Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Beef Steak EmptyToday at 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Beef Steak EmptyToday at 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Beef Steak EmptyYesterday at 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Beef Steak EmptyYesterday at 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Beef Steak EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Beef Steak EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Beef Steak EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Beef Steak EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Beef Steak EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Beef Steak EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Beef Steak EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Beef Steak EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Beef Steak EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Beef Steak EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Beef Steak EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Beef Steak EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Beef Steak EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Beef Steak EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Beef Steak EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Beef Steak EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Beef Steak EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Beef Steak EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

» Màn hình máy tính văn phòng DELL D2020H 19.5 icnh chính hãng giá tốt
Beef Steak EmptyThu 25 Apr - 15:57 by thinhphat

» Biệt đội chim cánh cụt Mikiri xin kính chào
Beef Steak EmptyThu 25 Apr - 10:33 by SanPhamMikiri

» Ưu đãi 10% cùng TRÀ Ô-LONG HẠT SEN LÁ DỨA!
Beef Steak EmptyWed 24 Apr - 16:26 by trangtruong190694

» BAO BÌ CÀ PHÊ
Beef Steak EmptyWed 24 Apr - 14:48 by MKT

» Chả Ram Mikiri - Vỏ Bánh Giòn Ngon, Chất Lượng
Beef Steak EmptyWed 24 Apr - 14:31 by SanPhamMikiri

» Gợi Ý Các Điểm Đến Hấp Dẫn Với Du Thuyền Msc
Beef Steak EmptyWed 24 Apr - 10:57 by Nhã Vị

» Review chi tiết sở thú ZooDoo ở Đà Lạt có gì hot?
Beef Steak EmptyWed 24 Apr - 10:20 by tuanztc

» Nước cốt me - Gia vị sốt nhà Mikiri
Beef Steak EmptyWed 24 Apr - 9:47 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
SanPhamMikiri (971)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
Admin (202)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
Gmark (77)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
MKT (68)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Beef Steak 68013Beef Steak 68013Beef Steak Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 790 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: phuonganh2208

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5028 in 2839 subjects

Beef Steak

Go down

Beef Steak Empty Beef Steak

Bài gửi by Admin Thu 9 Apr - 22:07

Beef Steak PqNr2u0

Nguyên liệu

- 2 miếng thịt bò loai beefsteak ( cắt dày 2cm, and to khỏang 2 bàn tay)
- 2 miếng thịt bò loai beefsteak ( cắt dày 2cm, and to khỏang 2 bàn tay)
- 4 cù hành tím.
- 4 tép tỏi.

Gia Vị:
2 thìa cafê muối.
1 thìa cafê đường.
1 thìa cafe tiêu.
1/2 muỗng súp dầu ăn.
1 muỗng súp nước tương.

Cách làm
Hành tím, tỏi : băm nhuyễn.

Trộn hành tím+tỏi nhuyễn + muối + đường + tiêu vaò chén nhỏ.

Dùng tay sạch xoa phần hỗn hợp gia vị trong chén vaò từng miếng thịt bò một. Khi xoa, phải mạnh tay chà xát cho gia vị thấm vào bên trong thịt. Sau khi chà hết phần gia vị trong chén lên 2 miếng thịt, bạn cho vào tô thịt 1 muỗng nước tương và 1/2 muỗng dầu ăn. Trộn đều, dể ướp thịt khoang 2 tiếng.

Chú ý:
nếu bạn ướp nhiều thịt hơn thì nên đậy thịt lại, rồi bỏ vào tủ lạnh qua dêm, thịt sẽ ngon vá thấm gia vị hơn.

Khi thịt đã ướp đủ giờ, bạn nên trộn thịt lại lần nữa.
Cho vaò chảo 1 tí dầu ăn, lửa lớn, đợi chảo dầu thật nóng ( chảo bóc khói nhiều), cho từng miếng thịt 1 vaò chiên, ko cho vào chiên nhiều miếng 1 lúc. Mỗi mặt chiên 20giây, sau đó phải trở mặt thịt ngay, tiếp tục chiên mặt này 20 giây. Khi thấy thịt chín, lập tức xúc ra dĩa.

Gạt bỏ đi những vụn tỏi hành của thịt cũ khỏi mặt chảo dể giúp miếng thịt sau ko bị khét. Lại cho vào chảo 1 i't dầu ăn, đợi chảo bốc khói mới cho miếng thứ 2 vào chiên tiếp. Chiên 20s mỗi mặt như lần đầu.

Lưu ý: khi chiên, vì chảo phải thật nóng thi thịt mới ko bị dai, cho nên co thể khi mới cho thịt vào chảo đang nóng, lửa sẽ bốc vào trong chảo. Do đó, các bạn phai cẩn thận!

Cách dọn
Beef Steak chiên xong xúc vào dĩa, ăn nóng ngay mới ngon. Có thể ăn chung với cơm, hay bánh mì, hay khoai tây các kiểu. Dọn kèm cà chua xắt khoanh mỏng, nước tương hay muối tiêu chanh.
(Trích)

--------------------
Beef Steak Logogi10
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 202

thaso likes this post

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết