - 14:25 by SanPhamMikiri
» MUỐI TIÊU CHANH MIKIRI - MUỐI CHẤM CAO CẤP
Mon 25 Mar - 16:05 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER
Mon 25 Mar - 15:11 by MKT
» Trọn Gói Cẩm Nang Du Lịch Đảo Bình Hưng Cực Chi Tiết
Mon 25 Mar - 14:22 by tuấn ztc
» Bánh tráng gạo - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn tuyệt hảo
Sat 23 Mar - 15:29 by SanPhamMikiri
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - VỊ GẠO DAI NGON KÍCH THÍCH
Sat 23 Mar - 14:05 by SanPhamMikiri
» MÀNG PE BỌC HÀNG
Sat 23 Mar - 10:37 by MKT
» Cốt me đã tách hạt - Sản phẩm tiện lợi cho mọi món ăn
Fri 22 Mar - 14:52 by SanPhamMikiri
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH CHẤT LƯỢNG
Fri 22 Mar - 14:16 by SanPhamMikiri
» TÚI GIẤY
Fri 22 Mar - 13:35 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm có sẵn cho món ăn thêm tuyệt vời
Thu 21 Mar - 16:34 by SanPhamMikiri
» TIÊU ĐEN MIKIRI - TIÊU ĐEN XAY CAO CẤP, TIỆN DỤNG
Thu 21 Mar - 14:35 by SanPhamMikiri
» TÚI ZIPPER CHỈ TRẮNG
Thu 21 Mar - 13:33 by MKT
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - CHUA NGON ĐẬM VỊ
Wed 20 Mar - 16:03 by SanPhamMikiri
» TÚI TRỒNG CÂY 2 DA
Wed 20 Mar - 13:33 by MKT
» TÚI TRỒNG CÂY (ĐEN)
Tue 19 Mar - 14:21 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG MỎNG DẺO CHẤT LƯỢNG
Tue 19 Mar - 14:13 by SanPhamMikiri
» BÁNH PHỒNG CUA MIKIRI - MÓN BÁNH PHỒNG CHẤT LƯỢNG
Mon 18 Mar - 14:20 by SanPhamMikiri
» IN TÚI BẠC
Mon 18 Mar - 13:42 by MKT
» BÁNH CANH ỐNG MIKIRI - SỢI BÁNH CANH BỘT GẠO CHẤT LƯỢNG
Sat 16 Mar - 8:50 by SanPhamMikiri