Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (983) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5057 in 2868 subjects
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA BẠN NÊN BỎ TÚI
Hiện này trà sữa là một thức uống được rất nhiều giới trẻ ưu thích. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh mở quán trà sữa thì đây chính là bài viết mà bạn nên đọc. Bài viết này, PINOCCHIO sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, việc cần làm khi mở quán trà sữa, kế hoạch kinh doanh quán như thế nào cho hiệu quả.
1.Mở quán trà sữa bạn cần chuẩn bị những điều gì?
Xác định đối tượng: Một số chủ quán trà sữa khi mở quán thường chưa cân nhắc đến việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dẫn đến hậu quả là nhắm đến sai lượng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mở quán trà sữa đó chính là việc trả lời câu hỏi “khách hàng của tôi là ai?”
Xác định đối tượng: Một số chủ quán trà sữa khi mở quán thường chưa cân nhắc đến việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu dẫn đến hậu quả là nhắm đến sai lượng khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mở quán trà sữa đó chính là việc trả lời câu hỏi “khách hàng của tôi là ai?”
Nhập máy móc thiết bị.
Chuẩn bị nguyên liệu pha chế
- Trà
Tất nhiên đã là trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon, có vị chát của trà vừa đủ nhưng cũng có vị ngọt nơi cuống họng, hương thơm có quyến rũ hay không là ở loại trà mà chủ quán lựa chọn. Vì vậy dùng loại trà nào để pha trà sữa là cả một vấn đề quan trọng. Có 3 loại trà phổ biến để pha trà sữa: lục trà (trà xanh), trà đen và trà olong.
Xem các loại trà PINOCCHIO cung cấp tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/98_tra-ca-phe.html
- Các loại hương liệu
Để thưởng thức trà sữa với nhiều hương vị khác nhau thì các bạn có thể sử dụng kết hợp thêm hương liệu khác cho vào. Hương liệu thêm vào trà sữa rất đa dạng như syrup, đường nước, siro hoặc các loại hương liệu như dâu, chanh dây, bạc hà, sô cô la ….
Các loại hương liệu PINOCCHIO: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/99_thach-hat-thuy-tinh.html
Những mùi hương này không chỉ tạo điểm nhấn cho ly trà sữa mà còn rất quyến rũ, gây ấn tượng tới người uống khiến khách hàng thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi.
- Topping
Đây là thứ không thể thiếu khi kinh doanh trà sữa. Bạn nên cập nhật các loại topping mới nhất để tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa. Một số loại thạch, topping đang hot nhất hiện nay đó chính là thạch trân châu ngọc trai, hạt thuỷ tinh, thạch phô mai, trân châu đen, trân châu hoàng kim, hạt ngọc trai 3q,...làm cho đồ uống trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi trong pha chế có thể mua các loại topping làm sẵn để không phải mất thời gian chuẩn bị.
Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/87/nguyen-lieu-le-gia-si-mo-quan-tra-sua-quan-tan-binh.html
- Trà
Tất nhiên đã là trà sữa thì không thể thiếu các loại trà để làm trà sữa. Ly trà sữa có thơm ngon, có vị chát của trà vừa đủ nhưng cũng có vị ngọt nơi cuống họng, hương thơm có quyến rũ hay không là ở loại trà mà chủ quán lựa chọn. Vì vậy dùng loại trà nào để pha trà sữa là cả một vấn đề quan trọng. Có 3 loại trà phổ biến để pha trà sữa: lục trà (trà xanh), trà đen và trà olong.
Xem các loại trà PINOCCHIO cung cấp tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/98_tra-ca-phe.html
- Các loại hương liệu
Để thưởng thức trà sữa với nhiều hương vị khác nhau thì các bạn có thể sử dụng kết hợp thêm hương liệu khác cho vào. Hương liệu thêm vào trà sữa rất đa dạng như syrup, đường nước, siro hoặc các loại hương liệu như dâu, chanh dây, bạc hà, sô cô la ….
Các loại hương liệu PINOCCHIO: https://cungcapnguyenlieu.com/san-pham/99_thach-hat-thuy-tinh.html
Những mùi hương này không chỉ tạo điểm nhấn cho ly trà sữa mà còn rất quyến rũ, gây ấn tượng tới người uống khiến khách hàng thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi.
- Topping
Đây là thứ không thể thiếu khi kinh doanh trà sữa. Bạn nên cập nhật các loại topping mới nhất để tạo nên sự khác biệt cho quán trà sữa. Một số loại thạch, topping đang hot nhất hiện nay đó chính là thạch trân châu ngọc trai, hạt thuỷ tinh, thạch phô mai, trân châu đen, trân châu hoàng kim, hạt ngọc trai 3q,...làm cho đồ uống trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi trong pha chế có thể mua các loại topping làm sẵn để không phải mất thời gian chuẩn bị.
Xem chi tiết bài viết tại đây: https://cungcapnguyenlieu.com/tin-tuc/87/nguyen-lieu-le-gia-si-mo-quan-tra-sua-quan-tan-binh.html
bomber50- Tổng số bài gửi : 8
Similar topics
» Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thủy Hải Sản Online Hiệu Quả
» Ai có kinh nghiệm mua hàng online rẻ về bán ko ạ?
» Xin kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» BAO NHIÊU VỐN CÓ THỂ KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA?
» Ai có kinh nghiệm mua hàng online rẻ về bán ko ạ?
» Xin kinh nghiệm đi du lịch nước ngoài
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» BAO NHIÊU VỐN CÓ THỂ KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT