Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (974) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
MKT (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 791 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: anhd389
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5036 in 2847 subjects
Cung cấp nguyên liệu + dụng cụ làm bánh chất lượng – An Phú Shop
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Cung cấp nguyên liệu + dụng cụ làm bánh chất lượng – An Phú Shop
Với 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các nguyên liệu làm bánh kẹo, dụng cụ làm bánh, An Phú Shop luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mà vẫn đảm bảo giá thành tốt khi đến tay khách hàng sử dụng.
#Dungculambanhanphu chuyên cung cấp sỉ và lẻ:
Đế bánh pate chaud (pa-tê-sô) cấp đông:
Bịch 10 cái: 55.000đ – Bịch 20 cái: 90.000đ
Bánh croissant cấp đông:
Bịch 4 cái: 48.000đ – Bịch 6 cái: 62.000đ
Bánh mì tươi cấp đông:
Bịch 4 cái: 28.000đ – Bịch 6 cái: 42.000đ
Các loại pizza tự chế biến (lưu ý không bao gồm rau):
Pizza gà: 65.000đ (20cm) - 95.000đ (24cm) | Pizza bò: 65.000đ (20cm) - 95.000đ (24cm)
Pizza phô mai x2: 89.000đ (20cm*20cm) | Pizza xúc xích: 60.000đ (20cm) – 80.000đ (24cm)
Pizza hải sản: 70.000đ (20cm) – 100.000đ (24cm)
Đế pizza cấp đông: 4cm – 18.000đ | 16cm – 19.000đ | 18cm – 20.000đ | 20cm – 22.000đ | 22cm – 24.000đ | 24cm – 26.000đ | 26cm – 28.000đ | 28cm – 32.000đ | 30cm – 37.000đ
Các loại bơ, sữa, hương liệu:
Bơ thực vật (margarine) Thái Lan gói 1kg: 90.000đ
Bơ lạt Westgold New Zealand gói 250g: 60.000đ
Kem phô mai Anchor 1kg: 205.000đ
Men khô Mauripan (hộp 5 gói *10g): 20.000đ
Hương vani Thái Lan chai 30ml: 25.000đ
Bột Thái Lan các loại: bột nếp – năng- gạo-bắp: 30.000đ / kg
Bột nổi Wang-fu: 75.000đ / hộp 454g
-----------------------------------------
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:
CỬA HÀNG AN PHÚ:.
- Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh
- Hotline: 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
- Email:. dongocmai1305@gmail.com
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Cần nguyên liệu làm bánh? Có ngay An Phú Shop!
» Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản
» Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Cần Phải Có!
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» Cần nguyên liệu làm bánh? Có ngay An Phú Shop!
» Gợi Ý Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản
» Các Nguyên Liệu, Dụng Cụ Làm Bánh Cơ Bản Cần Phải Có!
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Yesterday at 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Yesterday at 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Yesterday at 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị
» Giữ thực phẩm tươi ngon, an toàn với túi đựng thịt thông minh!
Wed 8 May - 15:26 by MKT
» Bánh tráng không nhúng nước Mikiri thương hiệu chất lượng cho mọi nhà
Wed 8 May - 9:57 by SanPhamMikiri
» Bao bì gia vị - Hơn cả sự bảo vệ: Nâng tầm thương hiệu và chinh phục khách hàng
Tue 7 May - 13:57 by MKT
» Cổng Nhôm Đúc Có Bền Không ?
Tue 7 May - 10:16 by Nhã Vị
» Khám phá Châu Á cùng du thuyền MSC
Mon 6 May - 16:00 by Nhã Vị
» BAO BÌ KHẨU TRANG
Mon 6 May - 15:36 by MKT
» Muối tiêu - Muối chấm quốc dân đơn giản mà hấp dẫn
Mon 6 May - 15:32 by SanPhamMikiri
» Green Paradise Cocktail - "Thiên đường xanh" giữa trời tháng 5 của Rex Hotel Saigon!
Mon 6 May - 9:59 by trangtruong190694
» Khám Phá Bắc Châu Âu Cùng Du Thuyền Msc
Mon 6 May - 9:59 by Nhã Vị
» BAO BÌ MỨT (MỨT DỪA, MỨT ME, MỨT GỪNG)
Sat 4 May - 16:16 by MKT
» Bánh tráng cuốn ram - Bí quyết giòn tan cho chả ram
Sat 4 May - 14:33 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ CHẢ (CHẢ GIÒ, CHẢ CÁ, CHẢ LỤA)
Fri 3 May - 14:56 by MKT
» BÁNH TRÁNG KHÔNG NHÚNG NƯỚC MIKIRI - SIÊU MỎNG DẺO CHO MÓN CUỐN
Fri 3 May - 13:58 by SanPhamMikiri
» Bí Quyết Chọn Bánh Tráng Mỏng Chuẩn Vị cho Bữa Tiệc Gia Đình
Fri 3 May - 8:44 by SanPhamMikiri
» BAO BÌ ĐÓNG GÓI
Thu 2 May - 15:30 by MKT
» BÚN GẠO MIKIRI - GIẢI PHÁP CHO ẨM THỰC NGÀY NAY
Thu 2 May - 14:37 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm ăn là ghiền ai ai cũng mê
Thu 2 May - 11:06 by SanPhamMikiri
» Combo ăn uống mừng ngày 30/4-1/5 tại Rex Hotel Saigon!!
Mon 29 Apr - 16:36 by trangtruong190694
» BAO BÌ BỘT TRÉT
Sat 27 Apr - 15:31 by MKT
» BAO BÌ GẠO
Sat 27 Apr - 15:09 by MKT
» Tương chao - Gia vị người Việt giàu dinh dưỡng
Sat 27 Apr - 8:28 by SanPhamMikiri
» Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng chất lượng cho moi nhà
Fri 26 Apr - 13:57 by SanPhamMikiri