Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyFri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri

» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyThu 9 May - 15:28 by Nhã Vị

» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyThu 9 May - 15:00 by MKT

» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyThu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri

» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyThu 9 May - 9:43 by Nhã Vị

» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyWed 8 May - 15:26 by MKT

» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyWed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri

» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyTue 7 May - 13:57 by MKT

» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyTue 7 May - 10:16 by Nhã Vị

» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyMon 6 May - 16:00 by Nhã Vị

» BAO BÌ KHẨU TRANG
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyMon 6 May - 15:36 by MKT

» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyMon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri

» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyMon 6 May - 9:59 by trangtruong190694

» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyMon 6 May - 9:59 by Nhã Vị

» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptySat 4 May - 16:16 by MKT

» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptySat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyFri 3 May - 14:56 by MKT

» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyFri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri

» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyFri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri

» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyThu 2 May - 15:30 by MKT

» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyThu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyThu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri

» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyMon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694

» BAO BÌ BỘT TRÉT
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptySat 27 Apr - 15:31 by MKT

» BAO BÌ GẠO
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptySat 27 Apr - 15:09 by MKT

» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptySat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri

» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z EmptyFri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
SanPhamMikiri (974)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
Admin (202)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
Gmark (77)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
MKT (71)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 68013Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects

Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z

Go down

Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z Empty Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z

Bài gửi by miu_miu Tue 7 Jun - 20:07

Công thức bánh sâm banh (sampa)

Cách làm kem Tiramisu từ trứng gà

NGUYÊN LIỆU (CHO 1 Ổ VUÔNG KHOẢNG 4 PHẦN ĂN)

A. Bánh Sâm Banh (Sampa)

• 140g Bột mì đa dụng (Bột mì số 11)

• 1 muỗng canh Bột bắp

• 1 muỗng cafe Bột nở (Bột nổi)

• 2 cái Lòng đỏ trứng gà

• 60g Đường trắng

• 2 cái Lòng trắng trứng gà

• 60g Đường trắng


B. Kem Tiramisu

• 3 cái Lòng đỏ trứng gà tươi

• 30g Đường trắng

• 330g Phô mai Mascarpone

• 3 cái Lòng trắng trứng gà tươi

• 45g Đường trắng


C. Cà Phê

• 200g Cà phê đen

• 20g Rượu Rum hoặc rượu Brandy (tùy chọn)

• 40g Đường trắng

♡ Nguyên liệu khác: Kem tươi đánh bông, đường bột, bột cacao, socola đen đun chảy

CÁCH LÀM
A. Làm Bánh Sâm Banh

1) Rây bột mì, bột nở và bột bắp cho mịn. Tách lòng đỏ và lòng trắng vào 2 tô sạch. Tô lòng đỏ cho thêm 60g đường trắng và đánh lên cho đến khi chuyển sang màu vàng nhạt. Tô lòng trắng đánh lên cho nổi bọt khí lớn rồi thì thêm từ từ 60g đường trắng vào (chia làm 3 lần), đánh đến chóp mềm.

2) Múc 1/3 phần lòng trắng ra tô lòng đỏ trộn theo kiểu fold cho vừa hòa quyện thì đổ hỗn hợp vừa trộn sang tô lòng trắng. Tiếp tục trộn theo kiểu fold cho hòa quyện. Thêm hỗn hợp bột đã rây sẵn vào, trộn nhẹ nhàng lên cho đều.

3) Chuyển hỗn hợp bột ra túi bắt kem, bắt bột ra khay nướng như hình minh họa (có thể làm kích thước nhỏ hơn nếu muốn bánh nhỏ). Rắc lên trên 1 lớp đường bột rồi cho khay vào lò nướng đã làm nóng sẵn, nướng 180 độ trong 15 phút. Sau khi nướng gỡ bánh để ra rack cho nguội bớt.

B. Chuẩn Bị Cà Phê

Pha 200g cà phê đen ấm với 20g rượu Rum (hoặc Brandy), 40g đường trắng. Sau đó để cà phê nguội hẳn.

C. Làm Kem Tiramisu

1) Tách lòng 3 quả trứng gà (chọn trứng tươi cho an toàn nha mọi người). Cho 30g đường vào tô lòng đỏ, dánh cách thủy lòng đỏ trên 1 nồi nước sôi liu riu từ 9 đến 10 phút đến khi hỗn hợp lòng đỏ bông đặc, nhạt màu. Có thể kiểm tra nhiệt độ của lòng đỏ giao động khoảng 70 độ C cho an toàn. Nhắc tô ra khỏi nồi, để yên cho lòng đỏ nguội hẳn.

2) Sau khi nguội trộn lòng đỏ với mascarpone lên cho đều. Lòng trắng trứng đánh bông với 60g đường (chia đường ra 3 lần và thêm từ từ trong lúc đánh). Trộn 1/3 lòng trắng với hỗn hợp lòng đỏ - mascarpone sau đó đổ hết hỗn hợp vừa trộn vào tô lòng trắng, trộn đều.

D. Xếp Bánh Vào Khuôn - Làm Lạnh - Thưởng Thức

1) Nhúng bánh sâm banh vào hỗn hợp cà phê rồi xếp vào khuôn. Mình làm khuôn vuông cạnh 16.8 cao 7.5cm. Đổ 1/2 hỗn hợp kem lên trên. Lặp lại bước xếp bánh sâm banh và cho hết số kem còn lại lên trên.

2) Phủ lên mặt bánh 1 lớp bột cacao rồi bọc kín, cho vào ngăn mát làm lạnh ít nhất 6 tiếng để ăn bánh được ngon nhất.

3) Khi ăn lấy bánh ra khỏi khuôn, cắt miếng vừa ăn, rắc thêm bột cacao nếu thích. Chúc mọi người ngon miệng và làm bánh vui!

Mọi người tham khảo mua nguyên liệu tại #dungculambanhanphu
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh

- Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
Tự Làm BÁNH TIRAMISU KIỂU Ý Tại Nhà Từ A Đến Z 1ebc8a10

miu_miu

Tổng số bài gửi : 25

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết