Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Cách làm bánh Paparoti EmptyToday at 10:29 by Nhã Vị

» HONY FRUIT
Cách làm bánh Paparoti EmptyToday at 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Cách làm bánh Paparoti EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Cách làm bánh Paparoti EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Cách làm bánh Paparoti EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Cách làm bánh Paparoti EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Cách làm bánh Paparoti EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Cách làm bánh Paparoti EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Cách làm bánh Paparoti EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Cách làm bánh Paparoti EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Cách làm bánh Paparoti EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Cách làm bánh Paparoti EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Cách làm bánh Paparoti EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Cách làm bánh Paparoti EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Cách làm bánh Paparoti EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Cách làm bánh Paparoti EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Cách làm bánh Paparoti EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Cách làm bánh Paparoti EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Cách làm bánh Paparoti EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Cách làm bánh Paparoti EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Cách làm bánh Paparoti EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Cách làm bánh Paparoti EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Cách làm bánh Paparoti EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Cách làm bánh Paparoti EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Cách làm bánh Paparoti EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Cách làm bánh Paparoti EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Cách làm bánh Paparoti EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Cách làm bánh Paparoti EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Cách làm bánh Paparoti EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Cách làm bánh Paparoti EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
SanPhamMikiri (985)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
Admin (202)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
Gmark (77)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
MKT (77)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti 68013Cách làm bánh Paparoti Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5062 in 2873 subjects

Cách làm bánh Paparoti

Go down

Cách làm bánh Paparoti Empty Cách làm bánh Paparoti

Bài gửi by miu_miu Wed 1 Jun - 14:13

I. Vỏ bánh
I love you Nguyên liệu:
110ml sữa tươi không đường
25g đường
4g men khô instant
1/2 quả trứng gà
200g bột mì ( bread flour)
2g muối

I love you Cách làm:
1. Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau, nhào bột trong 10 phút.

2. Cho 30g bơ không mặn vào bột, nhào trong 10 phút hoặc nhào cho đến khi bột bóng mướt ( unsalted butter, bơ để ở nhiệt độ phòng). Cho bột nghỉ 1 tiếng.

3. Lấy bột ra và nhào trong 1 phút, chia bột làm 6 phần. Vo tròn từng phần bột thành từng viên và để bột nghỉ 15 phút.

4. Lấy từng viên bột ra, nhấn phần bột tạo thành hình trong như trong hình, cho 3g bơ mặn vào chính giữa bột. Gói bột lại cho kĩ và vo thành viên tròn.

5. Cho bột vào khay nướng, để bột nở trong 35 phút.

II. Topping
I love you Nguyên liệu:
3g instant cà phê
5ml nước nóng
1/2 quả trứng gà
35g đường bột ( powdered sugar)
40g bột mì đa dụng ( all purpose flour)
40g bơ không mặn ( unsalted butter)

I love you Cách làm:
Trộn đều các nguyên liệu trên. Nếu muốn màu đậm hơn thì có thể cho thêm bột cocoa ( cocoa powder), trộn đều.
Cho hỗn hợp vào piping bag.

III. Nướng bánh

Nướng ở nhiệt độ180•C ( 356•F) từ 15-20 phút hoặc cho đến khi bánh vàng nâu.

Mọi người có thể mua nguyên liệu tại #dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh

- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết