Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» HONY FRUIT
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyToday at 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

Top posters
online123OK (1541)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
meoden1211 (396)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
Admin (202)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
Gmark (77)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
MKT (77)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 
donbaclieu (60)
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI 68013CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5061 in 2872 subjects

CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI

Go down

CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Empty CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Thu 19 May - 16:59


Nếu bạn là một #fan của Pizza, và muốn tự tay làm những chiếc #pizza thơm ngon cho gia đình và bạn bè nhưng bạn lại không có lò nướng, vậy hôm nay "#dunngculambanhanphu" xin chia sẻ với #congthuclambanh Pizza tại nhà mà không cần lò nướng. Bắt đầu thôi nào!!!
CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA HẢI SẢN BẰNG CHẢO BẤT BẠI Italian-pizza-with-seafood-and-mozzarella-cheese-on-wooden-cutting-picture-id1097993868?k=20&m=1097993868&s=612x612&w=0&h=lvPIQmQzRISZh-KlDfKgxJKtbBK0gAZnUpnVQsj_ADs=
NGUYÊN LIỆU & DỤNG CỤ:
Đế bánh:
- Bột mì: 300gr
- Men nở: 5gr
- Muối: 1/2 thìa
- Dầu oliu hoặc dầu ăn
- Đường, nước
Nhân bánh:
- Hải sản các loại (tôm, mực, thanh cua, v.v…tùy sở thích)
- Dứa (thơm) ít hay nhiều tùy sở thích
- Một ít hành tây
- Ớt chuông các loại màu đỏ, vàng, xanh để tăng màu sắc cho bánh
- Phô mai mozzarella
- Sốt pizza hoặc sốt cà chua tươi
Dụng cụ:
- Chảo chống dính
- Rây lọc
- Cây cán bột
- Tô trộn bột
- Màng bọc thực phẩm
- Xẻng lật nấu ăn
- Dao sắc dùng để cắt
CÁCH LÀM
A. Làm đế bánh
Bước 1: Trộn bột
- Cho bột mì, men nở, muối, đường vào tô. Thêm nước ấm vào. Trộn đều tay cho đến khi bột hòa quyện thành một khối.
- Cho dầu Olive vào âu bột. Trộn đều một lần nữa rồi để bột nghỉ thêm 10 phút.
Bước 2: Nhào bột
- Phủ một ít bột áo lên mặt bàn. Đổ bột ra mặt bàn. Sau đó dùng mu bàn tay, ấn và miết, đẩy bột ra xa.
- Nhồi bột cho đến khi khối bột mịn dẻo, đàn hồi, ấn thử ngón tay vào bột sẽ thấy vết lõm phổng trở lại (chạm ngón tay vào cảm giác hơi dính tay nhưng nhấc lên thì bột không dính tay, bột mịn màng, dẻo đàn hồi tốt là bột đã đạt.)
Bước 3: Ủ bột
- Dùng chút dầu Olive thoa đều lên khắp khối bột.
- Cho bột vào tô lớn, đậy khăn ẩm lên trên hoặc dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô bột lại.
- Ủ bột ở nhiệt độ phòng đến khi bột nở gấp đôi (tùy theo nhiệt độ mà thời gian ủ trong khoảng 60 - 90 phút, nhiệt độ càng cao thì bột nở càng nhanh, nhưng bột nở chậm thì bánh sẽ ngon hơn).
Bước 4: Cắt và chia bột
- Bạn lấy khối bột ra ngoài, dùng tay ép nhẹ vào khối bột cho bột xẹp bớt (bạn không đấm mạnh hay cán bột nhé).
- Chia làm 4 phần, làm được Pizza đế vừa đường kính khoảng 20cm. Tùy theo sở thích mà bạn điều chỉnh lượng bột nhiều hay ít.
Bước 5: Tạo hình đế bánh
- Rắc lên mặt bàn một lớp bột khô mỏng để chống dính. Tiến hành cán mỏng khối bột thành hình tròn và tạo viền bánh ( Hoặc dùng ngón tay ép hoặc ấn nhẹ, dàn bột thành hình tròn, phần rìa hình tròn các bạn có thể làm dày hơn một chút)
- Khi bột có biểu hiện bị co lại thì bạn nên để bột nghỉ khoảng 5 phút rồi tiếp tục tạo hình. Sau khi đã dàn bột mỏng thì để bột nghỉ thêm khoảng 10 phút. Nếu trời hanh khô, bạn phủ một lớp nilon lên trên để hạn chế bột không bị khô.

B. Làm nhân bánh pizza hải sản
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Tôm lột sạch vỏ, loại bỏ hết đầu và đuôi, dùng dao rạch 1 đường trên lưng tôm để dễ dàng lấy hết phần chỉ tôm.
- Mực ống mua về lột sạch phần da bên ngoài, rửa sạch và cắt khoanh tròn là được.
- Cho vào phần tôm và mực 1/2 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng cafe đường, 1/2 muỗng cafe tiêu và 1 muỗng cafe hạt nêm. Trộn đều và để cho thấm vị trong khoảng 10 phút.
- Ớt chuông bỏ hạt, rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ
- Dứa: cắt miếng nhỏ
Bước 2: Xào hải sản
- Bắc lên bếp 1 cái chảo, cho ít dầu ăn, chờ nóng phi thơm hành và tỏi băm. Cho hết hải sản vào xào với lửa lớn cho săn đều là có thể tắt bếp.

Bước 3: Nướng đế bánh
Trước tiên, bạn rửa chảo, bật bếp nóng rồi phết một lớp dầu oliu hay dầu ăn mỏng lên, đặt phần đế bánh xuống và để nhỏ lửa cho phần đế vàng giòn. Khi đã thấy mặt dưới gần đạt yêu cầu về độ chín, bạn dùng xẻng lật ngược mặt bánh lại (việc này giống với việc áp chảo bạn thường làm, mặt bánh không cần để quá lâu vừa chín tới thì lật ngược lại)

Sau đó, bạn phết đều lên bề mặt pizza đã ngả chín vàng một tầng sốt tương cà hoặc sốt pizza làm sẵn rồi xếp tôm, mực, thanh cua và các loại rau củ trên cùng bạn rải phô mai đều bánh (phô mai bạn có thể rải tùy vào sở thích).
Cuối cùng, bạn dùng vung đậy miệng chảo lại, theo dõi và chờ trong khoảng 15 - 20 phút là đã có một chiếc pizza với phần đế giòn rụm, nhân bánh thơm ngon cùng phô mai béo ngậy rồi đó!

--------
Nếu không có thời gian chuẩn bị, bạn có thể sử dụng Đế bánh pizza đông lạnh hoặc Bánh Pizza Hải sản Đông lạnh tại #Dungculambanhanphu để tiết kiệm thời gian nhé.
ĐẾ BÁNH PIZZA CẤP ĐÔNG (CẶP):
14CM - 15K | 16CM - 16K | 18CM - 17K | 20CM - 19K | 22CM - 21K | 24CM - 23K | 26CM - 25K | 28CM - 29K | 30CM - 34K
PIZZA HẢI SẢN CẤP ĐÔNG: 20CM - 80K | 24CM - 125K

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết