Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (984) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (76) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 792 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: Tuấn Đinh
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5058 in 2869 subjects
Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai bằng Nồi Chiên Không Dầu
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Phô Mai bằng Nồi Chiên Không Dầu
Nguyên liệu làm bánh mì
- 200gr bột mì số 13 hoặc bột mì đa dụng (số 11)
- 80ml sữa tươi không đường
- 3gr men nở Instant
- 2gr muối
- 1 quả trứng gà
- 20gr đường
- 100gr phô mai
- 30gr bơ lạt để mềm ở nhiệt độ phòng
Nguyên liệu làm sốt bơ tỏi
- 1 muỗng canh tỏi băm
- 1 muỗng canh hành cắt nhỏ
- 1 muỗng canh đường (khoảng 15g)
- 1 muỗng canh Mayonnaise
- 1 muỗng canh trứng gà (trứng gà đánh tan)
- 18gr bơ lạt để mềm ở nhiệt độ phòng
Dụng cụ
- Khuôn bánh (công thức này thì xài khuôn size 20 là vừa). Nếu có khuôn to hơn hay nhỏ hơn thì mọi người điều chỉnh thời gian nướng xíu nha.
- Giấy bạc nướng bánh
Cách làm:
- Cho vào tô trộn 200gr bột mì, men nở, đường trộn đều rồi sau đó mới cho muối
- Tiếp tục cho sữa tươi vào từ từ và nhào bột cho đến khi thành khối mịn thì chia 30g bơ thành 3 lần vào nhào lần lượt đến khi bột không dính tay (nhào khoảng 25p)
- Quét bơ vào khuôn và ủ bột trong vòng 60p cho bột nở gấp đôi
- Trong thời gian chờ bột nở, tiến hành cho vào chén gồm: 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành cắt nhỏ, 1 muỗng canh đường (khoảng 15g), 1 muỗng canh Mayonnaise, 1 muỗng canh trứng gà (trứng gà đánh tan), 18gr bơ lạt để mềm ở nhiệt độ phòng. Sau đó dùng muỗng tán nhuyễn và đánh đều hỗn hợp cho tan quyện vào nhau.
- Sau khi ủ bột, dùng tay ép nhẹ cho phần khí trong bột thoát hết ra ngoài cho vừa khuôn Sau đó dùng dao hoặc miếng cắt bột rồi cắt bột thành các đường ngang và dọc chéo nhau tạo thành hình ô vuông nhỏ.
- Cho hỗn hợp bơ tỏi trải đều lên mặt bánh và rắc thêm phomai
Nướng bánh:
- Làm nóng NCKD ở 180 độ trong vòng 10p
- Sau đó bọc mặt bánh bằng giấy bạc rồi cho bánh vào nướng ở 170 độ trong 20 phút.
- Sau 20 phút, gỡ giấy bạc ra và nướng thêm 5 phút để mặt bánh vàng đẹp mắt.
----------------------------------------------
Hình + công thức: Thu Hoai Vu
--------------------------------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại #dungculambanhanphu với mức giá tốt ạ. Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết ^^
Mimi_tham_ăn- Tổng số bài gửi : 101
Similar topics
» Bánh bèo bằng chén đựng bánh tart trứng!
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
» Làm ngay Bánh Men tuổi thơ với Nồi chiên không dầu
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
» Cách làm Bánh Mì Hoa Cúc với Nồi chiên không dầu - Không cần nhồi bột -
» Công thức sườn tảng nướng nhanh bằng nồi chiên không dầu cho chị em
» Làm ngay Bánh Men tuổi thơ với Nồi chiên không dầu
» Công thức làm BÁNH SANDWICH với Nồi chiên không dầu
Ẩm Thực Cho Mọi Người :: THẾ GIỚI ẪM THỰC :: TẬP VÀ LÀM BẾP (Câu Hỏi và Trả Lời) :: Chia xẻ Kinh Nghiệm
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Today at 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Today at 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Today at 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Today at 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Yesterday at 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Yesterday at 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Yesterday at 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Yesterday at 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri
» Ưu nhược điểm của giá kệ sơn tĩnh điện
Thu 9 May - 15:28 by Nhã Vị
» Bao bì bánh kẹo: Bí quyết bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng
Thu 9 May - 15:00 by MKT
» Bánh phồng Mikiri - Bạn đã thử chưa?
Thu 9 May - 9:59 by SanPhamMikiri
» Cách Sử Dụng Bàn Thao Tác Đúng Cách
Thu 9 May - 9:43 by Nhã Vị