Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (986) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5063 in 2874 subjects
Chi phí để kinh doanh một quán lẩu nướng là bao nhiêu?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chi phí để kinh doanh một quán lẩu nướng là bao nhiêu?
Xuất hiện trong những năm gần đây, trào lưu ăn uống thịnh hành hơn. Mô hình quán lẩu nướng đã không còn xa lạ với thực khách ở thành phố Hồ Chí Minh. Cũng có rất nhiều người thành công với việc mở quán lẩu nướng, với doanh thu có thể lên đến vài trăm hay thậm chí là cả tỷ mỗi tháng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng chưa biết làm thế nào để bắt đầu thì hãy bắt đầu với việc xác định nguồn vốn đầu tư. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ các chi phí cần chuẩn bị để kinh doanh quán lẩu nướng.
Mở quán lẩu nướng cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai bắt đầu kinh doanh cũng quan tâm. Đặc biệt khi kinh doanh quán lẩu nướng cần có mặt bằng tương đối rộng rãi và thoáng mát. Do đó chi phí dành cho mặt bằng là điều đầu tiên cần quan tâm.
Tùy vào diện tích và địa điểm mở quán lẩu nướng mà tiền thuê sẽ khác nhau. Đối với những nơi gần trung tâm, gần các mặt đường lớn, khu đông dân cư,... sẽ có giá thuê đắt hơn. Đối với các thành phố lớn, với một mặt bằng có diện tích 100 - 150 mét vuông thì thường có giá thuê từ 50 triệu đồng/tháng. Với các mặt bằng có vị trí đẹp hơn thường có thể lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng.
Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị chi phí sửa chữa, thiết kế không gian cho quán lẩu nướng. Sau khi có được mặt bằng, bạn cần phải sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng cho phù hợp với định hướng kinh doanh. Phần chi phí này thường dao động từ 50 đến 80 triệu đồng tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như diện tích nhà hàng.
Chi phí mua sắm nội thất và các trang thiết bị cho quán lẩu nướng như bàn ghế, lò nướng, dụng cụ ăn uống, thiết bị nhà bếp, thiết bị phục vụ và thiết bị hỗ trợ bán hàng thường dao động từ 100 triệu đồng.
Chi phí mua nguyên liệu nấu ăn, tùy thuộc vào thực đơn bạn có thể tính toán mức chi phí phù hợp. Chi phí cho nguyên liệu trung bình của một quán lẩu nướng thường từ 5-10 triệu đồng/ngày, tùy vào quy mô và mức độ đông khách của bạn.
Tiếp đến là tiền thuê nhân sự cho nhà hàng. Một quán lẩu nướng sẽ cần nhiều vị trí nhân viên khác nhau như đầu bếp, bếp phụ, nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân và bảo vệ. Phần chi phí này thường sẽ chiếm đến 15% tổng chi phí đầu tư.
Chi phí quảng bá, quảng cáo cho quán lẩu nướng. Đây là hoạt động không thể thiếu khi mới mở quán chưa ai biết đến quán của bạn. Chi phí này bạn sẽ đầu tư nhiều vào lúc đầu để quảng bá cho khách hàng biết đến. Thường chiếm khoảng 10% tổng chi phí đầu tư.
Và các chi phí đầu tư khác bao gồm giấy tờ kinh doanh, tiền thuế, tiền điện nước,... và các chi phí duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu khi chưa có lãi.
Khi đã xác định được chi phí cần thiết để mở quán lẩu nướng, tiếp đến bạn cần xây dựng kế hoạch thu hút khách, lên thực đơn cũng như cách phục vụ, quản lý,...
>> Tổng hợp các kinh nghiệm mở quán lẩu nướng đắt khách dành cho người mới.
Trân đây là những chi phí cần chuẩn bị cho quán lẩu nướng. Như vậy bạn đã đủ tự tin để bắt tay vào việc mở một nhà hàng lẩu nướng rồi nhé.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì để lại bình luận bên dưới cho mình nhé.
Mở quán lẩu nướng cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai bắt đầu kinh doanh cũng quan tâm. Đặc biệt khi kinh doanh quán lẩu nướng cần có mặt bằng tương đối rộng rãi và thoáng mát. Do đó chi phí dành cho mặt bằng là điều đầu tiên cần quan tâm.
Tùy vào diện tích và địa điểm mở quán lẩu nướng mà tiền thuê sẽ khác nhau. Đối với những nơi gần trung tâm, gần các mặt đường lớn, khu đông dân cư,... sẽ có giá thuê đắt hơn. Đối với các thành phố lớn, với một mặt bằng có diện tích 100 - 150 mét vuông thì thường có giá thuê từ 50 triệu đồng/tháng. Với các mặt bằng có vị trí đẹp hơn thường có thể lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng.
Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị chi phí sửa chữa, thiết kế không gian cho quán lẩu nướng. Sau khi có được mặt bằng, bạn cần phải sửa chữa và nâng cấp cơ sở hạ tầng cho phù hợp với định hướng kinh doanh. Phần chi phí này thường dao động từ 50 đến 80 triệu đồng tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như diện tích nhà hàng.
Chi phí mua sắm nội thất và các trang thiết bị cho quán lẩu nướng như bàn ghế, lò nướng, dụng cụ ăn uống, thiết bị nhà bếp, thiết bị phục vụ và thiết bị hỗ trợ bán hàng thường dao động từ 100 triệu đồng.
Chi phí mua nguyên liệu nấu ăn, tùy thuộc vào thực đơn bạn có thể tính toán mức chi phí phù hợp. Chi phí cho nguyên liệu trung bình của một quán lẩu nướng thường từ 5-10 triệu đồng/ngày, tùy vào quy mô và mức độ đông khách của bạn.
Tiếp đến là tiền thuê nhân sự cho nhà hàng. Một quán lẩu nướng sẽ cần nhiều vị trí nhân viên khác nhau như đầu bếp, bếp phụ, nhân viên phục vụ, nhân viên thu ngân và bảo vệ. Phần chi phí này thường sẽ chiếm đến 15% tổng chi phí đầu tư.
Chi phí quảng bá, quảng cáo cho quán lẩu nướng. Đây là hoạt động không thể thiếu khi mới mở quán chưa ai biết đến quán của bạn. Chi phí này bạn sẽ đầu tư nhiều vào lúc đầu để quảng bá cho khách hàng biết đến. Thường chiếm khoảng 10% tổng chi phí đầu tư.
Và các chi phí đầu tư khác bao gồm giấy tờ kinh doanh, tiền thuế, tiền điện nước,... và các chi phí duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu khi chưa có lãi.
Khi đã xác định được chi phí cần thiết để mở quán lẩu nướng, tiếp đến bạn cần xây dựng kế hoạch thu hút khách, lên thực đơn cũng như cách phục vụ, quản lý,...
>> Tổng hợp các kinh nghiệm mở quán lẩu nướng đắt khách dành cho người mới.
Trân đây là những chi phí cần chuẩn bị cho quán lẩu nướng. Như vậy bạn đã đủ tự tin để bắt tay vào việc mở một nhà hàng lẩu nướng rồi nhé.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì để lại bình luận bên dưới cho mình nhé.
quynhhuong- Tổng số bài gửi : 8
Similar topics
» BAO NHIÊU VỐN CÓ THỂ KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA?
» Khóa Học Lẩu Nướng Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» Tại sao nhiều người chọn kinh doanh cửa hàng bánh ngọt để khởi nghiệp?
» Trồng rau sạch kinh doanh cần chuẩn bị gì?
» Khóa Học Lẩu Nướng Mở Quán Kinh Doanh 0969650995
» ĐỊA CHỈ DẠY CÁC MÓN ĂN VẶT MỞ QUÁN KINH DOANH 0969650995
» Tại sao nhiều người chọn kinh doanh cửa hàng bánh ngọt để khởi nghiệp?
» Trồng rau sạch kinh doanh cần chuẩn bị gì?
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 11:48 by SanPhamMikiri
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri