Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
CÔNG THỨC BÁNH BROWNIE SIÊU DỄ: KHÔNG MÁY ĐÁNH TRỨNG, KHÔNG BỘT NỔI
Trang 1 trong tổng số 1 trang
CÔNG THỨC BÁNH BROWNIE SIÊU DỄ: KHÔNG MÁY ĐÁNH TRỨNG, KHÔNG BỘT NỔI
Món bánh brownie tuyệt hảo, thơm nức mùi socola, tan trong miệng cùng mùi vị khó quên. Cùng #dungculambanhanphu bắt tay vào làm nhé!
Nguyên liệu:
- 113g bơ cắt nhỏ
- 115g socola cắt nhỏ (nên dùng loại có lượng cacao 85% trở lên nhé)
- 160g đường trắng.
- 65g bột mì đa dụng
- 2 quả trứng gà lớn
- Hạnh nhân cắt lát hoặc các loại hạt, socola vụn tùy sở thích
Dụng cụ:
- Phới lồng
- Lò nướng
Cách làm:
- Cho socola vào âu (thố đựng) rồi nấu cách thủy để socola tan ra.
- Nhấc âu socola ra, khuấy đều và để hỗn hợp nguội 1 chút. Sau đó cho đường vào, dùng phới lồng khuấy thật đều tầm 2-3ph để đường tan hết.
- Đập 1 quả trứng vào hỗn hợp trên và trộn đều. Sau đó đập tiếp quả trứng còn lại vào hỗn hợp và tiếp tục trộn đều.
- Sau đó đổ bột vào và trộn đều.
- Tới bước này thì chúng ta làm nóng lò nướng ở mức 160 độ để chuẩn bị nướng bánh nhé.
- Đổ hỗn hợp bột vào khuôn, rắc hạnh nhân cắt lát, các loại hạt hoặc socola vụn tùy sở thích lên trên bề mặt.
- Cho khuôn bánh vào lò và nướng ở mức160 độ trong 25p, nhớ để khuôn ở khay giữa nhé. *** Tùy theo độ nóng của mỗi lò mà mọi người điều chỉnh tăng/giảm thời gian nướng bánh nhé.
Tada, thế là bánh đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đó.
---------------------------------------------------
Nếu không có thời gian tìm mua các nguyên liệu, mọi người có thể ghé #dungculambanhanphu nhé.
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Công thức BÁNH ĐÚC ngon, không hàn the
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
» Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy
» Công thức Chocolate Chip Cookies Siêu Đơn Giản, Dễ Làm
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» Bánh tráng không nhúng nước - Siêu tiện dụng, siêu chất lượng
» Không Lò Nướng – Bánh Trung Thu Ngàn Lớp Trứng Chảy
» Công thức Chocolate Chip Cookies Siêu Đơn Giản, Dễ Làm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri