Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.


Join the forum, it's quick and easy

Ẩm Thực Cho Mọi Người
>> Đăng nhập : Bạn đã có tài khoản ở forum click để gõ ID và password.

>> Đăng ký : Bạn chưa có tài khoản ở forum, đăng ký 1 tài khoản để tham gia thảo luận.

>> Do not display again : Dẹp bỏ cái khung này.
===========================================
Khách viếng thăm vẫn có thể xem gần như toàn bộ nội dung được chia sẻ.
Ẩm Thực Cho Mọi Người
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyToday at 11:48 by SanPhamMikiri

» Tại sao giá thành cổng nhôm đúc lại cao hơn các vật liệu khác?
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyToday at 10:29 by Nhã Vị

» HONY FRUIT
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyToday at 8:16 by HONY FRUIT

» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptySat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri

» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptySat 18 May - 14:19 by MKT

» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyFri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri

» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyFri 17 May - 14:34 by MKT

» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyFri 17 May - 13:41 by Nhã Vị

» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyFri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri

» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyFri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri

» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyThu 16 May - 16:11 by Nhã Vị

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyThu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri

» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyThu 16 May - 13:22 by MKT

» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyThu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165

» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyWed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri

» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyWed 15 May - 14:07 by Nhã Vị

» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyWed 15 May - 13:26 by MKT

» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyWed 15 May - 10:12 by tuanztc

» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyWed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri

» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyTue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri

» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyTue 14 May - 14:19 by MKT

» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyTue 14 May - 11:02 by Nhã Vị

» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyMon 13 May - 16:06 by MKT

» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyMon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri

» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyMon 13 May - 9:56 by Nhã Vị

» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyMon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri

» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptySat 11 May - 16:27 by MKT

» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyFri 10 May - 15:41 by MKT

» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO EmptyFri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri

Top posters
online123OK (1541)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
SanPhamMikiri (986)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
meoden1211 (396)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
Admin (202)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
truonganhthuat (145)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
Mimi_tham_ăn (101)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
Gmark (77)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
MKT (77)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
lothithuyhoa (71)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 
donbaclieu (60)
Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO 68013Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Vote_rcap 

Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5063 in 2874 subjects

Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO

Go down

Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO Empty Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO

Bài gửi by Mimi_tham_ăn Tue 19 Jul - 9:27

Bánh kem cuộn phô mai BẰNG CHẢO W_tn8aXZw9STuTF_6FED7djUVJo2xEfWypGrtGHmh3t2T8H0_J2BQpdrM5-gdN5CKntgs3rNpy55UksC-MGRTwmrdmn_lIUHFobc2bDcLw=w600


NGUYÊN LIỆU

A. Nhân kem phomai thơm ngậy:
- 100g kem tươi (whipping cream) giữ lạnh
- 30g - 40g đường bột
- 150g phomai kem (cream cheese) để mềm ở nhiệt độ phòng

B. Vỏ bánh hồng xinh:
- 115g bột mì đa dụng
- 35g đường
- 2 quả trứng gà
- 250g thanh long đỏ (1 quả nhỏ)
- 1 muỗng cà phê vanilla
- 20g bơ nhạt đun chảy

CÁCH LÀM
A. Nhân bánh:

- Trong một tô nhỏ, dùng máy đánh trứng đáng bông đặc kem tươi + đường bột.
- Trong một tô nhỏ khác, tiếp tục dùng máy đánh trứng đáng nhuyễn phomai kem.
- Trộn đều kem tươi và phomai kem cho đều. Cho túi bắt kem buộc kín giữ lạnh trong lúc làm vỏ bánh.

B. Vỏ bánh:
- Xay/dầm nhuyễn thanh long, rây lọc lấy 200ml nước màu đỏ.
- Trộn đều bột mì với đường. Tạo lỗ nhỏ giữa bột rồi đập trứng vào. Dùng phới lồng nhẹ nhàng khuấy đều vài vòng.
- Cho dần nước thanh long vào bột, tiếp tục khuấy cho bột quện đều và sánh mịn.
- Thêm vanilla và bơ chảy, khuấy đều.
- Dùng rây lọc bột, lúc này bột chảy lỏng và sánh nhẹ.
- Bọc kín bột để nghỉ 30p – 60p.

C. Tráng bánh:
- Làm nóng 1 chảo chống dính tốt ở mức nhiệt trung bình. Mình dùng chảo Tefal nên chống dính rất tốt, không cần dùng một chút xíu dầu ăn nào luôn, sẽ giúp bánh phẳng mịn hoàn hảo không bị rỗ hay rám cháy.
- Rỏ thử 1 xíu bột vào chảo, bột chảy dàn nhanh đều, trượt không dính trên mặt chảo là chảo đã sẵn sàng tráng bánh.
- Đổ dứt khoát 1 muôi bột vào giữa chảo, để bột tự chảy dàn phẳng cho thật tròn đều. Tráng khoảng 5 phút cho bột chín kĩ, màu bột trong dần và thẫm lại. Lúc này dùng phới dẹt lùa quanh mép bánh, có thể gỡ bánh ra rất dễ dàng, không phải lật bánh.
- Tiếp tục tráng tới hết bột. Được 4-5 bánh lớn.

D. Cuộn bánh:
- Xếp lần lượt so le 4-5 chiếc bánh đã nguội lên mặt phẳng sạch.
- Phun kem đều lên mặt bánh rồi dàn phẳng.
- Gập các mép bột như hình.
- Bắt đầu cuốn bánh phía chiếc bánh bạn xếp trên cùng. Cuốn nhẹ tay để kem không bị ép trôi dồn về cuối. Nhẹ nhàng giữ bánh tròn đều.
- Bọc kín bánh bằng màng bọc thực phẩm, đặt lên đĩa hoặc khuôn nhỏ, giữ lạnh ít nhất 4 tiếng để bánh định hình và lạnh sâu.
Khi ăn, gỡ màng bọc, rắc đường bột rồi cắt bánh.
Một mẹo nhỏ là hãy cắt bánh bằng 1 chiếc dao sắc, nóng, bánh sẽ rất mịn màng nha. Đơn giản lắm. Đun 1 ấm nước sôi. Dột lưỡi dao dưới nước sôi rồi lau khô sạch ngay, cắt bánh khi lưỡi dao còn nóng.
Bánh cuộn Rose có màu hồng tươi vô cùng xinh đẹp làm từ màu thanh long tự nhiên, vỏ bánh mềm mại thơm nức, kem phomai béo ngậy và mát lịm. Chắc chắn bạn sẽ mê ngay.

---------------
Nguồn hình + công thức: Phan Anh
-------------------------------------------------------------------
Mọi người có thể tìm mua các nguyên liệu như bơ lạt, cream cheese, v.v… tại #dungculambanhanphu (An Phú shop) với mức giá tốt nhé.

Mimi_tham_ăn

Tổng số bài gửi : 101

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết