Latest topics
Top posters
online123OK (1541) | ||||
SanPhamMikiri (985) | ||||
meoden1211 (396) | ||||
Admin (202) | ||||
truonganhthuat (145) | ||||
Mimi_tham_ăn (101) | ||||
Gmark (77) | ||||
MKT (77) | ||||
lothithuyhoa (71) | ||||
donbaclieu (60) |
Statistics
Diễn Đàn hiện có 793 thành viênChúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: HONY FRUIT
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 5062 in 2873 subjects
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng giòn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng cuốn ram Mikiri cho chả giò vàng giòn
Chả giò là món ăn rất được người Việt ưa chuộng và thường xuyên xuất hiện trong mâm cỗ vào các dịp Lễ, giỗ, đám tiệc,...Bên cạnh đó, chả giò cũng là món ăn được các du khách nước ngoài đánh giá cao. Ngày nay, chả giò còn được biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt. Bánh tráng chả ram Mikiri với hương gạo đặc trưng cùng độ dày hoàn hảo, là lựa chọn hoàn hảo cho món chả giò của bạn.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần chủ yếu là 80% bột gạo, 18% bột mỳ nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ và không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có thêm 2% muối i-ot giúp bánh thêm phần mặn mà. Đặc biệt, chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp lên bánh, cuốn gọn lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn thơm, hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn tan.
Chả giò là món ăn khá phổ biến ở nhiều nơi, nhưng được ưa thích nhất là ở miền Nam. Không chỉ thơm ngon mà còn hài hòa về mặt dinh dưỡng bởi chả giò có thể kết hợp đa dạng giữa các loại nguyên liệu khác nhau. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, chả giò còn có nhân cá thác lác, nhân trứng muối, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân tôm,....đầy hấp dẫn, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món ngon của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn và dinh dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng chả ram cao cấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri với thành phần chủ yếu là 80% bột gạo, 18% bột mỳ nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ và không bị bục nát khi chiên. Ngoài ra, còn có thêm 2% muối i-ot giúp bánh thêm phần mặn mà. Đặc biệt, chỉ cần thoa một lớp hỗn hợp lên bánh, cuốn gọn lại và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn thơm, hấp dẫn.
Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn tan.
Chả giò là món ăn khá phổ biến ở nhiều nơi, nhưng được ưa thích nhất là ở miền Nam. Không chỉ thơm ngon mà còn hài hòa về mặt dinh dưỡng bởi chả giò có thể kết hợp đa dạng giữa các loại nguyên liệu khác nhau. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, chả giò còn có nhân cá thác lác, nhân trứng muối, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân tôm,....đầy hấp dẫn, tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món ngon của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn và dinh dưỡng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 985
Similar topics
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT VÀNG GIÒN CHO CHẢ RAM
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn hấp dẫn
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Loại bánh cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - BÍ QUYẾT CHO CÁC CUỐN CHẢ GIÒ GIÒN TAN NGÀY TẾT
» Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn hấp dẫn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 10:29 by Nhã Vị
» HONY FRUIT
Today at 8:16 by HONY FRUIT
» TIÊU ĐEN XAY - TIÊU ĐEN CHẤT LƯỢNG
Sat 18 May - 15:02 by SanPhamMikiri
» Nâng tầm thương hiệu với bao bì mỹ phẩm sang trọng, ấn tượng
Sat 18 May - 14:19 by MKT
» TƯƠNG ME MIKIRI - XỐT TƯƠNG ĂN LIỀN HẤP DẪN
Fri 17 May - 15:47 by SanPhamMikiri
» Giải pháp bao bì chả trọn gói, tiết kiệm chi phí
Fri 17 May - 14:34 by MKT
» Những lưu ý khi làm cổng nhôm đúc
Fri 17 May - 13:41 by Nhã Vị
» Ăn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe - Thử ngay Bún Gạo Xào
Fri 17 May - 10:27 by SanPhamMikiri
» Bánh tráng gạo nhúng không dính - Dễ dàng lấy từng lá bánh
Fri 17 May - 10:21 by SanPhamMikiri
» Du Thuyền MSC: Hành Trình Tới Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng
Thu 16 May - 16:11 by Nhã Vị
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» BÚN GẠO KHÔ MIKIRI - CHẤT LƯỢNG VIỆT UY TÍN
Thu 16 May - 15:06 by SanPhamMikiri
» Chọn bao bì in lụa cho sản phẩm của bạn - Khẳng định đẳng cấp thương hiệu!
Thu 16 May - 13:22 by MKT
» Các bước tiến hành công chứng văn bản chấm dứt - hủy bỏ hợp đồng
Thu 16 May - 9:36 by Xoanvpccnh165
» TƯƠNG CÀ MIKIRI - TƯƠNG CÀ CHUA NGỌT HẤP DẪN
Wed 15 May - 14:47 by SanPhamMikiri
» Nên Đặt Tour Du Thuyền MSC Trực Tiếp Tại Hãng Hay Qua Đại Lý?
Wed 15 May - 14:07 by Nhã Vị
» Bảo vệ hạt giống hoàn hảo, Nâng tầm thương hiệu với Bao bì hạt giống cao cấp
Wed 15 May - 13:26 by MKT
» Hành hương nhà thờ Tắc Sậy Cha Diệp
Wed 15 May - 10:12 by tuanztc
» Sa tế - Gia vị sốt an toàn cho sức khỏe
Wed 15 May - 9:54 by SanPhamMikiri
» Bánh Phồng Tôm Mikiri - Chuẩn Hương Vị Việt
Tue 14 May - 14:23 by SanPhamMikiri
» Bảo vệ tôm viên tươi ngon và thu hút khách hàng với bao bì sáng tạo!
Tue 14 May - 14:19 by MKT
» Ẩm Thực Trên Du Thuyền MSC: Trải Nghiệm Ẩm Thực Đẳng Cấp
Tue 14 May - 11:02 by Nhã Vị
» In bao bì khô bò chuyên nghiệp, thu hút mọi ánh nhìn
Mon 13 May - 16:06 by MKT
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - BÁNH TRÁNG CUỐN CHẤT LƯỢNG
Mon 13 May - 15:19 by SanPhamMikiri
» Lưu ý khi chọn kệ kho hàng cho kho hàng chứa hóa chất
Mon 13 May - 9:56 by Nhã Vị
» Mì trứng - Thực phẩm thân quen của mọi gia đình
Mon 13 May - 9:46 by SanPhamMikiri
» Mua ngay túi bóng gói nem chua - Bảo quản nem chua hiệu quả
Sat 11 May - 16:27 by MKT
» Bao bì dầu gội thân thiện với môi trường: Lựa chọn thông minh cho thương hiệu bền vững.
Fri 10 May - 15:41 by MKT
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG MIKIRI - GIÒN NGON CHẤT LƯỢNG
Fri 10 May - 14:05 by SanPhamMikiri
» Bánh canh ống - Sợi bánh độc đáo dai ngon dinh dưỡng
Fri 10 May - 9:58 by SanPhamMikiri