Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Bao bì bún miến khô - Chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyToday at 15:34 by MKT

» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyToday at 11:48 by SanPhamMikiri

» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyToday at 10:29 by Nhã Vị

» HONY FRUIT
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyToday at 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

Top posters
online123OK (1541)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
SanPhamMikiri (986)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
MKT (78)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 68013Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5064 in 2875 subjects

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn

Go down

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn Empty Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn

Bài gửi by SanPhamMikiri Mon 11 Jul - 9:03

Bánh tráng là loại nguyên liệu rất được mọi người ưa chuộng. Tuy không có vẻ ngoài bắt mắt nhưng lại là nguyên liệu chế biến ra vô vàn món ăn hấp dẫn từ các món quen thuộc truyền thống cho đến các món ăn vặt đường phố. Có thể nói theo thời gian, bánh tráng lại càng thể hiện được sức hút của mình và chinh phục mọi thực khách. Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng xen lẫn vị dai ngon, mằn mặn giúp món ăn của bạn càng thêm phần hấp dẫn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có pha theem ít bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp. Nhờ vậy, bánh tráng có độ dai ngon vừa phải, không bị nếp gấp - không bị gãy vỡ khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, bánh được sản xuất theo các tiêu chí không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn 16
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như không thể thiếu của mọi gia đình. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,....bánh tráng luôn có mặt trong mâm cỗ của người Việt với các món ăn dân dã truyền thống. Ngoài ra, còn có vô vàn món ăn vặt hấp dẫn từ bánh tráng như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng lụi,....tạo nên nét đặc trưng cho ẩm thực đường phố. Bánh tráng cao cấp Mikiri https://conlele.vn/combo-2-goi-banh-trang-mong-vuong-70-la-va-tron-60-lavới ưu điểm không nhúng nước giúp các chị em nội trợ làm ra nhiều món ăn hấp dẫn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ
: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 986

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết