Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Phiên bản Bánh Papparoti thơm ngào ngạt bằng Nồi chiên không dầu
NGUYÊN LIỆU
* Phần bánh mì:
- 125g Bột mì số 13
- 1/2 quả trứng (khoảng 25g cả lòng đỏ và trắng)
- 50g Sữa tươi không đường
- 15g Bơ lạt
- 2g Men nở
- 15g Đường
- 1g Muối
* Phần topping:
- 2g Cà phê đen hòa tan
- 4g Nước sôi
- 20g Bơ lạt
- 20g Đường xay
- 25g Bột mì đa dụng
CÁCH LÀM
- Trộn đều bột với men nở, đường, sau đó mới trộn muối, trứng và sữa.
- Dùng tay nhồi trong bát cho thành 1 khối bột rồi bỏ ra tấm nhồi để nhồi tay. Đến khi khối bột trở bên mịn màng hơn thì cho bơ vào nhồi tiếp. Thời gian nhồi 15-20 phút đến khi kéo màng
- Ủ bột ở nhiệt độ phòng đến khi bột nở gấp đôi
- Ấn xẹp bọt khí, chia bột thành 4 phần bằng nhau
- Vo tròn viên bột, cho nhân vào giữa và vo lại (nhân có thể dùng bơ lạt, bơ mặn hoặc phô mai con bò cười)
- Tiếp tục ủ bột đến khi nở gần gấp đôi, khoảng 40-50 phút ở nhiệt độ phòng
* Phần topping:
- Hòa tan cà phê với nước, sau đó cho dần các nguyên liệu khác vào. Đánh đều lên cho phần topping hòa quyện và mịn (chỉ đánh đến khi mọi thứ hòa lẫn vào nhau, không đánh quá lâu)
- Cho topping vào túi bắt kem và bơm lên mặt bánh (chỉ bơm khoảng 7-8 vòng chứ không bơm toàn bộ mặt)
* Nướng bánh
- Làm nóng nồi ở 150 độ trong 10 phút. Nướng trong tổng thời gian 20 phút.
- Lần 1 nướng ở 130 độ trong 5-7 phút đầu, đến khi phần topping phủ ở trên khô lại thì giảm nhiệt
- Lần 2 nướng ở 120 độ trong thời gian còn lại.
---------------------------------------------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu tại #dungculambanhanphu với giá cả phù hợp ạ. Cám ơn cả nhà đã quan tâm theo dõi ^^
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Salad gà chiên thơm giòn ăn ngon mà không sợ béo
» Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
» Làm ngay Bánh Men tuổi thơ với Nồi chiên không dầu
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Salad gà chiên thơm giòn ăn ngon mà không sợ béo
» Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
» Làm ngay Bánh Men tuổi thơ với Nồi chiên không dầu
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị